in

Kinh Dị Rợn Gáy Với Top Các Bộ Truyện Tranh Máu Me

kinh di

Những bộ truyện kinh dị mà TruyenVN sắp giới thiệu sẽ làm bạn lạnh gáy dù thời tiết có nóng đến đâu đi nữa, chắc chắn sẽ đem đến phút giây hồi hộp nhất thông qua những trò chơi sinh tồn trong mỗi câu chuyện.

Slave Game

kinh di (1)

Một ngày nọ, Kai nhận được email không rõ địa chỉ người gửi mời cậu tham gia một trò chơi mới tên “Slave Go” với lời giới thiệu “game đồ họa siêu thực”. Đúng lúc buồn chán nên Kai đã không ngần ngại tải về.

Ở trò chơi này Kai có thể định vị và chụp hình những kẻ có hành vi xấu xa rồi từ đó “bắt giữ”. Lúc đầu trò chơi này chỉ giống như là trò đùa vô vị thỏa mãn ước muốn, nhưng rồi Kai nhận ra khoảnh khắc cậu ấn nút “go” chính là khởi đầu của một trò chơi đẫm máu.

Ngay sau đó cậu bị người đàn ông lạ mặt uy hiếp bắt giữ, buộc Kai phải tham gia vào trò chơi. Tên đàn ông nói rằng hắn ta là người của tổ chức Society còn trò chơi này là một cách tiêu khiển biến thái của những kẻ nhà giàu lắm tiền nhiều của.

kinh di (2)

Kai chỉ có hai lựa chọn làm người chơi điều khiển các “nô lệ” chiến thắng trong những trận đấu hoặc thua cuộc và trở thành “nô lệ”. Thật kinh hoàng khi phải điều khiển người bằng xương bằng thịt chém giết nhau, đứng trước sự sống và cái chết phần “con” hay phần “người” trong Kai sẽ thống trị?

Manga kinh dị Slave Game đưa độc giả đi từ sợ hãi này đến kinh hoàng khác, hai màu trắng đen đặc trưng của truyện kinh dị Nhật Bản càng làm cho bộ truyện thêm phần rùng rợn đáng sợ hơn nữa. Đây xứng đáng là một trong những truyện tranh thể loại kinh dị đáng đọc nhất.

Trò Chơi Tìm Xác

kinh di (3)

Truyện Tranh Kinh dị Trò Chơi Tìm Xác sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Manga kinh dị xoay quanh lời nguyền về “áo đỏ” ngỡ rằng chỉ là một câu chuyện đáng sợ được truyền miệng cho đến khi nó dần dần trở thành cơn ác mộng của các nhân vật.

Nhân vật chính Rumiko luôn cảm thấy có gì đó không ổn kể từ khi lời nguyền “áo đỏ” được nhắc đến. Lúc đầu cô chỉ nghĩ đây đơn thuần là một nhân vật kinh dị hư cấu để rồi sau đó Rumiko cùng các bạn của mình thực sự chạm trán nó.

Rumiko và nhóm bạn sau khi bị “áo đỏ” giết đã bị đưa đến dòng thời gian khác, hay nói chính xác hơn là nơi đây là khe hở của sự sống và cái chết được tạo ra bởi một lời nguyền. “Trò chơi tìm xác” chính thức bắt đầu, trong vòng 7 ngày Rumiko và mọi người phải tìm ra xác của chính mình được đặt rải rác khắp trường học.

kinh di (4)

Các thành viên không thể mắc sai lầm dù chỉ là nhỏ nhất, không chỉ đơn giản đi loanh quanh là tìm thấy ngay họ còn tránh chạm trán với “áo đỏ” để bảo toàn mạng sống trước khi tìm thấy xác.

Manga kinh dị này mang đến nhiều nút thắt bí ẩn đan xen giữa hiện thực và cơn mơ làm người đọc rối não suy luận. Áp lực về thời gian càng khiến cho truyện kinh dị này hấp dẫn và đáng sợ hơn nữa. Rumiko và những người bạn có thể hóa giải lời nguyền “áo đỏ” hay không tất cả sẽ được bật mí trong truyện tranh Trò Chơi Tìm Xác.

Nguyên Mục

kinh di (5)

Nhân vật chính của câu chuyện này sống trong kỳ vọng to lớn của người cha, vì không thể đạt được thành tích như mong muốn của cha mình cậu đã bị chửi mắng và đánh đập thậm tệ, đến sở thích vẽ tranh cũng bị trước đoạt. Không thể tiếp tục chịu đựng cậu đã bỏ nhà ra đi, nhưng vô tình lại bị đám người lạ mặt tiêm thuốc và bắt cóc.

Khi tỉnh dậy trước mắt cậu là phòng thí nghiệm lạnh toát chứng kiến một người bị lưỡi cưa chém làm đôi. Giết người hoặc bị giết, cậu chỉ có thể chọn một trong hai, đây rõ ràng là một cuộc đua cược bằng mạng sống.

Cậu và những “chuột bạch” khác bị một tổ chức bắt đến căn cứ hoàn toàn bí mật thuộc sở hữu quân đội, vì mục đích nghiên cứu mà nơi đây sử dụng các thủ đoạn vô nhân tính nhằm tìm ra phương pháp ngăn ngừa sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh.

kinh di (6)

Sự sống trong bộ truyện Nguyên Mục được tính bằng giây, chỉ cần chậm một chút thì ngay lập tức trở thành cái xác không toàn vẹn.

Có thể thấy điểm chung của những bộ truyện kinh dị được gợi ý ở trên đều bắt đầu từ cuộc bắt cóc không rõ lý do, buộc các nhân vật phải vận dụng hết tất cả những gì mình có để thoát khỏi cơn ác mộng và giành lấy sự sống.

Chắc chắn những bộ truyện kinh dị này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những độc giả đang tìm kiếm manga – manhua ghê rợn hồi hộp.

Tần Thủy Hoàng

Xem Tần Thủy Hoàng Cực Ngầu Trong 2 Bộ Truyện Tranh Action Nóng Bỏng Tay

rugal 1

4 Lý Do Giúp Rugal Bản Chuyển Thể “Chễm Chệ” Trong Top 10 Netflix