in

Kiss Me Liar Và 4 Manhwa Yaoi ABO Tương Tự

hôn tôi đi đồ dối trá

Kiss Me Liar là một manhwa yaoi tình trai cực hút từ khi vừa ra mắt với một anh công hết sức tra và một em thụ cực xịn. Cốt truyện hay ho và những cảnh H cực mặn chính là “đặc sản” của bộ truyện này.

Bài viết dưới đây cũng sẽ giới thiệu cho độc giả của TruyenVN một số tựa truyện ABO tương tự như Kiss me liar.

Kiss me liar – Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá

kiss me liar 2

Kiss me liar – Hôn tôi đi, đồ dối trá là một truyện manhwa yaoi đang cực kỳ nổi trong cộng đồng fan, không chỉ bởi nét quyến rũ khí chất Alpha đến bức người của ngài Keith K.Piman, mà còn ở sự đáng yêu pha lẫn chút đanh đá của Yeon Woo. 

Duyên số của họ bắt đầu vào một ngày rất xa trong quá khứ, khi họ đang là những sinh viên đại học vô cùng tiềm năng thì Keith không may gặp phải vài vấn đề với khả năng “đánh hơi” thấy mùi thơm trên người Yeon Woo, mà lúc này, Keith lại đang trúng xuân dược. 

Vốn là một Beta nhưng sau lần chung đụng cùng Keith, sự “cực alpha” của Keith đã phần nào làm biến đổi Yeon Woo, khiến cho cậu giờ đây phải sống như một Omega. Khó chịu thay, từ sau lần gặp ấy Yeon Woo đã yêu thầm Keith. Nhưng mà suốt nhiều năm cùng nhau công tác, Keith vẫn luôn lạnh lùng với Yeon Woo và liên tục bảo rằng mình không thích làm với đàn ông. 

Mãi cho đến khi định mệnh một lần nữa tìm đến, khiến cho Keith không còn cách nào khác là làm với Yeon Woo.

Như đã nói ở trên, thì sự thu hút của Kiss Me Liar không chỉ nằm ở mặt visual của bộ truyện, mà còn là ở nội dung của nó, thành công khơi gợi lên tinh thần gà mẹ của các hủ nữ đối với Yeon Woo và một lòng mong chờ ngày ngài Cực Alpha Keith K. Pitman sẽ “ăn vả” vì sự tra nam của mình.

The Fourth Bath: Nhóm bí ẩn thứ 4: sự sa ngã của Alpha và Engima

kiss me liar 3

Đã đến với Kiss Me Liar thì không thể nào bạn không biết thể loại ABO, và bộ truyện The Fourth Bath: Nhóm bí ẩn thứ 4: sự sa ngã của Alpha và Engima này được nhiều độc giả hủ nữ nhận xét là “không khác gì một quyển sách vỡ lòng” cho người mới, tiện thể thì với một người đọc ABO lâu năm cũng chưa chắc nắm hết các “khái niệm” xuất hiện trong truyện. 

Truyện kể về Kuga Tsukasa, anh ta là một Alpha cực kỳ giàu có và rất nổi tiếng. Một ngày nọ, Kuga gặp Amou Tougo tại một bữa tiệc và anh đã bị Amou chiếm đoạt. Khi tỉnh dậy, mang trong mình cảm giác về một đêm “sướng đến tận chín tầng mây” nhưng cũng vừa cảm thấy tức giận vì đã “bị ăn”, Kuga đã quyết tìm cho ra cái tên khốn đó.

Kết Hôn Với Tôi, Alpha

kiss me liar 4

Nam chính của bộ truyện Kết hôn với tôi, Alpha là một nam sinh viên, ban ngày đến trường, ban đêm lại tất bật với công việc phục vụ ở một quán bar. Vì để có thể thuận lợi có được và duy trì việc làm thêm khó kiếm này, Seo Won đã quyết định lừa mọi người rằng anh là một Alpha.

Trong khi thực tế, anh là một Omega. Mọi chuyện chỉ thật sự bắt đầu khi một người bạn cùng trường là Alpha hàng thật giá thật đã để mắt đến Seo Won. Sự bá đạo của Hee Yeon được thể hiện vô cùng hào nhoáng nhưng cũng rất đáng yêu khi anh vô tình gặp Seo Won ở quán bar và bảo rằng anh sẵn sàng chi bất cứ giá nào để có được Seo Won.

Khu vườn ban đêm ngập tràn hạnh phúc

kiss me liar 5

Ở thể loại truyện yaoi thì ABO như Kiss me liar không thiếu, nhưng để có một bộ truyện sở hữu nét vẽ đẹp đến rung động lòng người thì hiếm truyện nào như Khu vườn ban đêm ngập tràn hạnh phúc có thể làm được.

Nam chính của truyện vốn là một đứa trẻ Alpha hiếm hoi được sinh ra trong một gia đình pha trộn giữa Alpha và Beta, ở đây, họ không cần Omega. Sau khi NoA lớn lên, cậu trở thành người thừa kế của gia đình và cha mẹ NoA đã gần như ám ảnh việc tìm cho cậu một nữ Alpha để kết đôi. 

Họ đã quyết định cho NoA về Nhật và cùng với bác mình tham dự một buổi tiệc – nơi chỉ toàn Alpha mới được tham dự. Đang trong lúc buồn chán vì cảm thấy lạc lõng với không gian xung quanh, NoA đã gặp được định mệnh của đời mình – một Alpha người Nhật tên Hajime. 

Cả hai đã có một đêm hoan ca trong khu vườn xinh đẹp và lãng mạn của dinh thự nơi buổi tiệc được diễn ra. NoA đã mặc kệ tất cả và dành một đêm đó để “tận hưởng định mệnh” của mình, cậu đã hạnh phúc đến mức không khỏi mong ước bản thân là một Omega.

Trên đây là một số tựa truyện ABO tương tự như Kiss me liar, độc giả có thể tìm thấy những nhân vật vô cùng điển trai, cá tính độc đáo và đặc biệt là những chuyện tình đầy mê hoặc.

Truyện tranh manga

Sức Hút Từ Truyện Tranh Manga Của Adachi Mitsuru

Yêu thần ký

Yêu Thần Ký: Một Câu Chuyện Trùng Sinh Và Tu Luyện Lôi Cuốn