in

Khám Phá Thế Giới Người Lớn Phức Tạp Qua 5 Truyện Thể Loại Adult

thể loại adult

Thể loại adult thường dành cho người trưởng thành và được rất nhiều tác giả khai thác ở nhiều chủ đề khác nhau như bạo lực, tình dục, cờ bạc… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả 5 tựa truyện lột tả một thế giới rất trần trụi, rẻ rúng nhưng cũng rất “đời”.

Monster

thể loại adult 2

Monster là một manga thể loại Adult, được sáng tác kịch bản và vẽ minh họa bởi họa sĩ Naoki Urasawa, truyện đã được đăng trên tạp chí Big Comic Original của nhà Xuất Bản Shogakukan và xuất bản trọn vẹn 18 tập tankobon. 

Truyện Monster từng đạt giải thưởng truyện tranh xuất sắc nhất ở Hội chợ Nghệ thuật Nhật Bản và giải thưởng truyện tranh hay nhất của nhà xuất bản Shogakukan. Truyện lấy đề tài về ngành y đầy bất công và mạng sống con người luôn như chỉ mành treo chuông.

Monster đưa ra nhiều tình huống bất công luôn xảy ra trong bệnh viện, nơi mà tính mạng con người lẽ ra cần được đặt lên hàng đầu. Các bệnh nhân nổi tiếng và có nhiều tiền thường sẽ nhận được nhiều ưu tiên chữa trị trước, bác sĩ Tenma vào một ngày nọ đã không nghe lời cấp trên và quyết làm theo lương tâm của mình, cứu sống một đứa trẻ mồ côi. 

Không ngờ hành động này lại vô tình thả một con quái vật mất nhân tính ra ngoài và gây nhiều hậu quả khủng khiếp ở mười năm sau.

Thiên Thu Nhất Đế – Tần Thủy Hoàng

thể loại adult 3

Vị Hoàng đế lẫy lừng trong lịch sử Tần Thủy Hoàng của Trung Hoa đã quá nổi tiếng với những giai thoại sống động, rung chuyển thế giới thực. Nhưng ở trong truyện Thiên thu nhất đế – Tần Thủy Hoàng, độc giả sẽ được chiêm ngưỡng chân dung một vị hoàng đế rất khác lạ, không hề giống như những gì chúng ta đã được biết thông qua những trang sử sách.

Với phong cách không thể lẫn đi đâu được của Khưu Thụy Tân, bộ truyện cũng thuộc thể loại adult – action như bao “đứa con tinh thần” khác của ông, truyện mang đậm hơi hướm cải tiến, hiện đại và đầy sáng tạo với cách sắp xếp, đan cài các sự kiện tài tình.

Truyện mở đầu với hành trình đơn thương độc mã của Doanh Chính (tên thật của Tần Thủy Hoàng) đi giải cứu vùng đất của tộc Tạng Linh cùng những cuộc đấu tranh khốc liệt giữa các quốc gia trong thời kỳ loạn lạc. Diễn biến tiếp theo hé mở chân tướng của nhiều âm mưu kế độc nhằm tranh chấp quyền lực chốn triều chính. 

Again My Live

thể loại adult 4

Từng là một học sinh yếu đuối và thường bị bọn đầu gấu trong trường bắt nạt, nam sinh Hee Woo – nam chính của truyện Again my life – sau đó vất vả lắm mới tốt nghiệp đại học và trở thành một công tố viên. Thế nhưng bất công trong cuộc đời không dừng lại phía sau cánh cửa học đường, mọi thứ ngày càng phức tạp hơn với những âm mưu quyền lực to hơn hơn ở ngoài xã hội. 

Vì nhiều vụ việc xảy ra khi làm việc mà Hee Woo bị trừ khử. May mắn thay sau khi chết đời anh không tàn, mà được thần linh ban cho cơ hội trọng sinh vào chính thân thể của mình ở năm học cuối cấp 3. Một cơ hội để anh cẩn thận sắp xếp và lên kế hoạch lật đổ kẻ thù lớn nhất của mình. 

Trở lại làm một nam sinh trung học, trọng sinh vào chính thân thể của mình ở nhiều năm trước hiện đang trở thành xu hướng cho các truyện webtoon thể loại Adult của Hàn, nhằm thỏa mãn “cơn khát” thể loại này trong cộng đồng yêu truyện.

Dorei Yuugi

thể loại adult 5

Nếu bạn từng là fan của tựa truyện Liar Game với những màn đặt cược hack não, thì truyện Dorei Yuugi có thể nói là phiên bản “nặng đô” hơn với những trò chiến đấu giết chóc đẫm máu chỉ có thể thấy được ở thể loại Adult. 

Nam chính của truyện là một nam sinh trung học và cậu từng là một tay nghiện game số một. Cho đến khi gia đình cậu gặp biến cố, mất đi cha mẹ và cậu phải sống ở nhà dì dượng, cậu quyết tâm bỏ game. 

Vào một ngày nọ khi đang ăn trưa trong trường, cậu nhận được một email mời tham gia một trò chơi mới với lời mời hấp dẫn – Slave Game. Cậu đã tải game về chơi thử và làm theo mọi yêu cầu của game trong mơ hồ nhưng không hề nghi ngờ. 

Để rồi rất nhanh sau đó các “nhân vật” bị cậu bắt được trong game đã lần lượt bị mất tích. Không lâu sau chính bản thân cậu cũng bị cuốn vào trụ sở nơi diễn ra những trận đấu đích thực của các nô lệ, ở đây, họ chém giết nhau bằng vũ khí thật, mất mạng cũng là thật.

Trên đây là các tựa truyện thuộc thể loại adult với màu sắc âm u, đen tối không lối thoát. Có thể thấy các tác giả đã lựa chọn không ngần ngại mà bóc trần bản chất xấu xa thật sự tồn tại bên trong con người thông qua các sáng tác của mình.

Truyện tranh Ô long viện

Truyện Tranh Ô Long Viện Và Các Truyện Võ Thuật Siêu Hài

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20

Manga Boku wa Tomodachi ga Sukunai Kết Thúc Ở Tập 20