in

Huyền Thoại Inuyasha Trở Lại Với Hậu Truyện “Yashahime: Princess Half-Demon”

Inuyasha hậu truyện

Cộng đồng fan của series Inuyasha – Khuyển Dạ Xoa đang vô cùng háo hức khi VIZ Media công bố tin anime hậu truyện đang trong quá trình phát triển.

Tạo hình của các nhân vật chính được công bố đã tạo nên một lượng quan tâm bùng nổ dành cho Inuyasha, một trong những series đình đám đã được chờ đợi phần tiếp theo suốt 12 năm. Như vậy, sự mong mỏi của người hâm mộ cho Inuyasha ss2 đã được đền đáp. Hãy cùng TruyenVN điểm qua một số thông tin về phần hậu truyện này nhé!

Anime “Yashahime: Princess Half-Demon” sẽ là một sự tiếp nối?

Bộ truyện tranh Inuyasha được xem là tác phẩm hoàn hảo nhất của tác giả Rumiko Takahashi, đã từng được xuất bản ở nhiều quốc gia. Ngay tại Việt Nam, Inuyasha là tác phẩm “thần thánh” đã gắn với một thời thơ ấu của rất nhiều fan truyện tranh.

Câu chuyện kể về hành trình xuyên không của một nữ sinh hiện đại về thời kỳ cổ xưa, gặp gỡ một nam bán yêu và từ đó, số phận của cả hai bị buộc chặt với nhau trong một hành trình trừ yêu diệt quỷ, khám phá các truyền thuyết huyền bí về yêu giới và sức mạnh của viên ngọc tứ hồn. Kết thúc cuộc hành trình đó, cô gái đã quyết định ở lại với chàng bán yêu, và cánh cửa thời không nối giữa hai nơi đã đóng lại.

Các fan của bộ truyện tranh và anime này hẳn sẽ còn nhớ về một nam yêu thậm chí còn mạnh hơn, đẹp hơn và có thể còn nhiều fan hơn cả nhân vật chính, đó chính là Sesshomaru – anh trai cùng cha khác mẹ của Inuyasha. Phần hậu truyện Yashahime: Princess Half-Demon vừa được công bố sẽ nói về thế hệ sau của Inuyasha và của Sesshomaru. Khi tin tức về phần hậu truyện được công bố, rất nhiều fan đang xôn xao về danh tính vợ và con gái của Sesshomaru.Inuyasha hậu truyện 1

Tuy là phần tiếp nối nhưng đây sẽ là một câu chuyện độc lập, với cốt truyện cũng xoay quanh đề tài xuyên không và những yếu tố kỳ ảo như trong truyện Inuyasha phần trước. Các nhà sản xuất gọi đó là một “câu chuyện hoàn toàn mới trong vũ trụ Inuyasha”.

Tạo hình lung linh của dàn nữ chính

Nhà đài Sunshine, nơi đứng sau thành công của bộ anime Inuyasha trước đây cũng sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong anime mới này. Ngoài ra, điều làm các fan thích thú không kém là có thể chính tác giả Rumiko Takahashi cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất.

Câu chuyện của Yashahime: Princess Half-Demon sẽ xoay quanh ba nữ hậu duệ của Inuyasha và Sesshomaru, nói về hành trình vượt thời gian của họ.Inuyasha hậu truyện 4

Trong một cuộc cháy rừng, cặp song sinh bán yêu Towa và Setsuna, con gái của Sesshomaru đã bị lạc nhau. Towa đi tìm em gái và đã lạc vào con đường hầm bí ẩn dẫn đến Nhật Bản hiện đại. Một duyên nợ bất ngờ, tại đây cô được Sota – em trai của Kagome Higurashi tìm thấy và chăm sóc. Trong khi đó, Setsuna vẫn sống ở thời đại chiến quốc và ở cùng Kohaku, em trai của Sango và trở thành một người trừ yêu. Inuyasha hậu truyện 2

Inuyasha hậu truyện 3
Towa là cô gái mạnh mẽ, giỏi võ

Sau 10 năm, cánh cửa thời không lại mở ra, Setsuna đi đến thời hiện đại và gặp Towa, nhưng lúc này cô không còn chút ký ức gì về người chị của mình. Họ được kết nối bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome.Inuyasha hậu truyện 5

Inuyasha hậu truyện 6
Setsuna với mái tóc đỏ và khăn choàng lông thú

Những nàng công chúa bán yêu di chuyển giữa hai thời đại, hai không gian để tìm hiểu tại sao đường hầm thời gian lại mở ra một lần nữa, và trong quá trình này, hai chị em song sinh Towa và Setsuna cố gắng để lại gắn kết với nhau.

Inuyasha hậu truyện 8

Inuyasha hậu truyện 7
Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome

Với tạo hình xinh đẹp và đầy cá tính của ba nhân vật chính trong phần hậu truyện này, không chỉ các fan được dịp “lịm tim” và hồi hộp chờ mong ngày ra mắt, mà ngay cả tác giả Rumiko Takahashi cũng khen ngợi tạo hình và cho biết “Tôi rất mong đợi cuộc phiêu lưu của họ”.

Được biết đến là một trong những series thành công nhất, Inuyasha đến nay vẫn là một tác phẩm rất được yêu thích. Việc công bố về phần hậu truyện lại một lần nữa thổi bùng lên nguồn cảm xúc say mê dành cho sự phiêu lưu, tinh thần kiên định, những truyền thuyết ly kỳ, và cả một sự lãng mạn đầy thơ mộng dành cho câu chuyện này.

Hiện tại, anime “Yashahime: Princess Half-Demon” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/10 tới. Trong thời gian chờ đợi, các fan của series có thể xem lại bộ truyện đình đám này tại TruyenVN.com.

truyện thể loại isekai (5)

4 Truyện Thể Loại Isekai Khiến Bạn Cũng Muốn Thử Một Lần “Xuyên”

Đọc Smut Manga Diễm Tình Với 4 Bộ Truyện Đầy Mướt Mát

Đọc Smut Manga Diễm Tình Với 4 Bộ Truyện Đầy Mướt Mát