in

Hunter X Hunter: Top 5 Thành Viên Mạnh Nhất Phantom Troupe

hunter x hunter

Phantom Troupe là băng nhóm phản diện được yêu thích nhất trong Hunter X Hunter. Với độ truy nã cấp A, băng nhóm này có tận hai đầu não nằm trong top 5 nhân vật mạnh nhất truyện. Bạn có tò mò về băng nhóm này không?

Băng Phantom Troupe của Hunter X Hunter

Băng Phantom Troupe còn được biết đến với cái tên Spider, Ryoudan hay thân thuộc hơn với độc giả Việt Nam là Lữ đoàn bóng ma hoặc Lữ đoàn ảo ảnh.

hunter x hunter

Lữ đoàn bao gồm 13 thành viên tương ứng với 1 đầu nhện và 12 chân nhện. Đầu nhện chính là Lucifer – bang chủ của Phantom Troupe. Mỗi thành viên trong băng đều có một hình xăm nhện được đánh số từ 1 đến 13.

Là băng tội phạm khét tiếng nhất trong thế giới truyện Hunter x Hunter, Spider có lệnh truy nã cấp A cũng như độ khát máu đến đáng sợ, có thể san bằng cả một thành phố chỉ với một cái búng tay.

Luật của Ryoudan

Sự tồn tại của Ryoudan là tiên quyết. Nếu phải chọn giữa hy sinh một người và hy sinh cả Ryoudan, thì không cần phải bàn cãi kể cả khi người phải hy sinh là thủ lĩnh.

Trong Phantom Troupe, lệnh của thủ lĩnh (ở đây là Lucifer) là tuyệt đối.

Khi có mâu thuẫn xảy ra trong hội, các thành viên sẽ tung đồng xu để giải quyết.

Vậy nếu “một chân nhện gãy”? Nếu một thành viên Spider chết đi, thủ lĩnh có quyền thêm một người mới vào dể tạo ra một con nhện hoàn thiện. Bất kì ai cũng có thể trở thành thành viên của Lữ đoàn bóng ma nếu đánh bại được bất kì ai trong số họ.

Top 5 thành viên Phantom Troup

1. Thủ lĩnh Chrollo Lucifer

hunter x hunter 2

Chrollo Lucifer là một trong những nhân vật được “ưu ái” đầu tư về cả ngoại hình lẫn năng lực trong Hunter x Hunter, không biết có bao nhiêu fan đọc truyện chỉ vì nhân vật này.

Lucifer luôn nằm trong top 10 những nhân vật mạnh nhất trong truyện và cũng luôn nằm trong top 5 được yêu thích nhất, tầm ảnh hưởng của nhân vật này là không-thể-nghi-ngờ.

Không hổ danh thủ lĩnh băng Spider, Lucifer sở hữu một sức mạnh phi thường có thể dễ dàng dánh bại những “pro hunter” thuộc top 20.

Lucifer không phải là một gã hay trắc ẩn, ngược lại, xứng đáng với chức danh thủ lĩnh của mình, hắn là một gã độc ác và đầy dã tâm. Người có thể giết cả một gia tộc chỉ vì “đôi mắt”. Hắn quỷ quyệt, hắn gian xảo, hắn độc ác.

Mọi thứ ở hắn tạo nên một nhân vật phản diện hoàn hảo.

Về năng lực niệm, Lucifer sở hữu năng lực sao chép. Đây là loại năng lực cực kì mạnh trong tất cả các thể loại truyện tranh như năng lực của Sharingan trong Naruto vậy. Cho nên, dù thể lực chỉ xếp thứ 7 toàn băng, Chrollo Lucifer lại là một trong những nhân vật mạnh nhất tính tới thời điểm hiện nay.

2. Hisoka Morow

hunter x hunter 3

Hisoka là một nhân vật đầy tranh cãi trong Hunter X Hunter. Không ai biết tại sao Hisoka lại là một thành viên của Phantom Troupe mà lại không có hình xăm. Mà nếu không phải là thành viên của Spider, vì sao Lucifer lại để yên cho hắn “muốn làm gì thì làm” trong hệ thống của mình?

