in

Katy Perry Pokemon Pikachu Kỷ Niệm 25 Năm Cùng Nhau Trong MV “Electric”

Katy Perry Pokemon Pikachu Kỷ Niệm 25 Năm Cùng Nhau Trong MV “Electric”

Việc Katy Perry Pokemon kết hợp cùng nhau làm music video kỷ niệm 25 năm đã khiến cho không ít fan của em Pikachu xinh đẹp và cô nàng Katy quyến rũ phải hào hứng. Bản thân Katy cũng chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì được là một phần của dịp kỷ niệm này.

Katy Perry Pokemon Kỷ Niệm 25 Năm

Katy Perry Pokemon Kỷ Niệm 25 Năm

Nữ ca sĩ nhạc Pop đình đám của nước Mỹ vừa cho ra mắt MV Electric với sự xuất hiện vô cùng mềm mại đáng yêu của chú Pikachu nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt thương hiệu Pokemon. Thực hiện MV này cùng với Katy Perry còn có Post Malone và J Balvin.

Katy chia sẻ: “Tôi đã từng ghé qua một quán cà phê chủ đề Pokemon trong một chuyến lưu diễn ở Nhật của mình, điều đó đã khiến cho tôi hồi tưởng lại những năm tháng trung học của mình. Cho nên khi được đề nghị cùng thực hiện một dự án để kỷ niệm 25 năm của Pokemon cùng với Post Malone và J Balvin tôi đã rất hào hứng.”

MV được đạo diễn bởi người đã chỉ đạo thực hiện tựa phim Raya and the last dragon, cho chúng ta dịp nhìn lại một quá trình trưởng thành đầy động lực của hai nhân vật Katy và Pichu. 

Trích lời Katy: “Thông điệp của bài hát là nói về khả năng “phục hồi” và khơi dậy nguồn sáng bên trong tim bạn. Đây cũng là kim chỉ nam cho cuộc sống của tôi và cũng là câu chuyện điển hình về Pikachu cũng như các nhân vật khác trong Pokemon.” 

Cô nàng còn không ngừng chia sẻ những hình ảnh liên quan đến MV Electric và Pikachu lên trang Instagram cá nhân. Trong MV, bạn sẽ được nhìn thấy một Kary thời thiếu nữ vẫn còn đang chật vật đi tìm con đường cho riêng mình, và một Pichu luôn song hành với cô.

Bài hát vừa vặn truyền tải hết những ý tưởng tốt đẹp đúng theo tinh thần của Pokemon và cuộc đời của Katy Perry Pokemon Pikachu, đồng thời cũng là một lời động viên mà Katy Perry muốn gửi đến những fan hâm mộ trẻ tuổi của mình, những người vẫn còn đang loay hoay đi tìm nguồn sáng của bản thân.

Lịch sử của Pokemon

Katy Perry Pokemon - lịch sử pokemon

Pokemon ở Nhật được biết đến là một thương hiệu nhượng quyền thành công nhất mọi thời đại, được quản lý dưới trướng của The Pokémon Company. Bản quyền chuyển nhượng của Pokemon được chia sẻ bởi ba công ty sáng lập là Nintendo, Game Freak và Creatures nhưng chủ yếu vẫn là Nintendo nắm giữ quyền sở hữu duy nhất của thương hiệu. 

Nhượng quyền được tạo ra bởi Satoshi Tajiri vào năm 1999. Tất cả các sản phẩm truyền thông giải trí liên quan đến Pokemon đều được đặt trong cùng Vũ trụ Pokemon. Câu Slogan tiếng Anh về Pokemon được người dùng sử dụng nhiều nhất là “”Gotta Catch ‘Em All!”

Khởi nguồn của thương hiệu nhượng quyền Pokemon là Pokémon Red and Green (bên ngoài biên giới nước Nhật thì chủ yếu gọi là Pokémon Red và Blue), đây là một cặp trò chơi dành cho game boy được Game Freak phát triển, dưới sự phát hành của Nintendo vào tháng 2 năm 1996. Nhờ đó mà Pokemon dần phổ biến rộng khắp, có sự gắn bó sâu rộng với nhiều thế hệ trẻ trên khắp thế giới, trở thành thương hiệu nhượng quyền thành công nhất mọi thời đại.

Một số sự thật ít ai biết về Pikachu

Katy Perry Pokemon - một số sự thật pokemon

Mãi cho đến khi màn kết hợp Katy Perry Pokemon ra mắt, người ta mới biết Katy cũng là một fan của Pokemon và rất yêu thích Pikachu, theo TruyenVN.com, cô đã biết và yêu thích Pikachu từ khi học trung học.

Vào năm 1999, tạp chí danh tiếng TIME của Mỹ đã gọi Pikachu là “nhân vật tuyệt vời của năm”, sánh vai cùng nhân vật Hello Kitty. 

Ở World Cup 2014, Pikachu đã được đại bộ phận người Nhật bình chọn là biểu tượng đại diện cho quốc gia của mình. 

Atsuko Nishida là người thiết kế hình tượng của Pikachu, ông cho hay ý tưởng của bà là dựa vào những chú sóc, đồng thời, bà cũng cho hay rằng thậm chí Pikachu còn có thể tiến hóa đến cấp độ 3 là Raichu. Cao hơn nữa là cấp 4 Gorochu. Trong tiếng Nhật, “Rai” trong Raichu là “sấm sét” và “Goro” trong Gorochu là từ để miêu tả âm thanh rền vang khi sét đánh. Tuy vậy, điều gây sốc chính là, khi tiến hóa đến 2 cấp độ này thì Pikachu sẽ trở nên dữ tợn với răng nanh và còn có sừng, hoàn toàn mất đi vẻ đáng yêu nổi tiếng của mình.

Pikachu đã nhiều lần hợp tác với các sao nổi tiếng của Hollywood, trong đó phải kể đến Ryan Reynolds đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Pikachu trong movie Pokemon: thám tử Pikachu và mới đây là Katy Perry Pokemon trong MV “Electric”.

Khán giả của nữ hoàng nhạc Pop và Pikachu đáng yêu giờ đây đã có thể chiêm ngưỡng Katy Perry Pokemon Pikachu sánh bước bên nhau, đi đến tương lai tươi sáng trong MV kỉ niệm 25 năm của Pokemon.

5 Truyện Tranh Smut Giải Nhiệt Hay Khiến Mùa Hè Nóng Hơn

5 Truyện Tranh Smut Giải Nhiệt Hay Khiến Mùa Hè Nóng Hơn?

Kaguya Sama Love Is War SS3 Xuất Xưởng OVA Cực Xịn

Kaguya Sama Love Is War SS3 Xuất Xưởng OVA Cực Xịn