in ,

Cảnh hôn nhau mãnh liệt siêu ngược “cẩu FA” của các cặp đôi manhua

hôn nhau mãnh liệt 4

Cứ đọc truyện manhua lãng mạn là fan lại được một phen nháo nhào vì những cảnh hôn nhau mãnh liệt. Đặc biệt là các cặp đôi chính của các manhua dưới đây, họ lúc nào cũng nhiệt tình “phát đường” cho fan cả!  

Nét vẽ tinh tế chi tiết, màu sắc của manhua thời gian gần đây được chú trọng đi cùng cốt truyện đầy sáng tạo, tất cả các yếu tố khi kết hợp lại đã thành công chiếm được cảm tình của phần lớn độc giả truyện tranh. Với các manhua lãng mạn, cảnh hôn nồng nhiệt của cặp đôi nam nữ chính luôn trở thành chi tiết ấn tượng khó phai trong lòng độc giả.

Cùng điểm qua những nụ hôn nóng bỏng nhất trong các trang truyện màu đẹp mắt của thế giới manhua nhé!

Nam Cung Hàn và Đỗ Mạn Đình trong Bá tình ác thiếu: dạy bảo tiểu đào thê

hôn nhau mãnh liệt 1
Nam Cung Hàn và Đỗ Mạn Đình hôn nhau mãnh liệt ở lần gặp mặt đầu tiên.

Nam và nữ chính của bộ truyện Bá tình ác thiếu: dạy bảo tiểu đào thê đã hôn nhau mãnh liệt ở ngay lần gặp đầu tiên, mà lần đó thậm chí cô nàng Mạn Đình còn không biết người hôn mình là ai. Ngây thơ cùng ngốc nghếch hết chỗ nói, cô nàng đã bị một tổng tài bá đạo ăn sạch chỉ vì… hiểu lầm. 

Sau biến cố một đêm, nàng đã mơ mơ hồ hồ trải qua mấy tháng đầu đầy lo âu cho đến khi có kết quả khám thai, cái thai long phượng xuất hiện trong cuộc đời của Mạn Đình đầy ngang trái và vất vả. 

Một mình nuôi con và phải làm nhiều công việc cùng lúc để có thể trang trải cho cuộc sống, miệt mài như vậy suốt 7 năm trời, cho đến khi Mạn Đình có một công việc mới ở tập đoàn Nam Cung. Ấn tượng đầu tiên của cô với sếp mình là… sao lại có nét giống con trai cô thế này!

Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo trong Hôn trộm 55 lần

hôn nhau mãnh liệt 2
Cảnh hôn nhau mãnh liệt của cặp đôi ở đầu truyện luôn có phần đau đớn.

Câu chuyện tình của Cẩn Niên và An Hảo trong bộ truyện Hôn trộm 55 lần đã kéo dài hơn 10 năm nhưng lại chông gai trắc trở, vừa có tình yêu nhiệt thành lại vừa mang màu sắc nghi kỵ đau khổ. Thế nhưng tác giả vẫn rất nhân từ khi những phân cảnh hôn nhau mãnh liệt của cặp đôi được miêu tả hết sức chân thật, dạt dào tình cảm và để lại những niềm đau đáu. 

Dẫu cho bề ngoài thì Cẩn Niên luôn tỏ ra lạnh lùng, khó tính với An Hảo nhưng thâm tâm anh lại yêu thương An Hảo hết lòng, anh luôn dành những cảm xúc dịu dàng nhất trong tận sâu trái tim để dành cho cô gái ấy. 

Về phần An Hảo, dù phải trải qua cảm giác “địa ngục” khi không thể nói rõ được nỗi niềm của mình, tình cảm cũng phải chôn giấu thật sâu kín, thì trái tim đơn thuần của cô vẫn chỉ hướng đến một người là Cẩn Niên.

Tần Tấn Dương và Đồng Thiên Ái trong Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

hôn nhau mãnh liệt 3
Tấn Dương luôn biết cách làm Thiên Ái rung động bằng màn hôn nhau mãnh liệt nhất

Với bản tính bá đạo cường ngạnh và có phần “tra” của Tần Tấn Dương trong truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài, thì việc anh và Đồng Thiên Ái hôn nhau mãnh liệt cũng là chuyện dễ hiểu thôi. Thế nhưng ngay từ đầu thì chuyện không hề đơn giản như Tấn Dương mong muốn, bởi cô nàng Thiên Ái này hết sức… khó thu phục. 

Là một tổng tài bên ngoài đẹp trai cao ráo, bên trong tiền nhiều vô kể, Tấn Dương có rất nhiều cô gái vây xung quanh và mong muốn được phục vụ anh từ dưới đất lên đến trên giường, nhưng duy một mình Thiên Ái, cô nàng mà anh xem là Thiên sứ lại cho anh cảm giác thất bại ngay từ lần gặp đầu tiên, và tất nhiên là ở rất nhiều lần gặp sau đó nữa. 

Giữa cặp đôi xảy ra nhiều biến cố khá hài hước làm cho câu chuyện mang màu sắc nhẹ nhàng dễ thở cho độc giả chứ không nặng nề, ngược thân ngược tâm như nhiều tựa manhua ngôn tình khác. Chuyện tình của cặp đôi vừa đáng yêu vừa trưởng thành với nhiều phân cảnh Tấn Dương cố gắng “thuần hóa” Thiên Ái bằng những nụ hôn nóng bỏng rất đáng xem.

Tiêu Quyết và Noãn Tâm trong Hào môn đệ nhất thịnh hôn

hôn nhau mãnh liệt 4
Anh “cáo” Tiêu Quyết cùng Noãn Tâm hôn nhau mãnh liệt vào buối sáng sớm.

Vẫn là mô típ tổng tài đẹp, cao, tiền nhiều và tính khí cường ngạnh cùng với nhân vật nữ có trái tim mềm yếu đáng yêu. Tiêu Quyết lần đầu gặp Noãn Tâm đã không ngượng ngùng gì mà trao cho cô một nụ hôn nóng bỏng đầy tính ép buộc. 

Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc của tay trộm bị bắt quả tang, Noãn Tâm không còn cách nào khác là chịu đựng sự ức hiếp của Tiêu Quyết. Thế nhưng dường như nhìn thấy được trái tim thuần khiết của Noãn Tâm, nên người đàn ông trưởng thành lăn lộn lâu năm trong giới xã hội đen đã hết lòng yêu chiều và bảo vệ cho Noãn Tâm. 

Nụ hôn mãnh liệt của cả hai khi Noãn Tâm ngu ngơ bị chuốc cho say rượu quả thật là một trong những phân cảnh lãng mạn, hấp dẫn nhất ở phần đầu của bộ truyện Hào môn đệ nhất thịnh hôn

Dẫu là những cảnh hôn nhau mãnh liệt hay những nụ hôn nóng bỏng được trao từ một phía theo cách ép buộc đầy bá đạo, thì các cặp đôi trên đây đều có điểm chung là tình yêu quá đỗi sâu sắc, chân thành. Vậy nên, dẫu có là fan FA hay fan đã có đôi có cặp thì vẫn không chịu nổi sức “sát thương” của các cặp đôi manhua này!

Truyện tranh đam mỹ ma cà rồng 7

Tuyển tập truyện tranh đam mỹ ma cà rồng xuất sắc

nụ hôn đẹp nhất 1

Những nụ hôn đẹp nhất trong thế giới manga