in

Hóa Thành Nam Thần Có Gì Hay Ông Lão 80 Tuổi Này Biết Đấy

Hóa thành nam thần có gì hay cùng Hugh Wang

Thân con trai nhưng sinh ra với vẻ ngoài kém hoàn hảo là điều bất hạnh nhất. Nhưng ông trời không bao giờ đối xử bất công với ai. Cùng theo chân ông lão 80 xem liệu hóa thành nam thần có gì hay nha.

Lần đầu tiên được sướng với gái

Hóa thành nam thần có gì hay

Đó là một ngày bình thường như bao ngày đối với chị chủ nhà trong truyện Hóa Thành Nam Thần. Tuy nhiên ngày hôm ấy lại khiến chị rạo rực không bao giờ quên. Chị gái xinh bước đến phòng một người trọ để thu tiền ai ngờ chàng thanh niên ấy lại quá khôi ngô tuấn tú. Cơ thể anh lúc này chỉ có mỗi tấm vải che thân. Nhìn thế thôi đã khiến chị ướt đẫm.

Cứ nghĩ cô ấy sẽ chịu được ấy vậy mà main mạnh bạo lại chạy đến bắt tay. Chỉ một cái bắt tay thôi mà cô đã quyết định nằm dưới cơ thể cường tráng của trai đẹp. Chắc có lẽ giờ ai cũng biết được hóa thành nam thần có gì vui rồi đấy.

Lần đầu tiên trong đời anh chàng nam thần này được chạm vào gái. Với chút kỹ năng học được từ JAV anh bắt đầu liếm rồi cho tay vào đâu đó. Trước những điều đó chị gái chị biết “ư” “a” cho qua. Trước tư thế có phần khá mỏi của chị gái anh đã quyết định nâng hai chân chị lên.

Tôi ước một lần được hóa thành nam thần

Tôi ước một lần được hóa thành nam thần

Hóa thành nam thần có gì hay sao nhiều người lại muốn như thế? Hơn ai hết ông lão 80 tuổi trong truyện hóa thành nam thần là người hiểu rõ nhất. Sinh ra đã có ngoại hình xấu xí, đi đến đâu cũng bị xem là biến thái. Sống đến ngày gần đất xa trời rồi mà ông còn chưa một lần được mất “zin”

Ông trời luôn công bằng với mọi người, người quyết định cho ông lão này một điều ước trong lúc xem quyển băng hãy ước. Đêm khuya ông lão đã xem thật, may thay đó là video thể loại adult nên cũng đỡ buồn ngủ. Ngay trong lúc ông già cho mấy thằng em được bơi lội trên sàn nhà thì bên ngoài có một tia sét lớn đánh trúng ông.

Những tưởng ông già cũng đã “ngủm” thì ngờ đâu sáng mai một soái ca ngôn tình sắc thịt xuất hiện. Để bảo vệ bí mật cùng thân phận anh đành đổi cái tên Hugh Wang và nhận là cháu của ông già kia. Thế là phân cảnh ướt át với chị chủ trọ xuất hiện. Hóa thành nam thần có gì hay? Có chứ, có được lần đầu mất zin sau 80 năm trong trắng.

Hóa thành nam thần có gì hay

truyện hóa thành nam thần

Có lẽ sự bất công xã hội vẫn luôn tồn tại, giàu nghèo, giới, tuổi tác và cả đẹp xấu nữa. Hugh Wang đẹp trai luôn nhận được sự ưu ái.

Điển hình là khi hắn muốn vào khách sạn miễn phí thì nói một tiếng với chị tiếp tân. Chưa đóng tiền nhà thì qua nhà chị chủ ở luôn. Đi trả thù tên cướp xấu xa bằng cách cướp luôn em gái của hắn. Gặp trộm đến nhà chưa kịp trốn thì chị tự kéo khóa quần rồi tự rên luôn. Sở hữu hàng to nên em nào cũng bị kích thích đến mức mua đồ chơi về tự xử khi không có anh.

Có phải đây là đặc ân không hay là một trò đùa của số phận? Tất cả kẻ trao thân cho hắn đều bị mê mẩn trước nhan sắc ấy, cây hàng ấy. Suốt cuộc đời 80 năm chưa được làm tình chỉ mong bấy nhiêu đây thôi sao? Niềm hạnh phúc thể xác kia có níu giữ được tâm hồn hiu quạnh cô đơn và buồn tuổi?

Rốt cuộc hóa thành nam thần có gì hay? Tình dục hay tình yêu? Bạn tình hay tri kỷ? Cùng khám phá câu trả lời qua những phân cảnh nóng bỏng với dàn gái sinh nuột nà và anh nam thần trong bộ truyện Hóa Thành Nam Thần trên TruyenVN nhé.

Top 5 Truyện Zombie Manhua Của Năm - Càng Đọc Càng Lên Tinh Thần

Top 5 Truyện Zombie Manhua Của Năm – Càng Đọc Càng Lên Tinh Thần

Top 5 Truyện Tranh Trung Quốc Thể Loại Tu Tiên Đáng Đọc 1

Top 5 Truyện Tranh Trung Quốc Thể Loại Tu Tiên Đáng Đọc