in

Gọi Tên 4 Hentai Girl Gợi Cảm Và Táo Bạo Từ Các Bộ Truyện 18+

Hentai Girl

Nếu đã đọc qua những bộ truyện 18+ nổi lên trong thời gian gần đây thì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những hentai girl vô cùng nổi bật này!

Mary trong Anh ta, Tôi, Cô ấy

Bộ truyện Anh ta, Tôi, Cô ấy là một chuyện tình vụng trộm éo le giữa một anh nam chính với vợ của một người bạn thân. Các nhân vật nữ nổi bật trong bộ truyện đều không ngại chuyện tận hưởng niềm vui thể xác một cách phóng khoáng. Mary là “siêu sao” trong số các nhân vật nữ đó, có thể gọi cô là một hentai girl thứ thiệt.

Khi mới gặp nam chính lần đầu tiên qua lời giới thiệu của một người bạn, Mary đã chủ động dắt tay anh lên sân thượng của một tòa nhà cao tầng, rồi cả hai cùng “diễn cảnh nóng” ngay tại đó. Cô còn là nhân tình của một anh chàng khác, đồng thời tham gia vào các cuộc threesome của 1 cặp đôi mới cưới.

Hentai Girl 1
Mary là một hentai girl nóng bỏng và rất táo bạo

Có thể nói, dù không phải là nhân vật chính của bộ truyện tranh này, nhưng Mary cũng giữ một vai khá lớn và để lại ấn tượng khá đậm trong lòng độc giả.

Giáo phái Izanami trong Dàn Harem Cuối Cùng

Nói đến Dàn Harem Cuối Cùng là nói về một hậu cung hùng hậu, ngoài ra thì bộ truyện này còn xuất hiện những mẫu hentai girl đáng nhớ.

Trong bộ truyện tranh harem này thì việc phụ nữ sẵn sàng cởi bạo, lộ liễu tranh giành một người đàn ông hoặc là các cảnh NP là chuyện hoàn toàn bình thường, vì theo cốt truyện, chỉ còn sót lại 5 nam nhân trên toàn thế giới, trong khi đó, có đến 5 tỷ phụ nữ.

Hentai Girl 2
Những hentai girl trong Dàn Harem Cuối Cùng gây rất nhiều ấn tượng

Một trong những đoạn mang đậm chất 18+ nhất của bộ truyện này là phần truyện về giáo phái Izanami và nghi thức thanh tẩy linh hồn của họ. Trong đó, một trong những người đàn ông còn sống sót trên trái đất đã bị họ bắt cóc, dìm vào một hồ nước kỳ lạ, để sau đó, anh ta trở thành một sex toy làm tình không biết mệt mỏi với hàng tá phụ nữ tham gia vào nghi thức này.

Ở bộ truyện này, tuy nam chính luôn là một người ngay thẳng và chỉ chung thủy với người bạn gái thời thơ ấu, nhưng các anh chàng khác thì không hẳn như vậy. Và họ chính là người đã mang đến những cảnh nóng vô cùng bạo liệt, mà đoạn ở giáo phái Izanami chính là một phần to bự trong số những cảnh nóng ấn tượng nhất của bộ truyện này.

Aneda Heh trong Pervert Club

Trong số các hentai girl đáng lưu ý thì Aneda Heh là một cái tên hoàn toàn mới mẻ. Bộ truyện Pervert Club mới chỉ bắt đầu mà đã hứa hẹn sẽ khiến các fan thể loại 18+ không thể ngừng theo dõi trong thời gian tới.

Cụ thể, Aneda Heh là một huyền thoại của giới JAV, được gọi là “Thành tựu của Nhật Bản”. Đặc điểm của quý cô này là vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng và nổi tiếng. Chỉ cần cô ấy đi qua thì đàn ông con trai đều cảm thấy như bị điện giật!

Hentai Girl 3
Ngôi sao AV có sở thích làm chuyện ấy – Aneda Heh

Aneda Heh là kiểu hentai girl cực phẩm, không chỉ có thể thể hiện xuất sắc mọi kỹ thuật khi diễn AV, mà ngoài đời, cô cũng vô cùng yêu thích làm chuyện ấy. Điển hình như việc tranh thủ trong lúc đang trên máy bay, hay ngay khi vừa được cậu nam chính vô-cùng-đề-phòng-phu-nữ đón, cô đã mở lời mời “xoạc xã giao” rồi thoải mái khoe cơ thể 100% không che đậy.

Hai cô hàng xóm trong Rental Girl

Bộ truyện Rental Girl 18+ khá “mặn”, với rất nhiều câu chuyện riêng biệt lồng vào nhau, và câu chuyện nào cũng tỏa nhiệt nóng bừng!

Nếu bầu chọn các hentai girl trong bộ truyện này thì hai cô hàng xóm ngực khủng trong các chapter từ 42 đến 58 của bộ truyện xứng đáng là đàn chị trong số đông đảo các nhân vật nữ từng xuất hiện.

Hentai Girl 4
Cuộc ghé thăm của hai cô gái mở đầu cho một mối quan hệ nguy hiểm

Xinh đẹp, quyến rũ và đặc biệt là dày dạn kinh nghiệm của phụ nữ nhiều tuổi, hai cô gái đã đưa anh hàng xóm trẻ khỏe của họ vào tầm ngắm ngay khi mới dọn tới khu căn hộ mới. Với sự tấn công không e dè từ hai cô gái này, người đàn ông mới cưới vợ chưa bao lâu đã hết lần này đến lần khác sa ngã.

Nhìn lại những mẫu hentai girl trong những bộ truyện 18+ màu mới thấy đây đều là những cô gái thông minh, quyến rũ và vô cùng nóng bỏng. Bằng không thì họ cũng không thể “đốn hạ” nhiều đàn ông đến thế!

anime shounen ai 6

Top Anime Shounen Ai Chiến Đấu Dữ Dội Mà Cũng Rất Tình Cảm Hường Phấn

dâm dục hùng 1

Bộ Truyện Dâm Dục Hùng Và Những Lý Do Được Bạn Đọc Đón Nhận