in

Hokage Đệ Thất Nếu Không Có Cửu Vỹ Thì Sẽ Như Thế Nào?

sức mạnh thực sự của hokage đệ thất

Bộ truyện Naruto đã kết thúc song cái tên ấy vẫn sống mãi trong ấn tượng người đọc. Theo dõi suốt hành trình ta có thể thấy sự nỗ lực cùng số phận lẫn sức mạnh của cậu. Nhưng khi trở thành Hokage Đệ Thất câu hỏi đặt ra là liệu không có Cửu Vĩ cậu có mạnh như thế không? Top những nhẫn thuật không cần là Jinchuriki của Cửu Vĩ vẫn bá như thường sẽ trả lời cho bạn.

Đa trùng ảnh phân thân chi thuật

Bất cứ ai theo dõi Hokage Đệ Thất (trong truyện Naruto) đều biết từ những hành trình đầu tiên của truyện môn học mà Naruto yếu nhất là phân thân. Ngay cả một cái phân thân đàng hoàng cho ra dáng người cậu cũng không làm được. Thế nhưng ai biết được môn học tệ nhất lại trở thành điểm mạnh của anh.

Phân thân chi thuật

Sở hữu lượng chakra lớn cho phép cậu tạo ra vô số ảnh phân thân mà không một ai trong giới nhẫn giả có thể làm được. Phân thân của Na được chia đều chakra và được liên kết chặt chẽ đến cả Byakugan cũng không thể nhận ra. Sau khi phân thân biến mất mọi thông tin sẽ được đưa về chân thân giúp cậu nắm bắt được đối phương.

Phân thân của Naruto có rất nhiều biến thể như:

  • Phân thân thể đáng (Bunshin Taiatari): xuất hiện đầu tiên ở trận đối đầu Gaara
  • Tứ phương bát thủ lý kiếm (Shihōhappō Shuriken): là sự kết hợp giữa phân thân và suriken
  • Phân thân hồi chuyển gót lạc (Bunshin Kaiten Kakato Otoshi): xoay vòng đá gót từ trên không
  • Uzumaki liên đạn (Uzumaki Naruto Rendan): nhẫn thuật được sáng tạo từ sư tử liên đạn của Sasuke và Lee.

Hokage Đệ Thất

Gudoudama của Hokage Đệ Thất

Đây là cái tên xuất phát từ Phật giáo với ý nghĩa tìm ra chân lý tối thượng trong tâm trí bản thân. Nhẫn thuật này chỉ riêng những ai sở hữu sức mạnh Lục Đạo với tất cả hệ thống chakra cùng Huyết kế giới hạn mới có thể thi triển. Chúng xuất hiện dưới dạng những quả cầu màu đen “Âm Dương Độn”

Gudoudama của Hokage Đệ Nhất có sức sát thương vô cùng lớn có thể khiến đối phương tan thành tro bụi. Không những thế nó còn thiên biến vạn hóa, linh hoạt đánh cả tầm xa, tầm gần và phòng vệ. Nhẫn thuật nàỳ có được khi Na được Lục Đạo Tiên Nhân ban cho Dương Tiên Lục.

Trang thái tiên nhân của Hokage Đệ Thất

Hiền Nhân Thuật

Một trong những nhẫn thuật được xếp hạng cực mạnh trong nhẫn giới chính là Hiền Nhân Thuật. Tuy nhiên đi cùng với cái danh khủng của nó thì chỉ có mấy tên chakra trâu bò mới có thể luyện được. Trạng thái này được tạo nên từ sự kết hợp sức mạnh bản thân và tự nhiên. Điều đó giúp Hokage Đệ Thất tăng cường thể lực, tốc độ, phản xạ, nhận thức và độ trâu.

Hồi đầu đây là nhẫn thuật nguy hiểm với cậu song sau cái chết của Jiraiya cậu đã quyết tâm tu luyện. Cho đến hiện tại chỉ có Na và bố mình đạt được trạng thái tiên nhân này. Kết hợp với Chakra vĩ thú rồi trở thành Lục Đạo Hiền Nhân anh đã biến nó trở thành năng lực chưa ai đạt đến được.

Hiền Nhân thuật - Hokage đệ thất

Rasengan

Kế thừa di sản Đệ Tứ, Hokage Đệ Thất bắt đầu luyện tập và phát triển Rasengan. Bằng việc nén chakra cậu tạo ra một quả cầu có dạng như bom vĩ thú rồi tấn công đối phương. Trước đây hành trình luyện tập Rasengan của cậu cùng Jiraiya vô cùng khó khăn, một chút cậu cũng chẳng làm được. Dần về sau cậu đã học cách sử dụng phân thân để tạo ra nhẫn thuật.

Sau này cậu thuần thục đến mức không cần phân thân vẫn có thể thực hiện. Ngoài ra cậu còn sáng tạo ra: Đại Ngọc Loa Toàn Hoàn, Tiên Pháp: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Hoàn, Phong Độn: Loa Toàn Hoàn, Rasensuriken,…

Thông não chi thuật

Thông não chi thuật của Hokage Đệ Thất

Có thể nói từ tên bộ truyện đã có thể định được số mệnh của nhân vật chẳng hạn Conan thám tử lừng danh hay Sakura thủ lĩnh thẻ bài. Với Naruto đọc truyện là theo dõi hành trình với cái kết là trở thành Hokage Đệ Thất của cậu. Tuy phần lớn sức mạnh bá đạo của cậu đều đến từ việc là Jinchuriki cho Cửu Vĩ thế nhưng cho dù mất đi vĩ thú thì cậu vẫn xứng đáng với danh hiệu.

Sở hữu nguồn chakra vô cùng lớn, là đồ đệ của một trong tam nin huyền thoại, cùng với đó là hành trình tu luyện gian khổ để trở thành Lục Đạo Hiền Nhân. Từ đó có thể thấy dù không có vĩ thú cậu vẫn bá với bấy nhiêu sức mạnh. Không những thế rất nhiều đối thủ mạnh hơn cậu cuối cùng đều phải với cậu cũng phải chịu thua bởi tuyệt chiêu Ngu Độn- Thông não chi thuật.

Không cần charka, không cần chiêu thức, chỉ tốn nước bọt, đây có lẽ là khả năng thiên bẩm mà chỉ Naruto được tác giả ưu ái ban tặng để giúp cậu có thể khiến loạt đối thủ cực mạnh hồi tâm chuyển ý, dành ra một con đường để bước đến định mệnh trở thành Hokage.

Dù là gì đi nữa cái kết cho Naruto ở vị trí Hokage Đệ Thất là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của cậu. Dù sao thì tất cả hành trình có hay không có vĩ thú đều đem đến những trận chiến mãn nhãn. Theo dõi TruyenVN để cập nhật những tin tức cùng những bộ truyện hay khác nhé.

 

anime one piece 1

Anime One Piece Và 4 Bộ Anime Cực Hot 2020: “Đi Đâu Cũng Thấy”

Thú Nhân mặn mòi tình thú

Top 4 Thú Nhân Hừng Hực “Tình Thú” Mặn Mòi