in

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá Và 5 Bộ Đam Mỹ Có Sức Lôi Cuốn Cực Mạnh

hôn tôi đi đồ dối trá

Hôn tôi đi đồ dối trá là chuyện tình đơn phương dài đằng đẵng của Yeon Woo, và phong cách yêu thương cục súc của ngài Keith K.Pitman, tất cả đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng độc giả.

Nhưng nếu đặt Hôn tôi đi đồ dối trá với 5 bộ truyện tranh đam mỹ đặc sắc dưới đây thì chắc chắn người xem sẽ thấy một “thế trận” bất phân thắng bại, vì mỗi tựa truyện đều thuộc hàng tinh hoa.

Royal Servant

hôn tôi đi đồ dối trá 2

Xoay quanh mối tình của một vị chủ nhân lạnh lùng và một cậu đầy tớ nhỏ bé nhút nhát, truyện Royal Servant với nhân vật chính là Selvior Lucaon cao ngạo, uy quyền và một Kyon không địa vị. 

Dù đã biết danh Lucaon là một người đáng sợ, nhưng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Kyon đã hoàn toàn phủ phục trước con người xa lạ này, có lẽ bởi sự uy nghiêm toát ra từ trên người anh, hoặc từ sự lạnh lùng cao ngạo trong đáy mắt… 

Nhưng cũng bởi sự xa cách và bí ẩn luôn gắn liền với Lucaon đã khiến cho Kyon càng thêm tò mò và càng muốn hiểu sâu hơn về người này, càng hiểu, lại càng yêu.

Truyện này giống với Hôn tôi đi đồ dối trá ở chỗ khoảng cách và địa vị nhân vật khác nhau quá xa, công có phần tàn nhẫn với thụ.

Behind the scenes

hôn tôi đi đồ dối trá 3

Truyện Behind the scenes là một tựa đam mỹ kể về cuộc tình của một thanh niên cực kỳ yêu thích thần tượng của mình, đến mức đã quyết tâm trở thành một người nổi tiếng, với hy vọng mong manh là sẽ có ngày được đứng trước mặt anh ấy, cảm thấy mình xứng đáng với con người vĩ đại đầy hào quang Koo Min Ki. 

Và rồi cơ hội để Woo Tae Young “ra mắt” Koo Min Ki cũng đến, nhưng không ngờ sau đó Tae Young đã phát hiện ra bí mật về đời sống riêng tư của nam diễn viên này, không những đang qua lại cùng một người đàn ông, mà Min Ki còn phải ngày ngày bị hành hạ bởi con người tồi tệ này…

Truyện này với Hôn tôi đi đồ dối trá giống nhau ở chỗ các nhân vật đều cực đẹp trai, nét vẽ mạnh mẽ, thuộc thể loại manhwa và đều có sự xuất hiện của các tra công xem là muốn đấm!

Suha của tôi

hôn tôi đi đồ dối trá 4

Chuyện tình của sếp và cậu nhân viên trong truyện Suha của tôi chính là điểm tương đồng của truyện này với truyện Hôn tôi đi đồ dối trá, tuy nhiên, công trong truyện này vui tính, thú vị hơn anh Keith bá khí. 

Chuyện là anh chàng thư ký Suha vốn là gay và thường xuyên lui tới một gay bar quen thuộc để vui chơi giải trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Vì cũng đã lâu không có bạn trai nên Suha vốn muốn đến lại gay bar này để tìm đối tượng, không ngờ lại vô tình gặp một người đàn ông quen thuộc đến mức không thể quen hơn được nữa…

Người đó chính là sếp của Suha, bình thường là một ngày nghiêm túc lạnh lùng, không ngờ còn có mặt ăn chơi phóng khoáng như vậy. Hình tượng một badboy giữa gay bar của sếp đã nhanh chóng thu hút được Suha.

Kẻ bám đuôi

hôn tôi đi đồ dối trá 5

Ở nhân vật Yeon Woo của truyện Hôn tôi đi đồ dối trá, người đọc tinh ý sẽ nhận thấy nhân vật này dù phải trải qua nhiều ấm ức khi làm việc bên cạnh của Keith, nhưng vẫn chịu đựng suốt cả quãng thời gian dài, thì ở truyện Kẻ bám đuôi, Yoon Bum cũng ở trong hoàn cảnh “cam chịu” như vậy. 

Cùng khai thác kiểu nhân vật uke cam chịu nhưng Yoon Bum thì thảm hơn nhiều. Cậu vừa là hiện thân của một tình yêu mù quáng, nhỏ bé và rách rưới đến đáng thương, chỉ cần một chút quan tâm của tên seme sát nhân tàn nhẫn, vô nhân đạo là đã đủ để cậu cảm động. 

Biting the tiger

hôn tôi đi đồ dối trá 6

truyện Biting the tiger, bạn đọc có thể tìm thấy điểm giống nhau của truyện này với Hôn tôi đi đồ dối trá ở điểm em thụ rất đáng yêu và khá chủ động trong một số tình huống, tạo nên những giây phút khá đặc sắc giữa hai người. 

Nhân vật chính của truyện là một ca sĩ và cậu ta cũng khá nổi tiếng, dù đã công khai là gay từ lâu nhưng lại không có được một mối tình vắt vai nào, bởi từ cấp hai cậu đã crush bạn thân của mình, mà không dám nói. 

Cho đến gần đây thì cậu liên tục mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ, trong giấc mơ đó cậu luôn bị truy đuổi và rồi sau cùng là bị cắn mông bởi một con hổ nhỏ đáng yêu. Bí ẩn đằng sau giấc mơ đó liệu có liên quan gì đến người đàn ông lịch lãm, luôn miệng nhẩm thầm về mùi hương quyến rũ trên người của nam chính.

Trên đây là 5 bộ truyện đam mỹ tương tự như Hôn tôi đi đồ dối trá mà bạn đọc “gu mặn mòi” có thể thử tìm đọc.

truyện tranh harem

Top 4 Truyện Tranh Harem Chất Ngất Ngây Càng Đọc Càng Hút

Truyện study group 1

Truyện Study Group Và 3 Manhwa Hễ Đi Học Là “Chiến” Quên Mình