in

5 Lý Do Bạn Nên Đọc Ngay Truyện Khóa Chặt Đôi Môi

truyện khóa chặt đôi môi 4

Truyện Khóa Chặt Đôi Môi là một manhua mang đến những cảm xúc đa dạng cho người đọc. Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn của tác phẩm này.

Một tác phẩm trọng sinh

truyện khóa chặt đôi môi 2
Cái chết trong đau đớn, uất hận sau một chuỗi dài những bất hạnh khiến Thương Trăn quyết tâm thay đổi vận mệnh khi trùng sinh

Nhóm đề tài trọng sinh luôn hút view, bởi thường thì những bộ truyện này khá kịch tính, nhiều tình tiết “vả mặt” tra nam tra nữ và cũng không thiếu những đoạn “giăng bẫy” nam nữ chính đầy hồi hộp.

Sự xuất hiện của những “bạch liên hoa”, “trà xanh”, “nam phụ thuộc tính tra”, “nam phụ đốn tim độc giả” và những màn mua bán hành giữa các nhân vật này là những điều không thể thiếu để tạo nên một cốt truyện hấp dẫn. Và truyện Khóa Chặt Đôi Môi là một tác phẩm có đầy đủ những yếu tố này!

Sơ nét về nội dung của Khóa Chặt Đôi Môi: Nữ chính Thương Trăn là người có học thức uyên bác, đáng lẽ đã được sống một đời quang minh lỗi lạc nhưng khổ nỗi, cô lại quá tin người, bị em gái cùng cha khác mẹ là Thương Thanh Thanh hại nhiễm phải virus chết người, cướp trắng công trình nghiên cứu. Thương Thanh Thanh cũng là người đã giúp “nữ 8” cướp đi tình yêu của Thương Trăn, khiến cô phải chịu bao nhiêu tủi nhục. Một kiếp người khép lại trên giường bệnh trong lặng lẽ.

Được trọng sinh, Thương Trăn thề sẽ sống khác. Kẻ nào hại cô, cô sẽ cho chúng lãnh quả đắng. Duy chỉ có một điều, kiếp này không muốn dây dưa đến vị thiếu gia họ Phong kia nữa, nhưng chẳng hiểu sao cứ phải dính dáng đến anh ta, muốn quên cũng không được.

Nữ chính mạnh mẽ, thông minh

Thương Trăn, nữ chính của truyện Khóa Chặt Đôi Môi vốn là tiểu thư của một gia đình khá giả, nhưng mẹ mất sớm, cha lấy vợ hai, phải sống cùng mẹ kế mưu mô và cô em luôn tìm mọi cách chiếm đoạt hết những thành quả, danh tiếng của mình. Vì quá hiền lành, lương thiện nên cô đã trải qua kết cục thê thảm ở kiếp trước. Được sống lại, với trí thông minh trời phú, cô tất nhiên không ngồi yên chờ kẻ thù giăng bẫy.

truyện khóa chặt đôi môi 1
Kiếp trước chịu mọi uất ức, kiếp này, Thương Trăn sẽ ăn miếng trả miếng, tương kế tựu kế, sống cuộc đời mọi người ngưỡng mộ

Ngay từ chap đầu, khi bị hai tên lưu manh và cô em gái hãm hại, Thương Trăn đã dùng hết sức lực chạy thoát và dùng lý lẽ thuyết phục thiếu gia Phong Hàng Diễm cao cao tại thượng nói lời bảo vệ cho mình.

Tiếp theo, bằng sự thông minh và khả năng y học thiên tài của mình, cô cứu sống một đại ca xã hội đen, rồi em trai của anh ta, cho anh ta một khoản nợ tình nghĩa. Cô cũng dùng lý lẽ của mình thuyết phục một vị sếp cảnh sát, hỗ trợ điều tra một vụ án không có đầu mối. Nhờ sự thông minh, cô đã gây dựng cho mình những mối quan hệ vững chắc, từng bước củng cố địa vị trong nhà họ Thương. Những kẻ hãm hại đều bị Thương Trăn tương kế tựu kế, tặng lại cho những món quà đau đến khó ngờ.

truyện khóa chặt đôi môi 5
Không còn là cô gái ngốc nghếch tin người, Thương Trăn đã vươn lên trở thành nữ cường nhân

Nhìn chung, nữ chính vừa là một tiểu thư quý phái, vừa là người có trí tuệ, kỹ năng thiên bẩm hơn người. Cô cũng rất mạnh mẽ khi quyết định sẽ dứt khoát với tình cảm một đời ở kiếp trước – Phong Hàng Diễm để bắt đầu một cuộc đời mới.

Nam chính không “tra”

Đã chán nản với các bộ truyện ngược tâm, ngược thân đang dày đặc trong dòng manhua ngôn tình gần đây? Vậy thì truyện Khóa Chặt Đôi Môi đúng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Bởi nam chính của bộ truyện, Phong Hàng Diễm là một quý anh tuyệt vời trong tình yêu. Anh chỉ đối xử tốt với người anh thật sự yêu mà thôi. Ngay cả với nữ chính, trước khi con tim anh thực sự rung động thì cô cũng bị liệt vào danh sách “bơ đẹp”.

Không chỉ là mẫu đàn ông lý tưởng để yêu, anh còn là một nam nhân cực giàu, cực bá, một chàng trai tuy trẻ nhưng thét ra lửa trong giới kinh doanh.

Cốt truyện hợp lý

Tuy vẫn loanh quanh trong mô-típ tổng tài bá đạo quen thuộc, nhưng cho đến những chương mới nhất, truyện Khóa Chặt Đôi Môi vẫn chưa xuất hiện những tình tiết hiểu lầm vô duyên hoặc những chi tiết cẩu huyết. Tất cả sự yêu ghét, nhân quả đều xảy ra một cách hợp lý, không có chi tiết dài dòng thừa thãi.

Tuy nữ chính hơi được buff một chút vì là người trọng sinh, nhưng không vì vậy mà tác giả bớt đi những thách thức cho cô, khi phải đối đầu với mẹ kế và em gái quỷ quyệt, vẫn phải ở cùng một người cha vô tâm và gặp phải cả những nữ “trà xanh” không vừa.

Nhìn chung, những tình huống xảy ra không quá drama, và cách xử lý của nữ chính hay nam chính đều khá lô-gic.

Visual đáng nhận lời khentruyện khóa chặt đôi môi 3

Không lặp lại hạn chế của nhiều bộ manhua là phần art quá sơ sài, đơn điệu, ở truyện Khóa Chặt Đôi Môi thì tạo hình nhân vật rất chi tiết, sắc sảo. Màu sắc, hoa văn trang phục cũng được vẽ chỉn chu, tạo ấn tượng tổng thể cho cả bộ truyện là đẹp, thơ mộng và làm nổi bật tính cách của từng nhân vật.

Chính vì vậy, khi đọc Khóa Chặt Đôi Môi, trải nghiệm đầu tiên bạn thu được sự hài lòng về thị giác.

Tóm lại, với một cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh ở mức ổn, bộ truyện Khóa Chặt Đôi Môi là một manhua xứng đáng để bạn dành thời gian thưởng thức. Chắc chắn tài năng và trí tuệ của nữ chính Thương Trăn sẽ khiến bạn yêu mến nhân vật này đấy!

manhwa hay

Góc Manhwa Hay Cho Team “Thích Thịt”

solo leveling season 2 1

Solo Leveling Season 2 – Thợ Săn Jin Woo Trở Lại Khiến Cộng Đồng Fan Sục Sôi