Hisoka được khắc hoạ dưới hình ảnh một gã hề đầy ma quái. Gã là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong truyện lẫn anime.

Sở hữu một sức mạnh tàn bạo, điều làm nên tính cách của Hisoka còn đến từ khả năng suy nghĩ nhanh như chớp và góc nhìn của một nhà chiến lược đại tài.

Tư duy nhanh lẹ và khả năng vạch ra kế hoạch hoàn hảo trong bất kì tình huống nào khiến Hisoka trở thành một nhân vật đáng gờm trong Hunter X Hunter.

Tuy nhiên, gã lại là một kẻ có thể làm mọi thứ vì niềm vui của mình – giết người, nuôi dưỡng những “quả táo” chờ ngày thu hoạch, đến cả việc săn mồi.

Hisoka có thể hành động tuỳ hứng, thế giới quan trong đôi mắt Hisoka là thế giới đầy màu sắc nhưng cũng đầy điên loại của một gã hề nhưng đồng thời, cũng là của một đứa trẻ.

3. Feitan Portor

hunter x hunter 4

Feitan là một trong những nhân vật có lượng fan nhiều nhất trong Hunter X Hunter. Có một sự thật là Fetain bày tỏ sự chán ghét ra mặt đối với Hisoka và tôn thờ tuyệt đối Lucifer.

Anh là một trong số ít nhân vật có thể chiến đấu nhỉnh hơn Hisoka về cả tốc độ lẫn sức mạnh. Trong Phantom Troupe, nhiệm vụ chủ yếu của Feitan là tra tấn tù nhân.

Hình tượng của Feitan được xây dựng bằng phong cách bí ẩn với gương mặt hầu như lúc nào cũng ẩn sau lớp áo choàng. Nhưng không vì thế mà tác giả không đầu tư ngoại hình cho anh. Feitan là một trong số những nhân vật được cho là đẹp hơn nhân vật chính.

4. Machine Komacine

hunter X hunter 3

Komacine là một trong số những nhân vật nữ hiếm hoi của Hunter X Hunter, do đó, nhân vật này được ưu ái đầu tư về nhan sắc và cả phong cách “supporter”.

Niệm của Machine cực kì linh hoạt và hữu ích, hơn hết, sức mạnh của cô về mặt thể chất có thể sánh ngang với với Lucifer.

5. Nobunaga Hazama

hunter x hunter 4

Đây không phải là một nhân vật thường được nhắc tới trong Hunter X Hunter (và nếu có cũng không có quá nhiều đất diễn).

Tuy nhiên Hazama lại là một trong những thành viên trung thành và mạnh nhất của Phantom Troupe. Là một Enhancer, Nobunaga có một “cái đầu” tốt, tính toán tốt và vẽ ra được kế hoạch của riêng mình.

Hơn hết, Nobunaga là một tay kiếm cừ khôi, kẻ có thể chém được bất kì thứ gì nằm trong tầm kiếm của mình. Đó chỉ là phần sức mạnh của Nobunaga, vì nếu để ý, ta sẽ phát hiện anh chưa từng sử dụng niệm trong các chiêu thức của mình.

Mặc dù là một nhân vật khá mạnh, nhưng hầu như Nobunaga Hazama lại không có quá nhiều đất dụng võ trong Hunter X Hunter.

Ryoudan không phải là băng nhóm phản diện duy nhất trong Hunter X Hunter, nhưng đó lại là nhóm phản điện được yêu thích nhất trong truyện. Một băng nhóm phản diện độc ác và quyết liệt, thông minh và “xinh đẹp” cùng với một gã thủ lĩnh. Đừng quên cùng truyenVN.com theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ truyện kinh điển Hunter X Hunter này nhé.

truyện hentai

5 Bộ Truyện Tranh Hentai Hay – Độc – Lạ Gây Thương Nhớ

truyện tranh 18+

5 Truyện Tranh 18+ Hội Tụ Những Nàng Thơ Có Sức “Sát Thương” Cực Mạnh