in

Đọc Jashin-chan Dropkick Cùng 4 Lựa Chọn Manga Hài Hước Cho Một Mùa Hè Vui Nhộn

jashin-chan dropkick 1

Có lẽ nhiều độc giả khó tính sẽ không thật sự ấn tượng với Jashin-chan Dropkick, thế nhưng với những nhân vật đáng yêu mắt to tròn long lanh và nụ cười xinh hơn hoa, truyện chắc chắn sẽ đem lại nhiều khoảnh khắc thú vị.

Bên cạnh sự đáng yêu và hài hước của nàng Quỷ Rắn Jashin-chan, TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả một vài tựa manga có nội dung tương tự ở bài biết bên dưới. 

Jashin-chan Dropkick

jashin-chan dropkick 2

Được sáng tác bởi tác giả Yukiwo, truyện Jashin-chan Dropkick là một truyện comedy hài hước. Nhân vật chính của truyện là Jashin-chan – một nàng Quỷ Rắn được triệu hồi từ địa ngục. 

Người triệu hồi Jashin-chan là phù thủy Yurine Hanazono. Jashin-chan là một con quỷ có ngoại hình hết sức đáng yêu nhưng bản tính lại cực kỳ bạo động và tính tự cao khá lớn. Bị kẹt lại trần gian, điều duy nhất là Jashin-chan có thể làm để quay về địa ngục là giết người đã triệu hồi mình. 

Nhiều lần ám sát Yurine bất thành, cả hai lưỡng bại câu thương nên đành phải chung sống dưới cùng một mái nhà, từ đây rất nhiều câu chuyện hài hước dở khóc dở cười đã diễn ra… 

Gabriel Dropout

jashin-chan dropkick 3

Gần giống với nữ chính của truyện Jashin-chan Dropkick, cô nàng Gabriel cũng đến với thế giới loài người từ một thế giới khác. Gabriel là một thiên thần và đã tốt nghiệp thủ khoa trường thiên sứ, nhận được sự kỳ vọng của tất cả mọi người với một tương lai xán lạn. 

Khi đến với thế giới của loài người, cô đã mang theo ước vọng sẽ trở thành thiên thần mẫu mực, dẫn dắt con người đến với hạnh phúc. Nhưng không ngờ được ngay ngày đầu tiên đến với con người, Gabriel đã vô tình dính vào một trò chơi điện tử, từ đây cuộc đời của cô bước sang trang mới. 

Thiên thần sa ngã, Gabriel trở nên mê ăn mê ngủ và sống không có tổ chức, lại còn cuồng game. Đồng hành cùng nữ chính truyện Gabriel Dropout là một thiên thần khác tên Raphiel và một cặp đôi ác quỷ Satanya – Vignette. Bốn cô gái với 4 tính cách đối lập đã tạo nên nhiều câu chuyện “cười khùng” cho người xem.

Good Luck Girl!

jashin-chan dropkick 4

Đây chính xác là một câu chuyện kỳ phùng địch thủ, cặp đôi trong truyện Good luck Girl! cũng là một cặp oan gia chẳng khác nào hai nhân vật chính trong truyện Jashin-chan Dropkick. Truyện xoay quanh cô nàng nữ sinh trung học Ichiko Sakura và cuộc sống thường ngày không bình thường của cô. 

Là một nữ sinh cấp 3, Ichiko Sakura khá nổi tiếng vì có ngoại hình xinh xắn và độ may mắn đạt đến trình độ thượng thừa. Hầu như cô luôn luôn gặp may trong mọi chuyện và những điều này có vẻ như đã làm mất đi sự cân bằng trên thế giới. 

Lo lắng cho sự mất cân bằng này, vị Thần xui rủi mang tên Momiji đã được gửi đến thế giới con người, tiếp cận Ichiko Sakura nhằm thiết lập lại sự cân bằng cho thế giới này.

Maou-Sama To Kekkonshitai

jashin-chan dropkick 5

Nếu ở truyện Jashin-chan Dropkick, sự xuất hiện của vị khách “mời nhầm” Quỷ Rắn là để quấy rối chủ nhà Yurine thì trong truyện Maou-Sama To Kekkonshitai, tình huống lại khá đảo ngược, khi người bị quấy rầy là nữ hoàng Quỷ tộc và người làm rối tung mọi chuyện là anh chàng con người Haru. 

Quỷ tộc rất bình yên dưới sự cai trị của nữ hoàng quyền năng, thế nhưng chính vì quá bình yên nên Nữ hoàng thường xuyên buồn chán, và cô đã đi rất nhiều nơi trong đất nước của mình để tìm kiếm những điều thú vị, cho đến một ngày nọ cô bắt gặp một cuộc mua bán nô lệ. 

Nữ hoàng không cho phép mua bán nô lệ ở đất nước của mình, với sự xuất hiện của mình, cô đã giúp cậu bé loài người thoát khỏi kiếp nô lệ. Thế nhưng cậu bé không muốn đi đâu khác mà chỉ một lòng phụng sự cho Nữ hoàng. Ngày qua ngày, Haru giờ đây đã trưởng thành và bắt đầu đem đến “rắc rối” cho Nữ hoàng, chẳng hạn như đòi… kết hôn với cô ấy.

Trên đây là 4 tựa truyện có nội dung tương tự với Jashin-chan Dropkick, với nội dung hài hước nhẹ nhàng và nhiều chi tiết đáng yêu, truyện sẽ đem đến nhiều khoảnh khắc mềm tim đầy thư giãn cho người xem.

samurai deeper kyo 1

Samurai Deeper Kyo Và 5 Tựa Manga Lịch Sử Đậm Màu Máu

Truyện tranh sex

Đọc Truyện Tranh Sex Hàn: Khám Phá 4 Thế Giới Sâu Kín Của Các Chị Em Hot Body