in

Hideo Azuma Thắng Giải Gran Guinigi Với Manga Shisso Nikki

Hideo Azuma Thắng Giải Gran Guinigi Với Manga Shisso Nikki 1

Tác giả Hideo Azuma đã chiến thắng giải thưởng Gran Guinigi tại hạng mục Riscoperta di un’opera với manga Shisso Nikki (Quyển Nhật Ký Mất Tích). Lễ trao giải được tổ chức tại lễ hội Lucca Comics & Games từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 03 tháng 11 ở nước Ý.

Shisso Nikki kể về những ngày tháng sống như một người vô gia cư, một người lao động thấp kém, một kẻ nghiện rượu của Azuma.

Manga Shisso Nikki được xuất bản tại Ý vào năm 2019. Ở nước Ý, Hideo Azuma được biết đến như một tác giả truyện tranh với manga Olympus no Poron (manga cũng là nguồn cảm hứng cho anime Ochamegami Monogatari Korokoro Poron). Các tờ báo tại nước Ý đã đưa rất nhiều tin về những trải nghiệm của Hideo Azuma trong Shisso Nikki.

Hideo Azuma đã chiến thắng giải thưởng Gran Guinigi tại hạng mục Riscoperta di un'opera với manga Shisso Nikki (Quyển Nhật Ký Mất Tích)

Ông đã xuất bản manga Shisso Nikki ở Nhật Bản trên East Press vào tháng 03 năm 2005. Sau đó, Shisso Nikki được Fanfare / Ponent Mon xuất bản tiếng Anh. Năm 2006, manga đã chiến thắng giải thưởng lớn trong Osamu Tezuka Cultural Awards.

Năm 2009, Hideo Azuma trở thành người Nhật Bản đầu tiên được vinh danh đề cử trong Ignatz Award với tác phẩm Shisso Nikki. Manga này cũng là một ứng cử viên trong Liên hoan truyện tranh quốc tế Angouleme tại Pháp vào năm 2008.

Hideo Azuma đã xuất bản phần tiếp theo của manga với tựa đề Shisso Nikki 2: Al-Chu Byoto (Quyển Nhật Ký Mất Tích: Phòng Giam Của Kẻ Nghiện Rượu) vào tháng 10 năm 2013. Một tự truyện của Azuma khi ông phải vào bệnh viện vì nghiện rượu. Manga là bức tranh về những bệnh nhân nghiện rượu, những bác sĩ và y tá mà Azuma tiếp xúc trong phòng bệnh.

Những tác giả chiến thắng giải thưởng Gran Guinigi trước đây gồm có Jiro Taniguchi và Leiji Matsumoto.

nee.

japan rock

Playlist Anime Japan Rock Dành Cho Những Tâm Hồn “Đá Cuội” Đam Mê Bùng Cháy

Kono Sekai No Sarani Ikutsumono Katasumi Ni Tung Trailer 4

Kono Sekai No Sarani Ikutsumono Katasumi Ni Tung Trailer