in

Healer Báo Thù Độc Nhất Vô Nhị Bằng Muôn Kiểu DBSM

Review truyện Healer Báo Thù

Mô-típ báo thù luôn tạo được cảm xúc mạnh mẽ trong độc giả, và truyện Healer Báo Thù là một trong những tác phẩm tạo được tiếng vang gần đây khi sử dụng đề tài quen thuộc này.  

Số phận bi thảm và mối thù của một healer

Keyaru – Nam chính của truyện Healer Báo Thù là một healer có kỹ năng hồi phục hoàn hảo nhất, nhưng trái với sự tôn trọng đáng phải có dành cho một dũng sĩ, cậu bị xem như một công cụ cho những dũng sĩ khác.

Healer Báo Thù thay đổi số phận bi thảm
Mỗi khi trị liệu, Keyaru luôn phải nếm trải những đau đớn mà người bị thương trải qua

Tất cả những điều tồi tệ nhất mà một con người có thể chịu đựng đều được áp dụng cho Keyaru: Bị bỏ thuốc mất hết lý trí, bị xiềng xích và đối đãi như một con vật, bị tra tấn và cưỡng bức… Một dũng sĩ đã bị vùi dập như thế cho đến khi cậu có được kỹ năng kháng thuốc.

Trong trận chiến cuối cùng với ma vương, đội dũng sĩ đã hi sinh gần hết chỉ còn lại Keyaru và công chúa Freya. Cậu đoạt lấy Viên đá hiền nhân lấy từ ma vương, kích hoạt bảo vật này giúp bộc phát sức mạnh healer để hồi phục lại toàn bộ thế giới và sửa chữa số phận của mình.

Trở về thời gian niên thiếu, có trong tay những kỹ năng hiếm và biết trước tương lai, lần này cậu sẽ trả thù tất cả những kẻ đã chà đạp mình trước kia, đặc biệt là kẻ đã hủy hoại cả cuộc đời cậu – Freya, công chúa và cũng là dũng sĩ ma pháp mạnh nhất.

Nhân vật Freya - Truyện Healer Báo Thù
Freya – Ngọn nguồn mọi đau khổ của Keyaru

Kế hoạch trả thù của Keyaru

Không phải như những nhân vật chính khác phải chờ một cái chết hoặc tai nạn để quay về kiếp trước, trong truyện manga Healer Báo Thù, Keyaru đã tự tạo ra cơ hội thay đổi quá khứ của mình bằng cách sử dụng Viên đá hiền nhân để đảo ngược thời gian.

Kế hoạch Healer Báo Thù
Keyaru trả cho Freya tất cả thống khổ mà mình phải chịu

Trong thời gian ngắn, cậu đã sử dụng tất cả những khả năng mình có được để thăng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn, giải phóng bản thân khỏi trói buộc của loại thuốc phá hủy tâm trí mà Freya sử dụng.

Keyaru đã kịp thời kích hoạt và cường hóa những kỹ năng đặc biệt của mình:

  • Kháng thuốc: Cậu đã ăn nấm độc trong rừng để kích hoạt khả năng chống độc tố và kháng thuốc của bản thân.
  • Cướp điểm kinh nghiệm: Khởi đầu, Keyaru chưa đủ sức mạnh để đấu với các dũng sĩ, chiến binh khác, do đó, cậu đã lợi dụng cô hầu gái muốn dùng tinh dịch của mình để thăng cấp, cướp ngược lại điểm kinh nghiệm và kỹ năng của cô ta.
  • Mô phỏng: Keyaru có thể lấy được kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến của các dũng sĩ, chiến binh khi tiến hành hồi phục cho họ. Ngược lại, cậu sẽ phải cảm nhận tất cả những đau đớn và sợ hãi họ từng trải qua.
  • Hút mana: Với khả năng này, Keyaru đã thực hiện thành công kế hoạch Healer báo thù của mình với Freya.
  • Phỉ thúy nhãn: Sở hữu đôi mắt của tinh linh, Keyaru có thể nhìn thấu khả năng, level, mức năng lượng và các chỉ số của bất kỳ ai.

Áp dụng tất cả các kỹ năng cùng mưu kế giả ngu của mình, nam chính Healer Báo Thù dễ dàng qua mặt được những kẻ thống trị đầy chủ quan, mau chóng bắt cóc và hút cạn sức mạnh của Freya, xóa bỏ ký ức và biến cô nàng thành kẻ chuyên phục vụ mọi nhu cầu của mình.

Healer Báo Thù bằng BDSM
Sau khi được Keyaru “báo thù” thì Freya trở thành diện mạo này

Tương tự, cậu cũng sẽ áp dụng cách này với cô em gái của Freya – Norn, một cô công chúa không được đề cao về năng lực nhưng thực chất đang nắm quyền kiểm soát binh lính nhờ vào tài năng chiến lược quân sự của mình.

Đúng là một cách trả thù độc đáo khi tra tấn những kẻ đã hành hạ mình rồi lại phục hồi cho chúng rồi lặp lại quá trình tra tấn cho đến khi ý chí của đối phương tan rã. Tiếp đến, cậu xóa sạch ký ức và biến các nữ nhân này thành đồ chơi DBSM của mình.

Kiểu trả thù rất tâm cơ và nóng mắt này chắc chỉ có Keyaru của Healer Báo Thù áp dụng. Không chỉ khiến cho chàng nhân vật chính này hả hê mà độc giả còn có những chương truyện đầy táo bạo để thưởng thức.

Liệu kế hoạch trả thù của Keyaru có tiếp tục thành công, khi những kẻ thù tiếp theo của cậu có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ? Và liệu đây có là một hành trình trả thù hay còn dẫn tới một bí mật sâu xa nào? Cùng theo dõi truyện shounen Healer Báo Thù trên TruyenVN.com để biết đáp án nhé.                                                                                       

Attack On Titan Truyện: Before The Fall - Câu Chuyện Của 70 Năm Trước

Attack On Titan Truyện: Before The Fall – Câu Chuyện Của 70 Năm Trước

Truyện Trò Chơi Số Mệnh - Dice

Trò Chơi Số Mệnh – Khi Cuộc Sống Của Bạn Được Định Đoạt Bằng Xúc Xắc