in

Kẻ Bám Đuôi Và 3 Yaoi Xứ Kim Chi Thấm Đẫm Mùi Bạo Lực

Kẻ bám đuôi

Kẻ bám đuôi – Killing Stalking nổi tiếng là một tựa truyện yaoi của Hàn Quốc với đầy những tình tiết đẫm máu, thực sự là một truyện có nội dung thách thức tâm trí người đọc. Bài viết dưới đây sẽ mang đến một cái nhìn bao quát về bộ truyện này và giới thiệu một vài tựa truyện có sắc thái tương tự. 

Kẻ Bám Đuôi – Killing Stalking

kẻ bám đuôi 2

Không mang màu sắc lãng mạn hay có sự xuất hiện của những tình tiết bi lụy như nhiều tựa truyện đam mỹ khác, truyện Kẻ Bám Đuôi có nội dung bạo lực máu me đến mức kinh dị. Nhân vật chính của truyện và cũng là nạn nhân của những trò bạo lực man rợ là một chàng trai yếu ớt có tên là Yoon Bum. 

Trong một lần tình cờ, Yoon Bum đã gặp gỡ Sang Woo – người có vẻ ngoài sáng láng, cao ráo và tính cách (giả vờ) hết sức cuốn hút, nên Yoon Bum đã sa vào lưới tình của hắn, mà không hề hay rằng đây là một tên tra nam kinh khủng đến mức nào. 

Những tưởng sẽ có một cuộc tình đơn thuần lãng mạn, thế nhưng sau khi theo dõi Sang Woo và vô tình phát hiện ra đây là một tên cuồng sát, Yoon Bum giờ đây có muốn hối hận cũng đã muộn. Sang Woo đã bắt giam cậu và thực hiện nhiều trò hành hạ đê hèn khủng khiếp.

Dạ Ký

kẻ bám đuôi 3

Truyện đam mỹ Hàn Quốc dù sinh sau đẻ muộn và chỉ mới tiếp cận độc giả trong khoảng vài năm trở lại đây, song những gì mà các tác giả xứ Kim Chi đem đến cho độc giả trong nước cũng như toàn thế giới là những sáng tạo cực kỳ “chuẩn mực”. 

Trong bộ truyện Dạ ký, thành công khai thác yếu tố cổ sang kinh điển với những nhân vật tác phong hào hoa phong nhã đã thành công thu hút sự chú ý của độc giả. Tuy nhiên, nội dung của truyện mới là điều giữ chân độc giả lâu dài. 

Truyện kể về một tra nam tính tình cường liệt đam mê các thể loại ăn chơi phóng túng – Đại thiếu gia Yoon Seung Ho và một chàng trai thường dân lớn lên trong kỹ viện Na Kyum với khả năng vẽ ra những bức xuân họa chân thật sống động như truyện manhwa 18+ mà được lọt vào mắt xanh của Yoon thiếu. 

Từ đó về sau Na Kyum ở trong phủ không chỉ đảm nhận công việc vẽ tranh theo yêu cầu mà còn bất đắc dĩ trở thành đối tác phòng the ủ ấm giường cho Thiếu gia Yoon Seung Ho. Thế nhưng không ngược thân ngược tâm dã man đáng sợ như Kẻ Bám Đuôi, tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng Yoon thiếu gia rất để tâm mọi việc liên quan đến Na Kyum bé nhỏ ngây thơ.

Easy Target 

kẻ bám đuôi 4

Nếu phải nói đâu là tựa truyện có nhân vật gần giống với Sang Woo của truyện Kẻ bám đuôi nhất thì đó là Kyung Soo trong truyện Easy Target. Một nam chính có gia thế khủng, có mọi thứ nhưng không có lương tâm. 

Khi còn là nam sinh trung học, Kyung Soo là một học sinh rất nổi bật trong trường và đã thành công thu hút sự chú ý của Choi Yule. Là những học sinh thời đại mới đầy tự tin và mạnh dạn, Choi Yule đã bày tỏ tình cảm với Kyung Soo, chỉ là kết quả lại không giống như tưởng tượng. 

Để đáp lại tình cảm của Choi Yule, Kyung Soo cùng với đám bạn của mình thực hiện trò đồi bại lên người Choi Yule, khiến cậu mãi mãi bị ám ảnh về vụ cưỡng hiếp năm nào. Cho đến nhiều năm sau, khi vô tình gặp lại Kyung Soo ở một nơi xa lạ, nỗi sợ đó vẫn nhanh chóng quay về và hành hạ Choi Yule. 

Behind The Scenes

kẻ bám đuôi 5

Nam chính trong tựa truyện Behind the scenes là Choi Min Ki – một diễn viên thực lực và đang cực kỳ nổi tiếng. Tác phong của anh đã ảnh hưởng đến nhiều đàn em đi sau và anh là thần tượng của rất nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đời sống riêng tư của anh lại cực kỳ u ám. 

Có một tên bạn trai ưa bạo lực, những ngày tháng được yên bình hầu như rất hiếm hoi, thay vào đó là những giây phút bị dày vò, hành hạ từ thể xác đến tinh thần, khiến cho một Choi Min Ki trên màn ảnh đầy hào nhoáng chẳng khác nào một đóa hoa bị vùi dập. 

Tuy nhiên số phận của Choi Min Ki lại không bi thảm như Yoon Bum trong Kẻ Bám Đuôi, anh vẫn còn có một “tín đồ” tình nguyện ở bên cạnh, che chở và trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho anh.

Kẻ Bám Đuôi từ lúc vừa ra mắt đã tạo nên một chấn động dữ dội trong cộng đồng fangirl, và cho đến nay, dù có nhiều tác phẩm mang hơi hướng bạo lực và nặng về sự biến chất tâm lý nhân vật, nhưng vẫn chưa có truyện nào gây ám ảnh khủng khiếp được như vậy.

Top manhwa đáng đọc

Top 5 Manhwa Hàn Quốc Không Xem Là Phí

Manga vs manhwa và webtoon

Bàn Về Manga, Manhwa, Webtoon Và Những Điểm Mạnh – Yếu