in

Các Nhân Vật Nữ “Làm Mưa Làm Gió” Trong Kimetsu No Yaiba

Kimetsu no yaiba

Kimetsu no Yaiba hấp dẫn người đọc không chỉ bởi nội dung, tình tiết truyện còn gây ấn tượng với các lớp nhân vật cụ thể cùng đặc điểm khác nhau. Với tuyến nhân vật nữ, bộ truyện đã sở hữu một list danh sách các nhân vật vô cùng đặc sắc.

Ubuyashiki Amane- Kimetsu no Yaiba

Nhắc đến những nhân vật nữ trong bộ truyện Kimetsu No Yaiba thì không thể bỏ qua vợ của Ubuyashiki Kagaya – thủ lĩnh của Quân đoàn diệt quỷ, và là tộc trưởng của gia tộc Ubuyashiki.

Amane kết hôn với Kagaya khi cô 17 tuổi và anh ta chỉ mới 13 tuổi. Thế nhưng, đến khi 27 tuổi cô lại đột ngột ra đi.Kimetsu no yaiba top nhân vật nữ 1

Ubuyashiki Kanata

Không xác định được bao nhiêu tuổi nhưng Ubuyashiki Kanata của Kimetsu no Yaiba là một trong những người con cuối cùng còn sống sót của Ubuyashiki Kagaya. Hiện tại Kanata đang giúp đỡ và đi theo anh trai mình là Ubuyashiki Kiriya – người đang đứng đầu gia tộc Ubuyashiki.Kimetsu no yaiba top nhân vật nữ 2

Ubuyashiki Nichika

Cô là một trong những người con gái lớn của Ubuyashiki Kagaya. Đến lúc cuối đời, cô cùng chị gái Hinaki vẫn đi theo và bên cạnh cha của mình.

Ubuyashiki Hinaki

Là một trong hai người con gái của Ubuyashiki, Hinaki được nhắc đến là một cô gái trầm tính, tốt bụng. Bằng sự yêu thương và trung thành với cha của mình, cô đã chấp nhận bên cạnh cha và qua đời cùng ông và chị gái Nichika

Ubuyashiki Kuina

Kuina là cô con gái út của Ubuyashiki, hiện đang còn sống và theo phụng sự cho anh trai của mình là Ubuyashiki Kiriya

Kocho Shinobu

Kocho Shinobu, thợ săn quỷ là thành viên của Sát Quỷ Đội với vai trò là Cửu Trùng Trụ. Với ngoại hình khá nhỏ nhắn và tính cách thoải mái, thích cười, cô luôn lạc quan trong bất kỳ tình huống nào. Cô giết quỷ không nhân nhượng nhưng lại vô cùng tử tế, nhân từ với con người. Cô là nữ chiến binh hút fan nhất trong Diệt Quỷ đoàn trong Kimetsu no Yaiba. Kimetsu no yaiba top nhân vật nữ 3

Kocho Kanae

Là thành viên của Sát Quỷ Đội nhưng Kocho Kanae cũng đã bị giết vài năm trước khi câu chuyện bắt đầu. Cô là Cựu Hoa Trụ – chị gái ruột của Kocho Shinobu và cũng là chị gái nuôi của Tsuyuri Kanao.

Kanroji Mitsuri

Vui vẻ, tốt bụng, dịu dàng và tình cảm, Kanroji Mitsuri luôn được mọi người xung quanh yêu quý và ngưỡng mộ. Cô được biết đến với vai trò là Luyến Trụ của Sát Quỷ Đội.

Trong mắt cô, các Trụ và các kiếm sĩ đều rất ngầu và dũng cảm. Cô muốn vào Sát Quỷ Đội là vì muốn tìm một người chồng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bản thân cô nàng lại có sức mạnh của 8 người, sức ăn của 3 sumo. Chính điều này đã khiến cô bị người khác trêu chọc.

Ozaki

Ozaki hiện đã mất nhưng cô đã từng là Thợ Săn Quỷ với cấp thấp nhất của Sát Quỷ Hội. Cô chỉ có khả năng đối phó với những con quỷ yếu.

Tsuyuri KanaoKimetsu no yaiba top nhân vật nữ 4

Là một Thợ Săn Quỷ, Tsuyuri Kanao là thành viên đặc biệt của Sát Quỷ Đội. Cô là em gái nuôi của Kocho Kanae và Kocho Shinobu, được chỉ định là người thừa kế của Trụ Cột, đồng thời cũng là người kế vị của Trùng Trụ Shinobu.

Cô đã phải trải qua việc được lựa chọn cẩn thận, huấn luyện và được chăm sóc bởi Trụ cột tương ứng. Tuy nhiên, cô lại khá trầm tính và thiếu quyết đoán. Đây cũng là một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Kimetsu no Yaiba.

Kanzaki Aoi

Tuy là một Thợ Săn Quỷ nhưng Kanzaki Aoi không ra tiền tuyến chiến đấu như mọi người. Thay vào đó, cô lại làm việc như một người chăm sóc trong Trang viên Hồ Điệp.

Terauchi Kiyo

Được miêu tả là cô gái có làn da sáng, đôi mắt to tròn màu đen, mái tóc đen bóng ngang vai và chiếc mái thư, Terauchi Kiyo cũng là một người hầu làm việc tại Trang viên hồ Điệp.

Takada Naho

Cũng giống như Terauchi Kiyo, Takada Naho sở hữu làn da sáng, đôi mắt đen, long lanh. Cô là một người hầu của Trang viên Hồ Điệp.

Makomo

Makomo là cộng sự của Sát Quỷ Hội – đệ tử của Urokodaki Sakonji. Cô sở hữu khả năng di chuyển nhanh nhẹn trong chiến đấu, nhưng lại có thể lực chiến đấu khá yếu.

Suma/Makio/HinatsuruKimetsu no yaiba top nhân vật nữ 5

Cả 3 người đều là Ninja nữ và lần lượt là ba người vợ của Uzui Tengen.

Với một bộ manga đình đám như Kimetsu no Yaiba, bạn sẽ rất bất ngờ với hệ thống nhân vật của truyện. Ngoài top những nhân vật nữ được nhắc đến trong truyện Kimetsu no Yaiba trên đây, vẫn còn hệ thống nhân vật nam được xây dựng hoành tráng hơn. Khám phá tại TruyenVN.com để hiểu chi tiết hơn về cách xây dựng nhân vật của Kimetsu no Yaiba ngay nhé!

Conan - Top 5 mỹ nữ

Top 5 Mỹ Nữ Trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Đảo Hải Tặc top nhân vật nam 1

Top Nhân Vật Nam Được Yêu Thích Nhất Trong Đảo Hải Tặc