in

Tất Tần Tật Thông Tin Về Công Chúa Bạch Nhãn – Hyuga Hinata

công chúa Bạch Nhãn - Hyuga Hinata

Công chúa Bạch Nhãn hay Hyuga Hinata, hay vợ của Naruto là nhân vật nhận được không ít tình cảm của fan hâm mộ. Hãy cùng “mổ xẻ” tất tần tật thông của cô ấy trong bài viết sau nhé!

Hyuga Hinata là một nữ nhẫn giả, cũng là người thừa kế cũ của tộc Hyuga. Hyuga sở hữu tính cách nhu mì nên cha cô nghi ngờ cô không phù hợp với trách nhiệm của một tộc trưởng.

Tuy nhiên, Hyuga đã kiên trì học cách trở nên quyết đoán hơn. Sự cố gắng giúp cô thay đổi từng chút một. Vài năm sau chiến tranh nhẫn giả thứ tư, Hinata đã kết hôn với Naruto và họ có hai người con.

Tóm tắt sơ lược về Hyuga Hinata

công chúa Bạch Nhãn - Hyuga Hinata 1
Hyuga Hinata là người thừa kế cũ của tộc Hyuga

Hyuga sở hữu con mắt Byakugan có màu trắng đặc trưng của tộc Hyuga. Mái tóc của cô có màu xanh sẫm. Xuyên suốt bộ truyện cũng là quá trình “nuôi tóc” của Hyuga. Từ mái tóc ngắn ngay trên trán, sau đó dài chạm lưng và cuối cùng mái tóc đã chạm đến tận hông. Hyuga được Naruto và Toneri Tsutsuki xác nhận là rất xinh đẹp.

Hyuga có một giọng nói nhẹ nhàng. Cô luôn giữ một âm điệu lịch sự đầy tôn trọng khi nói chuyện với mọi người. Cô là một người tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân. Đặc biệt Hyuga luôn quan tâm đến cảm xúc và hạnh phúc của người khác. Cô không thích chiến đấu hay đương đầu với bất kỳ ai, vì bất kỳ lý do gì. Chính vì lý do này, Hinata thường tỏ ra rụt rè với người khác.

Mọi thứ thay đổi khi Hyuga tham gia vào Đội 8. Động lực chính của cô chính là Uzumaki Naruto – tình yêu sét đánh, người mà cô say đắm ngay lần đầu gặp gỡ. Bên cạnh đó, đồng đội đã giúp Hyuga nhiều, họ cũng là lý do khiến Hinata bắt đầu tìm cách thay đổi bản thân. Vì cô muốn giúp đỡ đồng đội hơn là trở thành gánh nặng của họ.

Thông tin ngoài lề thú vị về Hyuga Hinata

Hinata có nghĩa là  “hướng đến mặt trời”, hay “nơi tràn đầy ánh nắng”. Theo thông tin từ các databook thì cô nàng Hyuga Hinata có một vài thông tin thú vị sau:

công chúa Bạch Nhãn - Hyuga Hinata 2
Tên của Hyuga Hinata có ý nghĩa dễ thương
  • Sở thích của Hyuga là ép hoa khô.
  • Hinata muốn tái đấu với anh họ Neji và muốn đấu với cha mình – Hyuga Hiashi.
  • Món ăn ưa thích là chè đậu đỏ và bánh cuộn hương quế, ghét ăn tôm và cua.
  • Hyuga Hinata đã hoàn thành tổng cộng 33 nhiệm vụ chính thức: 10 cấp D, 14 cấp C, 8 cấp B, 1 cấp A và 0 cấp S.

Hyuga Hinata có số lần xuất hiện trong truyện manga Naruto ít hơn so với các thành viên khác trong nhóm 11 ninja làng Lá. Tuy nhiên, cô công chúa Bạch Nhãn lại rất được yêu thích và thường giành được thứ hạng cao trong Top 10 của các cuộc Bình chọn nhân vật yêu thích. Tính đến hiện tại, có thể nói Hyuga là nhân vật nữ được yêu thích nhất trong loạt manga nổi tiếng này.

Những câu nói hay và truyền cảm hứng của Hyuga Hinata

Là một cô gái bị chính cha mình khinh miệt bởi tính cách nhu mì, ôn hòa. Tuy nhiên, Hyuga Hinata đã thay đổi từng ngày và cô đã có những câu nói “để đời”:

công chúa Bạch Nhãn - Hyuga Hinata 3
Hiền lành, nhu mì nhưng công chúa Bạch Nhãn – Hyuga Hinata cũng có nhiều câu nói rất “bá đạo”
  • “Lời đã nói ra thì sẽ không rút lại…đó cũng chính là nhẫn đạo của em!” – Hyuga nói với Neji
  • “Em sẽ không chạy trốn nữa!” – Hyuga nói với Neji
  • “Không có đâu. Đúng là Naruto-kun thường thất bại, nhưng theo tớ thấy, cậu là một người thất bại đầy kiêu hãnh. Hễ nhìn thấy Naruto-kun thì tim tớ lại xúc động mạnh. Chính vì không hoàn hảo, chính vì thất bại, chính vì thế mà cậu có được sức mạnh để tiến lên phía trước. Tớ nghĩ sức mạnh như thế mới là sức mạnh thật sự. Naruto-kun mới là người mạnh thật sự.” – Hyuga nói với Naruto
  • “Naruto… Mình đã luôn đuổi theo sau cậu, kể cả lúc này cũng vậy. Nhưng một khi cuộc chiến này kết thúc, mình nhất định sẽ dừng lại. Bởi vì lần tới, mình sẽ ở bên cạnh cậu, nắm tay cậu và cùng cậu sánh bước! Hãy đợi mình, Naruto-kun!” – câu nói tự động viên bản thân.

Hyuga Hinata là một nàng công chúa rất đáng yêu và Naruto đã phải lòng cô ấy. Hàng triệu độc giả ngoài kia cũng yêu thích cô ấy. Còn bạn yêu thích cô ấy vì điều gì, hãy cùng chia sẻ với TruyenVN nhé!

Nanatsu No Taizai

Nanatsu No Taizai Và Những Tình Yêu Day Dứt Đến Ám Ảnh

Triệu hồi chi thuật với rắn

Tất tần tật về Triệu hồi chi thuật trong Naruto