in

Gợi Cảm Trên Giường Là Nhiệm Vụ Bí Mật Của Sahwa

Gợi Cảm Trên Giường Là Nhiệm Vụ Bí Mật Của Sahwa 1

Cơ thể gợi cảm cùng gương mặt đầy sức hút chính là vũ khí tối thượng của phụ nữ. Tuy nhiên dùng nó như thế nào còn tùy thuộc vào lựa chọn của người phụ nữ ấy. Bạn có thể dùng nó để kiếm tiền, thỏa mãn khoái cảm, hay giết người. Trong Nhiệm Vụ Bí Mật Của Sahwa cô ấy cũng có một lựa chọn khiến nhiều người phải điên đảo

Định mệnh anh gặp em

Định mệnh anh gặp em

Nam chính trong truyện Nhiệm Vụ Bí Mật Của Sahwa là một nhân viên của quán cà phê và cũng là một họa sĩ vẽ truyện tranh. Một hôm nọ khi đang làm viêc ở quán cà phê anh thấy một cô gái toát lên một vẻ đẹp hớp hồn và đầy nóng bỏng ngồi lại quán đến tận khi tắt đèn. 

Nam chính muốn tiến lại gần để bắt chuyện và muốn xin cô ta phỏng vấn vài câu để lấy ý tưởng, nhưng chắc do anh đã bị cô gái này hớp hồn nên thay vì chào hỏi thì anh lại nói với cô là quán đã đến giờ đóng cửa. Những tưởng câu chuyện đã kết thúc thì ông trời không phụ người có lòng khi tan làm anh lại bắt gặp một cơ thể nóng bỏng khuất sau lớp áo mỏng bị ướt bởi nước mưa. Số trời đã an bài thì cũng phải chịu đưa nàng về thôi.

Trên đường đưa nàng về, chàng họa sĩ cứ liên tục dán mắt vào cơ thể nóng bóng của cô nàng. Sau đó anh đã cho nàng mượn chiếc ô để đi lên nhà. Chỉ vì hôm mưa ta trao nàng chiếc ô vậy là nên duyên chắc chắn sẽ hội ngộ. Còn khi nào mới gặp lại thì chỉ có tác giả của Sahwa Secret Commission mới biết.

Nhiệm vụ bí mật của Sahwa là gì?

Nhiệm vụ bí mật của Sahwa là gì

Đằng sau vẻ ngoài yếu đuối và quyến rũ của Sahwa hóa ra lại không mỏng manh như người khác nghĩ. Mọi người đều nhìn cô ấy với ánh mắt thèm thuồng và luôn nghĩ cô ấy là một cô gái ngây thơ với vẻ đẹp chết người, và tất nhiên là chết người thật đấy.

Sahwa nữ chính trong bộ truyện manhwa Nhiệm Vụ Bí Mật Của Sahwa, là một sát thủ chuyên nghiệp. Tiến trình hành động của cô ấy luôn bắt đầu bằng cách mặc bộ đồ lót nóng bỏng rồi tạo những tư thế gợi cảm trên giường và kết thúc bằng cách nhuộm đỏ căn phòng bằng máu tươi. Nhưng ít ra những nạn nhân của cô trước khi chết cũng được tận hưởng những giây phút tâm trí lên thiên đàng để rồi sau đó thể xác lại bị giáng xuống địa ngục.

Tuy nhiên không phải ai cô cũng giết, mục tiêu của cô thường là những gã đàn ông cặn bã, những tên không ra gì hoặc là những kẻ xấu xa. Người đứng phía sau cô là một lão đại, mỗi lần có phi vụ làm ăn, ông ta sẽ gọi cô đến và cho cô biết thông tin của mục tiêu. Sau khi cô kết liễu mục tiêu xong, ông và cộng sự của mình là một gã to con sẽ đến dọn dẹp hiện trường.

Lên giường với nàng thơ sát thủ

Lên giường với nàng thơ sát thủ

Sau lần đầu gặp mặt, main liên tục mơ mộng về hình ảnh cô gái ấy. Anh chàng họa sĩ đã vẽ rất nhiều bức hình của cô. Dù nói lý do là muốn mượn hình ảnh của cô để lấy cảm hứng nhưng thực chất là trái tim anh đã cất giữ hình ảnh của cô rồi. Và đúng là ông trời quả không phụ lòng người. Cuối cùng họ cũng gặp lại được nhau trong tình huống khá trớ trêu. Trong một lần lái xe về nhà, anh thấy mỹ nhân của mình đang đi trên đường và theo sau là một gã đàn ông có vẻ không tốt lành gì.

Tên biến thái đó định giở trò với Sahwa nhưng xui cho hắn là đã gặp phải một sát thủ chuyên nghiệp. Ngay lúc Sahwa định kết liễu hắn thì main đã xuất hiện. Sahwa vì phải che dấu thân phận của mình nên cô đành phải diễn vở kịch cô gái yếu đuối để che mắt main. Đã lỡ làm diễn viên rồi thì phải đóng cho tròn vai, anh hùng đã cứu mỹ nhân thì phận nữ nhi cũng phải biết mang ơn mà đền đáp. 

Sau buổi tối đền ơn hai cơ thể trần trụi quay lưng cất bước đi, anh họa sĩ không biết nên làm thế nào với cô gái đó. Đang suy nghĩ thì anh đột nhiên thấy cô đi cùng với một người đàn ông khác vào nhà nghỉ. Truyện tranh Hàn Quốc luôn mang đậm yếu tố kịch và trinh thám vì thế main chính giờ đây phải đi khai phá nhiệm vụ bí mật của Sahwa.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Anh chàng họa sĩ mộng mơ có chiếm được nàng thơ của mình và liệu Sahwa có tìm được tình yêu thật sự của đời mình sau bao nhiêu lần tuyên án tử cho những gã đàn ông xấu xa? Muốn biết kết quả như thế nào thì các bạn hãy cùng theo dõi Nhiệm Vụ Bí Mật Của Sahwa tại TruyenVN nhé.

Review Kimetsu No Yaiba 187: Yoriichi Suýt Giết Muzan, Một Chương Trọn Vẹn

Review Kimetsu No Yaiba 187: Yoriichi Suýt Giết Muzan, Một Chương Trọn Vẹn

Những Tựa Anime Hài Hước Khiến Bạn Cười “Té Ghế”

Những Tựa Anime Hài Hước Khiến Bạn Cười “Té Ghế”