in

Hoa Thiên Cốt Manhua Dấu Ấn Chuyển Thể Kinh Điển

Review Hoa Thiên Cốt Manhua

Nàng ấy xinh đẹp tựa hoa, thuần khiết như trăng tiếc thay hoa rơi trăng khuyết, nàng phải sống một kiếp gian truân. Trải qua những lần tranh đấu, bị cuốn vào tham vọng của kẻ khác nàng có còn là người mà ta từng biết? Chuyển thể Hoa Thiên Cốt manhua sẽ đưa ta đến hồi kết như thế nào?

Hoa Thiên Cốt và dòng máu bị nguyền rủa

Hoa Thiên Cốt Manhua
Tiểu Cốt – nữ chính của Hoa Thiên Cốt manhua mang vẻ đẹp chết người theo đúng nghĩa đen

Có lẽ bạn đã biết cốt truyện quen thuộc này song ở Hoa Thiên Cốt manhua ta sẽ khai quát lại. Có những thứ cùng sinh cùng tử với con người, máu chảy trong cơ thể là một điều như vậy. Hoa Thiên Cốt sở hữu nhan sắc thanh thuần cùng dòng máu ăn mòn vạn vật.

“Vẻ đẹp chết người” có thể là một câu miêu tả đúng về nàng. Con người thường sợ những điều như vậy, Tiểu Cốt bị dân làng xa lánh. Một mình nơi núi rừng hoang dã, cô quyết tu tiên để có thể giúp đỡ mọi người. Đối với những người đã xa lánh mình như vậy, cô còn muốn giúp họ hay sao? Sự thiện lương của cô có vì ai mà thay đổi?

Tu luyện ở phái Trường Lưu

Tu luyện ở phái Trường Lưu

Tiểu Cốt và sinh tử kiếp của mình quả là có duyên gặp gỡ, trùng hợp như trò đùa của số phận. Nàng không biết Bạch Tử Họa chính là sinh tử kiếp của mình, nhưng điều này Tử Họa hiểu rõ. Chàng đã định giết nàng để trừ hậu họa, cuối cùng lại chẳng thể xuống tay.

Rồi đến bây giờ, Tiểu Cốt ở trước mặt chàng với tư cách là đồ đệ, chàng sẽ thế nào? Tử Họa cả đời chỉ nhận duy nhất một đồ đệ, đó là Tiểu Cốt. Tiểu Cốt ngày đêm khổ luyện, trở thành người giỏi nhất, cũng vì mong một ngày trở thành đồ đệ của người. Mối lương duyên trớ trêu trong manhua Hoa Thiên Cốt rồi sẽ ra sao?

Chuyện tình kinh điển trong chuyển thể Hoa Thiên Cốt manhua

Chuyện tình kinh điển trong chuyển thể Hoa Thiên Cốt manhua

Sư đồ yêu nhau là trái với luân thường đạo lý, ai đã đặt ra điều luật này? Để rồi nó trở thành bức tường thành không thể xóa bỏ trong tâm can Tiểu Cốt. Chối bỏ tình cảm của chính mình Tiểu Cốt có làm được không? Hoa Thiên Cốt chứa nhiều sự dằn vặt, đắn đo và mâu thuẫn song lại rất logic không thua bản gốc.

Bạch Tử Họa tâm tư khó đoán, đối với đồ đệ duy nhất của mình dốc lòng dạy bảo. Tử Họa hiểu rõ đạo sư đồ, cũng hiểu rõ cái gọi là “sinh tử kiếp”. Vậy mà chàng vẫn giữ Tiểu Cốt bên cạnh mình, ngày ngày ân cần dạy dỗ. Hoa Thiên Cốt với chàng là tình sâu nghĩa nặng, chàng đối với nàng là kiểu tâm tư gì?

Tại sao năm đó khi có cơ hội Tử Họa không giết Tiểu Cốt? Tại sao chàng lại chọn Tiểu Cốt làm đồ đệ? Tiểu Cốt có thể không hiểu số mệnh ngang trái của hai người nhưng Tử Họa thì hiểu rõ. Đã hiểu rõ rồi chàng vẫn còn muốn bên cạnh cô ấy hay sao? Kể cả khi kết cục có thể là một trong hai phải chết! Thật xót thương cho chuyện tình bi đát trong Hoa Thiên Cốt này.

Tiểu Cốt và Tử Họa
Mối tình lấy đi nhiều nước mắt giữa Tiểu Cốt và Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt manhua

Cứu người bằng sinh mệnh, đáp trả bằng thương đau

Một lần đại nạn mới hiểu được chân tình, cũng trong đại nạn mới hiểu thế nào là tột cùng đau đớn. Tiểu Cốt yêu Tử Họa, yêu hơn chính bản thân mình, vì người mà không tiếc thân mạng. Hoa Thiên Cốt chỉ muốn cứu người, nhưng năm lần bảy lượt mong muốn đó lại trở thành công cụ cho kẻ xấu. Kể cả Tiểu Cốt có kêu oan cũng không ai thấu hiểu, nên nàng chỉ có thể im lặng.

Khi không hiểu rõ kết quả của việc mình làm thì rất dễ bị lợi dụng là những gì mà Hoa Thiên Cốt nhắn nhủ. Tiểu Cốt lương thiện, cũng dễ tin người, bởi vì như vậy nên rơi vào khổ nạn. Phải chịu 81 Đinh Tiêu Hồn và Đoạn Niệm kiếm là hình phạt Tiểu Cốt phải nhận. Bạch Tử Họa sao có thể đành lòng nhìn đồ đệ của mình đau đớn?

Tiểu Cốt

Manhua Hoa Thiên Cốt chuyển thể một tình yêu

Hoa Thiên Cốt, không phải là tiên cũng không phải là yêu, không phải thiện lương cũng chẳng phải tội đồ. Ta chỉ là một kẻ rất yêu Tử Họa, yêu đến thần trí đảo điên, tâm can loạn lạc. Tình yêu sư đồ phải chăng là trái với luân thường đạo lý? Nếu không thì tại sao họ phải trải qua những khổ nạn này? Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa có thể đến được với nhau?

Kịch bản logic, lối văn phong đầy cảm xúc đã khiến Hoa Thiên Cốt manhua có thể sánh ngang bản thể. Nếu bạn lười đọc những trang sách toàn chữ hay không thích kỹ xảo điện ảnh thì manhua này phù hợp nhất với bạn đấy. Đón đọc trên TruyenVN nhé.

Top Yaoi Hay Nhất Năm - Hàng Xịn Sò Nhất Đầu 2021 Đáng Xem

Top Yaoi Hay Nhất Năm – Hàng Xịn Sò Nhất Đầu 2021

3 Truyện Tranh Ngôn Tình Đã Hoàn Thành Trung Quốc Khiến Người Xem Tình Nguyện Ăn “Cẩu Lương”

3 Truyện Tranh Ngôn Tình Đã Hoàn Thành Trung Quốc Khiến Người Xem Tình Nguyện Ăn “Cẩu Lương”