in

Kính Hoa Thương Cùng 2 Chuyện Tình Ngang Trái Khiến Người Xem Thổn Thức

kính hoa thương

Kính Hoa Thương là một chuyện tình yêu giữa 3 người đan xen nhau từ tiền kiếp, đến khi đầu thai lại vẫn vướng vào vòng xoáy đau khổ không lối thoát này. Chuyện tình cảm là những điều khó có thể diễn tả bằng lời nên mời các bạn xem Kính Hoa Thương cùng 2 truyện tranh để cảm nhận tình yêu ngang trái như thế nào nhé!

Kính Hoa Thương

Truyện Kính Hoa Thương là một câu chuyện tình yêu đầy cay đắng của Mạnh Bà chỉ vì giải cứu gian khổ của người tình tiền kiếp mà xin Diêm vương cơ hội để đầu thai vào nhân gian. Trước khi qua cổng đầu thai, Diêm vương có tặng Mạnh Bà một Kính Trung Hoa, là cái gương có thể nhìn thấu được kiếp trước của mình. Diêm vương hi vọng khi Mạnh Bà gặp gỡ người tình kiếp trước thì có thể nhờ Hoa trong kính mà khôi phục ký ức để không phải đắm chìm vào tình yêu một lần nữa.

kính hoa thương

Nhưng không may, lúc đầu thai Mạnh Bà lại làm mất Kính Trung Hoa, vậy nên lại một lần nữa không còn cách nào thoát khỏi đã yêu chàng. Bênh cạnh đó còn có một người yêu Mạnh Bà say đắm tên Vu Chương Sinh nhưng trái tim nàng lại không dành cho chàng.

Từ lúc đầu thai vào nhân gian, Vu Chương Sinh ngày ngày bảo vệ nàng từ xa, hễ có hiểm nguy lại là hắn ra sẽ ra tay giúp nàng. Đồng thời hắn ta tìm kiếm Kính Trung Hoa để giúp nàng khôi phục ký ức.

Đến khi nàng trưởng thành rồi, trái tim nàng lại tiếp tục thuộc về người tình tiền kiếp, có phải khi yêu một người chính là ngày ngày được bên cạnh người ấy, nhìn thấy người ấy hạnh phúc chăng?

Đóa Hoa Chớm Nở

Tình cảm thời niên thiếu là một khúc ca, dư âm còn văng vẳng mãi bên tai ta không thể xóa nhòa. Cũng chính thời gian này mà tâm hồn ta như ngọn gió, thổi tan cô đơn bụi bặm.

kính hoa thương

Truyện tranh Đóa hoa chớm nở chính là ngụ ý như thế, ai cũng có những thơ ngây rung động thuở thiếu thời. Đây cũng là một cốt truyện về tình yêu, những tình cảm thuở ban sơ mộc mạc mà ai cũng từng có, từng mơ ước khi trưởng thành sẽ được sánh vai cùng người ấy. Nhưng nếu chờ đợi biến thành một nỗi trống vắng không có câu trả lời, liệu bạn sẽ mãi chú ý đến người của thời niên thiếu ấy nữa chứ?

Đích Nữ Hữu Độc

kính hoa thương

Không phải tình tay ba như Kính Hoa Thương, cũng chẳng tình yêu thuở niên thiếu, bộ truyện Đích Nữ Hữu Độc nói về tình yêu bị phản bội. Trước ngày hôn lễ, Ninh Tử Doanh bị vị hôn phu của mình và em gái giết chết và vu khống là chạy theo cùng nam nhân khác. Nàng ta hận cẩu nam nữ đã lén lút phản bội nàng, còn giết chết nàng. Sau khi sống lại trong thân phận của Ninh Tuyết Yên – ngũ tiểu thư yếu ớt bệnh tật, nàng thề sẽ khiến cho đôi cẩu nam nữ kia phải xuống địa ngục.

Trong lúc nàng trừng trị tất cả người hầu ác độc trong Hộ quốc hầu phủ lại không ngờ rằng bản thân đã tự lúc nào thu hút sự chú ý của Dật vương điện hạ – một người đàn ông máu lạnh vô tình. Dật vương điện hạ là một người thông minh nên những mưu lược và tâm cơ của nàng có thể giấu được tất cả mọi người nhưng lại không giấu được đôi mắt của chàng. Để tránh rắc rối, nàng giao dịch với Dật vương điều tra chuyện binh phù của tiền triều và thậm chí còn làm trắc phi của Dật vương.

Sau đó, nàng tình cờ biết được kiếp trước bản thân không phải con gái ruột của Hộ quốc hầu phủ, thân phận thật sự của nàng có liên quan tới tiền triều.

Kính Hoa Thương cùng 2 bộ truyện trên đây đều mang nội dung về tình yêu ngang trái mà nhiều người gặp phải. Nhưng cũng đừng vì vậy mà sợ yêu nhé, vì tình yêu không chỉ gói gọn ở đau thương mà nó còn có nhiều màu sắc đáng để các bạn thử yêu ít nhất 1 lần trong đời.

trò chơi hôn nhân sinh tồn

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn Và Top 4 Game Sinh Tử “Hack Não”

grand blue

Grand Blue – Đắm Chìm Vào Biển Xanh Mát Lạnh