in ,

HLV Phòng Fitness – Tầm Nào Rồi Còn “Bạn Bè Bình Thường”

hlv phòng fitness 1

Vừa ra mắt, manhwa lấy chủ đề thể dục thể thao HLV Phòng Fitness đã thu hút được nhiều sự chú ý của độc giả. Cốt truyện quen thuộc nhưng nhiều gay cấn, và dễ gây “ức chế tâm lý” cho độc giả vì nam chính và nữ chính cứ ậm ờ…

Sơ lược nội dung của HLV phòng Fitness

Bộ truyện HLV phòng fitness xoay quanh những tình huống diễn ra chủ yếu ở một phòng tập gym nằm ở trung tâm thành phố. Nhân vật chính của truyện manhwa này là một huấn luyện viên thể hình nhưng lại khá gầy gò so với tiêu chuẩn của một nam huấn luyện viên – Hyun Soo. 

Thân thiết nhất với nam chính là cô bạn thanh mai trúc mã Sang Mi xinh đẹp. Nam phụ của truyện cũng gây ra không ít sóng gió ngay từ những trang truyện đầu tiên – Dong Chun – huấn luyện viên cùng phòng tập với nam chính. Ngoài ra còn có một chị Giám đốc vô cùng gợi cảm và sẵn sàng chỉ dạy tận tình cho nhân viên của mình.

Mối quan hệ của bốn người ngay từ đầu đã được tác giả xác định rõ ràng, nhưng vì mỗi người có một tính cách nổi bật riêng nên câu chuyện cũng vì thế mà dần trở nên “gấp khúc”, thu hút trí tưởng tượng của nhiều độc giả.

Làm quen các nhân vật trong HLV phòng Fitness

Nữ chính Sang Mi

hlv phòng fitness 2

Độc giả của HLV phòng fitness sẽ nhanh chóng nhận ra được Sang Mi là một đóa hoa xinh đẹp rực rỡ nhất của bộ truyện, mặc dù ở phòng tập thể hình này thì người đẹp không thiếu, dáng đẹp không hiếm. Tuy nhiên, vì là “con ruột” của tác giả nên nàng Sang Mi được buff lên một tầm đẹp rất khác. 

Gia đình của Sang Mi chuyển đến khu nhà của Hyun Soo từ khi cả hai còn rất nhỏ. Vì hai gia đình đều chuyển đến thành phố từ vùng nông thôn xa xôi nên đã dễ dàng thân thiết với nhau. Nhà của Sang Mi ở tầng trên, còn nhà của Hyun Soo ở tầng dưới. 

Nam chính Hyun Soo

Chàng trai “khờ” giàu tiềm năng nhưng thiếu kỹ thuật của HLV phòng fitness  – Hyun Soo sở hữu nhiều lợi thế để cưa đổ mỹ nhân Sang Mi, nhưng lại vì cái mác “bạn thân thuở nhỏ” mà hết lần này đến lần khác lờ đi “đèn xanh” mà cô nàng đã bật. 

Là bạn thanh mai trúc mã, hiểu rõ Sang Mi hơn bất kỳ ai, nhà lại gần sát bên, được cô nàng ưu ái đủ điều nhưng bởi cứ mãi chần chừ nên khi vào truyện chưa được mấy chương, Sang Mi đã muốn có dấu hiệu bị Dong Chun “nẫng” mất. 

hlv phòng fitness 3

Nam phụ Dong Chun

Hình mẫu điển hình của một huấn luyện viên thể hình, nam phụ của HLV phòng fitness sở hữu một thân hình cân đối, tỷ lệ cơ thể tuyệt vời với những khối cơ bắp săn chắc. Đi kèm với vẻ ngoài xịn sò là khả năng lươn lẹo không ai bằng, nhờ vào tài năng “dụ ngọt” mà Dong Chun sớm trở thành người dẫn đầu doanh số của phòng tập, khiến cho Giám đốc rất ưng ý.

Anh chàng khá nổi tiếng với các nữ hội viên của phòng tập, không cô nàng nào rơi vào tay của Dong Chun là không bị hắn dụ dỗ. Đến cả giám đốc cũng không kiềm lòng được với hắn, dẫu rằng cô biết thừa tên Dong Chun này chẳng tốt lành gì.

hlv phòng fitness 4

Nữ Giám đốc gợi cảm

Sở hữu những đường cong chuẩn mực của phái nữ, thần thái của Giám đốc HLV phòng fitness luôn hút hồn mọi người ở phòng tập, nhưng việc đó không làm cô bận tâm, thứ cô quan tâm là doanh số hàng tháng. 

Tuy rất vừa lòng với sự năng nổ trong công việc của Dong Chun, nhưng sớm nhìn ra được thói hóng hách của tên khó ưa này mà Giám đốc đã hết lòng nâng đỡ cho Hyun Soo. Kể cả những việc riêng tư như tình cảm thầm kín của Hyun Soo với Sang Mi, Giám đốc cũng rất để ý và không ít lần “thúc đẩy” quan hệ của hai người.

hlv phòng fitness 5

“Bạn bè bình thường” giữa nam và nữ? – Đánh giá cốt truyện

Sử dụng cách đặt vấn đề linh hoạt và dễ đưa đến nhiều sự tranh luận: liệu có tồn tại tình bạn thuần khiết giữa nam và nữ? Đây là một câu hỏi rất khó trả lời, và đến hiện tại vẫn không ai có câu trả lời chắc chắn. 

Kết hợp với chủ đề hình thể luôn nóng trong vài năm gần đây, khi tiêu chuẩn của cái đẹp không còn đơn thuần nằm ở mặt tiền gương mặt nữa, mà giờ đây, toàn bộ cơ thể săn chắc gợi cảm mới là điều mà số đông hướng đến. 

Có thể nói HLV phòng Fitness đã bước đầu thu hút được sự chú ý với cách dùng chủ đề hấp dẫn. Tuy nhiên, diễn biến của vài chục chương đầu tiên lại “nhẹ nhàng” để lại sự ức chế cho độc giả. 

Lý do kể ra thì cũng đơn giản, nàng Sang Mi đã sớm đưa ra hàng tá phép thử để xem phản ứng của anh bạn hàng xóm thân thiết Hyun Soo. Nhưng có lẽ “nam chính ngốc nghếch” đang là xu hướng, anh chàng nam chính trong truyện cứ mãi nghệch ra dù đã được “dọn đường” sẵn.

hlv phòng fitness 6

Tóm lại, đến hiện tại thì cuộc đối đầu của nam chính và nam phụ đã đến hồi “cân sức”, về mọi mặt, khiến cho Giám đốc rất vui vẻ. Còn nàng Sang Mi, dù rất rõ ràng cô thích Hyun Soo mà không dám nói thẳng ra, nhưng chẳng có gì đảm bảo đứng trước cám dỗ mạnh mẽ như Dong Chun thì mọi chuyện vẫn sẽ nguyên vẹn như ban đầu.

Truyện manhua 5

Top Truyện Manhua Nổi Tiếng Từng Được Chuyển Thể Thành Game

truyện tranh yuri

6 Truyện Tranh Yuri Chị Chị Em Em Mùi Mẫn “Sâu Răng”