in

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá – Kiss Me Liar Và “Cú Tự Vả Cực Mạnh” Của Tên Cực Alpha

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá - Kiss Me Liar Và "Cú Tự Vả Cực Mạnh” Của Tên Cực Alpha 1

Luôn miệng bảo là “sẽ không bao giờ ngủ cùng đàn ông” nhưng cuối cùng anh nam chính của Hôn tôi đi đồ dối trá vẫn bị “quật” vì tạo nghiệp quá nhiều, quá sớm!

ĐỌC TRUYỆN HÔN TÔI ĐI, ĐỒ DỐI TRÁ

Hôn tôi đi đồ dối trá là truyện gì mà hot đến thế?

Là một tựa manhwa Hàn Quốc thể loại Yaoi tình ái xôi thịt lãng mạn của những anh chàng Alpha, Omega và những plot twist “vặn xoắn” hết hồn của tác giả ZIG cùng họa sĩ vẽ minh họa Kongbaek. 

Truyện Hôn tôi đi đồ dối trá được ra mắt lần đầu vào năm 2019, đây là tác phẩm chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên. Truyện được đăng công khai trên mạng dưới sự kiểm soát bản quyền của website Ridibooks.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là một bộ truyện BL cực kỳ thu hút, vừa vặn đáp ứng sự trống rỗng, bùi ngùi của độc giả khi phải (tạm) chia tay với thiếu gia Yoon Seung Ho đẹp trai phóng đãng của truyện Dạ ký khi tác giả của truyện tuyên bố tạm kết phần 1 và chưa rõ thời điểm bắt đầu phần 2.

Sơ lược nội dung của Hôn tôi đi đồ dối trá

hôn tôi đi đồ dối trá 2

Bộ truyện Hôn tôi đi đồ dối trá là câu chuyện xoay quanh anh chàng thư ký Yeon Woo và tình yêu đơn phương của anh với Boss của mình – Keith K.Pittman – chủ tịch một tập đoàn giải trí hàng đầu và đồng thời là một tên Cực Alpha.

Gặp nhau từ thời còn là sinh viên, Yeon Woo từng được Keith cứu và phải lòng anh từ đó. Về sau Yeon Woo trở thành thư ký toàn năng của Keith, chuyên hỗ trợ mọi công tác ở công ty và lo luôn cả chuyện giường chiếu, người tình cho sếp. 

Ngày ngày nhìn Keith thay người tình như thay áo làm Yeon Woo rất khổ sở, nhưng anh vẫn chấp nhận vì ít ra anh vẫn được nhìn thấy Keith mỗi ngày. Vào một lần nọ, khi Keith tổ chức một bữa tiệc và Yeon Woo bị một đám Alpha khác cưỡng bức, anh đã bị chấn thương tâm lý nặng nề. 

Vậy mà mỗi khi ở gần Keith và ngửi được mùi hương Alpha từ người Keith thì lại khá hơn. Lạ lùng là Keith luôn miệng bảo rằng anh không có hứng thú với đàn ông, dù có là Omega đi nữa. Nhưng lại có những khoảnh khắc đối xử với Yeon Woo rất dịu dàng, làm cho Yeon Woo cứ hy vọng rồi lại thất vọng. 

Gặp gỡ cặp đôi nam thanh nam tú của truyện

Keith K.Pittman

hôn tôi đi đồ dối trá 3

Tra nam điển hình trong truyền thuyết, là một cực Alpha, hoàn hảo và toàn năng về mọi mặt, tuy nhiên, đổi lại thì tính cách lại chẳng khác gì một tên cặn bã. Biết rõ Yeon Woo có tình cảm với mình, vậy mà cứ liên tục dày vò người ta. 

Ở phần mở đầu của Hôn tôi đi đồ dối trá, Keith được khắc họa là một Alpha nổi tiếng với việc không đụng đến đàn ông, Omega hay không cũng thế, đàn bà phụ nữ thì được. Nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến, trong một lần đến mùa động dục trùng hợp với lúc Yeon Woo phát tình, Keith đã thật sự ngủ cùng với Yeon Woo, chính thức “ăn” một cú tự vả cực mạnh.

Nhưng dù vậy, Keith vẫn là Keith, vẫn là một tên Cực Alpha mắt để trên trời.

Yeon Woo

hôn tôi đi đồ dối trá 4

Thư ký toàn năng của Keith, chịu trách nhiệm toàn bộ về lịch trình làm việc hàng ngày của Keith và luôn có mặt bất cứ lúc nào sếp cần, thay sếp giải quyết đủ thứ chuyện trên trời dưới đất và cũng “ăn hành” nhiều không đếm xuể vì bị các tình nhân của Keith đánh đập, chửi rủa.

Độc giả của truyện Hôn tôi đi đồ dối trá sẽ khá ngạc nhiên khi ban đầu, Yeon Woo là một Beta. Cho đến khi vô tình được gặp Keith và bị pheromon của tên Cực Alpha này làm cho “đột biến”, trở thành một Omega như hiện tại.

Review “nhẹ” về nội dung và nét vẽ

hôn tôi đi đồ dối trá 5

Về nội dung thì từ lúc mở đầu, Hôn tôi đi đồ dối trá đã khẳng định đây là một truyện ngược, ngược tâm ngược thân, ngược thụ và về sau có thể ngược cả công. Tóm lại là truyện khá đau và đọc dễ cáu. 

Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào của hai nhân vật chính chắc chắn sẽ làm cho độc giả hạ nhiệt triệt để. Đồng thời, sự e dè của những con người quá dễ bị tổn thương sẽ khiến cho người xem không ngừng tò mò liệu rồi họ có đến được với nhau, điều gì sẽ dẫn lối cho họ, giữa họ sẽ còn diễn ra những câu chuyện như thế nào…

hôn tôi đi đồ dối trá 6

Nét vẽ của họa sĩ Kongbaek có thể nói là đặc tả khá tốt, khắc họa được một Keith cực Alpha đẹp như tạc, đôi mắt tím thạch anh ma mị và một body tam giác ngược sáu múi quyến rũ. Và khi vẽ đặc tả Yeon Woo, đường nét hài hòa và đôi mắt u sầu nhiều tâm sự cũng được lột tả rất có hồn. 

Bỏ qua một vài cảnh không quan trọng trong truyện nên không được chú trọng vẽ đẹp, thì đổi lại cảnh H là trên cả tuyệt vời, từng khung truyện đều là cực phẩm khiến cho các hủ cực kỳ phấn khích.

Cho đến những chương truyện hiện tại của Hôn tôi đi đồ dối trá, độc giả có thể thấy được phần nào sự nhẹ nhõm của Yeon Woo khi được Keith cho phép thân cận da thịt, thế nhưng người xem chắc còn phải đợi dài mới đến được cái ngày Keith mở miệng hạ mình nói lời yêu với Yeon Woo.

Top 4 Truyện Isekai Khiến Fan Phải Bật Thốt Từ "Kinh Điển"

Top 4 Truyện Isekai Khiến Fan Phải Bật Thốt Từ “Kinh Điển”

slime

Lạc Vào Thế Giới Slime Với 4 Bộ Manga Độc Đáo