in

Manga Haru Matsu Bokura Có Ngoại Truyện

Manga Haru Matsu Bokura
Manga Haru Matsu Bokura

Theo tiết lộ mới nhất của tạp chí Dessert của Kodansha, bộ manga Haru Matsu Bokura (Waiting for Spring) của tác giả Anashin sẽ có một ngoại truyện được ra mắt vào tháng 11 cũng trên tạp chí Dessert.

Tạp chí cũng không đưa thông tin về việc ngoại truyện của bộ manga Haru Matsu Bokura có phải là một series mới không hay chỉ là oneshot. Và bộ manga ngoại truyện này sẽ tập trung vào “người mà ai cũng tò mò muốn biết.”

Manga Haru Matsu Bokura

Ngoài ra, manga chính Haru Matsu Bokura sẽ kết thúc vào kỳ tạp chí số tháng 11. Kodansha cũng sẽ xuất bản tập thứ 13 và cũng là tập cuối cùng của bộ manga vào ngày 13 tháng 12.

Những thông tin thú vị về manga Haru Matsu Bokura

Anashin đã cho ra mắt Haru Matsu Bokura trên tạp chí Dessert của Kodansha vào năm 2014. Bộ truyện đã được đề cử cho giải Manga Awards lần thứ 41 của Kodansha vào năm 2017.

Ngoài ra Young Adult Library Services Association (Hiệp hội thư viện dành cho người lớn trẻ tuổi) đã đưa bộ truyện tranh này vào danh sách Great Graphic Novels for Teens (Tiểu thuyết hình ảnh đặc sắc dành cho tuổi teen) vào năm 2018.

 Haru Matsu Bokura

Tựa manga cũng đã có một tựa phim live action được công chiếu ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018 và đứng hạng 7 ở các cụm bán vé của Nhật.

Nội dung bộ truyện Haru Matsu Bokura 

Có nội dung xoay quanh Mizuki, một cô gái nhút nhát chuẩn bị bước vào trung học. Mizuki đang muốn trở nên cởi mở hơn để quen được nhiều bạn. Đương nhiên, bốn chàng trai trong đội bóng rổ của trường không phải là những người bạn mà Mizuki đã nghĩ đến.

Nhưng khi họ gặp nhau tại quán cà phê nơi cô làm việc thì họ nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Và mọi chuyện dần tệ đi khi Mizuki bị buộc trở thành tâm điểm của sự chú ý và chịu sự tấn công của những cô gái khác…

Manga Haru Matsu Bokura với cách xây dựng tình tiết táo bạo cùng dàn nhân vật dễ thương là một bộ shoujo mà bạn không nên bỏ lỡ! Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều bộ truyện tình cảm học đường lãng mạn trên TruyenVN nữa nhé!

June

Manga Gin no Saji hoi ket

Manga Gin no Saji sắp đi đến hồi kết

Ghost Teller

Ghost Teller Và 4 Truyện Manhwa Kinh Dị Cho Đêm Muộn