in

Hương Mật Trầm Trầm Và Top Manhua Tình Yêu Cảm Động Lịm Tim

Hương mật trầm trầm

Những tình yêu vượt qua muôn vàn thử thách trong Hương mật trầm trầm hay những bộ manhua tương tự sẽ tiếp thêm động lực cho bất kỳ ai trên con đường yêu đương khi ngọt ngào, lúc lại đầy chông gai!

Hương mật trầm trầm

Bộ truyện Hương mật trầm trầm là một manhua hấp dẫn về tình cảm lứa đôi, tuy nhân vật chính không phải là những nam thanh nữ tú bình thường của nhân loại, mà là các vị thần tiên. Hương Mật Trầm Trầm 1

Cẩm Mịch vốn là con gái ruột, thừa hưởng năng lực của hoa thần, nhưng vì bi kịch mà mẹ nàng đã phải trải qua trước khi từ trần mà thân thế của nàng bị giấu kín. Hoa giới cũng vì chuyện của hoa thần năm ấy mà cách ly với tam giới bên ngoài, không còn ai nhớ đến vùng đất này nữa.

Cho đến một ngày, một con “gà rừng” tên là Húc Phượng rớt từ trên thiên giới, xuyên qua kết giới mà đến, thì từ đây, mọi bí mật dần dần bị phơi bày. Và cũng từ khởi đầu dở khóc dở cười giữa Cẩm Mịch – một quả bồ đào ngọt hương và Húc Phượng – con phượng hoàng cao ngạo quyền uy của thiên giới ấy, mà một chuyện tình đầy chông gai nhưng cũng đầy mật ngọt đã kết thành.

Đừng tưởng chuyện tình của thần tiên là sẽ nhẹ nhàng bay bổng. Chuyện tình yêu của thế hệ trước, thế hệ này trong Hương mật trầm trầm đảm bảo sẽ mang tới một bể drama mù mịt. Nói về những plot twist của bộ truyện này thì chắc chắn những người đã theo dõi nguyên tác Hương mật tựa khói sương sẽ hiểu. Tuy nhiên, bộ truyện tranh vẫn có những nét riêng thú vị, nên đừng sợ sẽ nhàm chán khi xem qua tất cả các phiên bản của Hương mật tựa khói sương nhé!

Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa

Cũng là một chuyện tình ngược tơi bời mà cũng ngọt vô đối hệt như Hương mật trầm trầm, truyện Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa là một câu chuyện tình trải qua 3 kiếp của hai vị thần tiên Bạch Thiển và Dạ Hoa.Hương Mật Trầm Trầm 2

Nàng là một đế cơ của xứ Thanh Khâu xinh đẹp và năng lực đều thượng thừa. Chàng là thái tử được gửi gắm nhiều hi vọng nhất của thiên giới. Tưởng môn đăng hộ đối là thế, sẽ đến với nhau một cách dễ dàng, nhưng giữa họ là một chuyện quá khứ rất dài, rất đau thương của những kiếp trước đây, mà vết thương lớn nhất mãi làm lòng nàng rỉ máu lại chính là bởi chàng gây ra.

Bộ truyện manhua này theo sát nguyên tác truyện chữ, tuy nhiên, nhờ những nét vẽ ảo diệu mà từng nhân vật và mỗi tình tiết trở nên sống động và giàu cảm xúc.

Thiên Quan Tứ Phúc

Không phải là tình yêu nam nữ như trong Hương mật trầm trầm, nhưng mối tình trong truyện Thiên Quan Tứ Phúc thì vô cùng day dứt, khắc sâu tận tâm can dù trải qua muôn vàn những cách trở, khó khăn. Mối tình của Hoa Thành và Tạ Liên trong Thiên Quan Tứ Phúc không có những bi lụy, mềm yếu, mà là một tình cảm của hai nam nhân cường đại nhất trong trời đất dành trọn sự tin tưởng cho nhau.Hương Mật Trầm Trầm 3

Gặp nhau lần đầu, Tạ Liên đang là thái tử được muôn dân kính sủng, sắp phi thăng thành tiên, còn Hoa Thành là một bé trai mất một mắt cả người nhem nhuốc máu me. Gặp nhau lần thứ hai, Tạ Liên đã là một đọa tiên vừa mới được phi thăng trở lại, không còn pháp lực, còn Hoa Thành đã trở thành một “huyết vũ thám hoa” chỉ cần nghe tên thì cả thiên giới đều run rẩy…

Từng lần, từng lần gặp nhau của họ dần dần hé lộ ra những bí mật kinh thiên động địa, và cũng là để Tạ Liên biết rằng, dù có trở thành một vị thần tiên không còn tín đồ nào thờ phụng, thì vẫn còn đó Hoa Thành. Thứ tín ngưỡng duy nhất của Hoa Thành, đó chính là Tạ Liên.

Cùng khai thác đề tài về tình yêu, nhưng Hương mật trầm trầm, Tam sinh tam thế hay Thiên quan tứ phúc đều viết nên một câu chuyện rất riêng. Nhưng nhìn chung, những mối tình phải trải qua đánh đổi rất lớn để có được kết quả viên mãn bình yên của từng cặp đôi kể trên đều có thể gây được ấn tượng và sự rung động sâu sắc trong lòng độc giả.

Super Dragon Ball

Super Dragon Ball: 5 Đứa Trẻ Mang Dòng Máu Saiyan Có Sức Mạnh Tiềm Ẩn

anime isekai

Top 10 Anime Isekai Hay Nhất Mà Bạn Đừng Nên Bỏ Qua – Phần 2