in

Họa Sĩ Manga Danganronpa Tsukimi Takashi Ra Mắt Tựa Manga Mới

Shijō Saikyō Orc-san no Tanoshii Isekai Harem Zukuri - Tsukimi Takashi

Trang web chính thức của Shogakukan, ứng dụng Manga ONE tiết lộ rằng vào mùng 1 tháng 9 họa sĩ manga Danganronpa Tsukimi Takashi sẽ ra mắt manga chuyển thể của light novel do Tsukiyo Rui sáng tác, Shijō Saikyō Orc-san no Tanoshii Isekai Harem Zukuri (Chiến binh Orc mạnh nhất lịch sử lập harem ở dị giới như thế nào) vào ngày thứ Năm trên ứng dụng.

Nội dung bộ manga mới của họa sĩ manga Danganronpa Tsukimi Takashi

Series xoay quanh con trai của một nữ hiệp sĩ và một nam nhân tộc Orc. Ngặt nghèo cho cậu ta, bởi vì ngoại hình cậu dựa theo mẹ, vì trong thế giới của light novel, gen của loài Người trội hơn loài Orc, cậu luôn là mục tiêu bắt nạt của lũ trẻ con trong làng Orc.

 Manga Danganronpa Tsukimi TakashiManga Danganronpa Tsukimi Takashi

Song, tưởng như số phận đã an bài, cậu đã gặp phải một tuyệt thế giai nhân của tộc Elf, và dòng máu Orc thức tỉnh một cách mãnh liệt. Mang trong mình sức mạnh của cả Người và Orc, cậu ấp ủ kế hoạch trở thành chiến binh hùng mạnh nhất lịch sử và lập ra một harem chỉ bao gồm các mỹ nữ đến từ mọi nơi khắp năm châu bốn bể.

manga-orc-san-Tsukimi TakashiManga Danganronpa Tsukimi Takashi

Tác giả của light novel, Tsukiyo Rui, ban đầu đăng tải bộ truyện trên website Shōsetsuka ni Narō (Hãy trở thành tiểu thuyết gia), một trang web nơi các tác giả light novel bắt đầu khởi nghiệp, nhưng đã dỡ bỏ nó sau khi Shogakukan xuất bản light novel dưới in ấn light novel GaGaGa Bunko của nhà xuất bản vào ngày 18 tháng 7. Miwabe Sakura là họa sĩ vẽ tranh minh họa cho bản in ấn.

Trước đó, Tsukimi Takashi là họa sĩ vẽ phiên bản manga của Danganronpa, với Dark Horse Comics xuất bản cả ba tập truyện. 

công chúa trong one piece

“Bộ tứ” Công Chúa Thuộc Top Nhân Vật Nữ Được Yêu Thích Nhất One Piece

beastars tung promotion video

Anime Beastars Tung Pomotion Video