in

H Mate Và Top Manhwa 18+ Bạn Thân Trở Thành Bạn Tình

h mate

Nếu bạn là người tin vào tình yêu giữa hai người bạn thân khác giới thì top manhwa dưới đây sẽ chứng minh điều ngược lại cho bạn thấy. Điển hình là đôi “bạn thân” trong truyện tranh H Mate, một phút lên mây từ bạn thân bỗng chốc biến thành bạn tình.

H Mate

h mate (1)

Ông bà ta có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, tình bạn từ thuở bé chính là cọng rơm mỏng manh chỉ cần một phút bốc đồng là cả đời “bốc cháy”. Manhwa H Mate là câu chuyện tình yêu giữa đôi bạn “thanh mai trúc mã” Tae Bong và Jang Mi.

Cách đây không lâu Tae Bong bị đá bởi bạn gái và anh vẫn không thể tha thứ cho lỗi lầm của bản thân. Đồng cảnh ngộ với anh, người bạn thân Jang Mi cũng vừa bị bạn trai phản bội và đuổi khỏi nhà. Jang Mi đã đến xin ở nhờ nhà Tae Bong, nghe hơi mờ ám nhưng vì cả hai thân nhau từ bé chưa từng nghĩ người kia là đối tượng yêu đương nên không có bất cứ lấn cấn nào.

Câu chuyện mới thật sự bắt đầu khi tình cảm của cả hai dần vượt trên mức tình bạn. Chuyện gì đến cũng đến trong một tối mối quan hệ của Tae Bong và Jang Mi đã vượt khỏi ranh giới bạn bè.

Truyện tranh H Mate để lại ấn tượng cho nhiều bạn đọc với cơ ngơi cảnh nóng. Mối quan hệ không thể trở lại như lúc đầu của cặp đôi chắc chắn sẽ mang lại câu chuyện lắc léo làm bạn tò mò đấy.

HLV Phòng Fitness

h mate (2)

Nếu H Mate vẫn chưa đủ để bạn tin rằng không có tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ thì hãy thử đọc truyện tranh HLV Phòng Fitness để kiểm chứng xem sao.

Nhân vật chính của manhwa này là anh chàng Hyun Soo, anh là huấn luyện viên thể hình tại một phòng tập giữa lòng Seoul nhộn nhịp. Dù làm huấn luyện viên nhưng thân hình của Hyun Soo không mấy bắt mắt như những huấn luyện viên khác tại nơi đây.

Sang Mi là bạn từ thuở nhỏ của anh, cả hai đã cùng nhau lớn lên nên rất hiểu về đối phương. Một ngày Sang Mi tìm đến phòng tập nơi Hyun Soo làm việc để đăng ký tập luyện. Anh rất muốn trở thành huấn luyện viên trực tiếp chỉ dạy cho cô, thế nhưng người Sang Mi lựa chọn lại là Dong Chun – huấn luyện viên nổi tiếng của phòng tập và cũng là một tay chơi sành đời.

Bên cạnh những màn căng cơ cực hot nơi phòng tập thì những cảnh khiến người đọc “nóng mặt thở dốc” cũng là món ăn tinh thần cho độc giả yêu thích truyện tranh người lớn.

Chị Gái Mưa

h mate (3)

Cặp đôi nhân vật chính của bộ truyện Chị Gái Mưa cũng giống với Tae Bong và Jang Mi khi cả hai cùng chung sống với nhau trong một mái nhà. Jiho và Hyemi có thể xem như bạn bè từ nhỏ vì cả hai đã lớn lên cùng nhau dù Hyemi lớn tuổi hơn Jiho một chút. Hiện tại cả hai đang sống cùng nhau tại Seoul, ngoài ra còn có một thành viên khác trong ngôi nhà này chính là Dahee – bạn đại học của Hyemi. Cả ba hòa thuận sống với nhau như những người bạn.

Sẽ chẳng có chuyện gì nếu Jiho không lỡ mồm bốc phét với thằng bạn trong lúc say sưa rằng Dahee là bạn tình của mình. Sau lần vạ mồm ấy Jiho cảm thấy có lỗi với Dahee, nhưng với sự tinh ý của mình Dahee cũng nhanh chóng nhận ra Jiho đã không còn là cậu em bé nhỏ như ngày nào. Câu chuyện dần trở nên cao trào khi người đọc đặt ra câu hỏi phải chăng tình cảm của người chị Hyemi dành cho Jiho không đơn thuần chỉ là bạn bè và Jiho cũng vậy?

Chị Gái Mưa được người đọc đánh giá cao phần art, cảnh nóng “vừa đủ” cũng tạo nên thiện cảm cho bộ truyện tranh 18+ này.

Con Cáo Nói Gì?

h mate (4)

Gái xinh đã khó tán mà nay lại còn yêu nhau, manhwa Con Cáo Nói Gì? xoay quanh chuyện tình tay ba giữa 3 người phụ nữ xinh đẹp.

Sung Ji là nhân viên mới của công ty, cô rất được lòng các đồng nghiệp nam bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Người trực tiếp hướng dẫn cho cô làm quen công việc là trưởng phòng Sumin. Bất cứ ai cũng đều nhận xét Sumin là cấp trên khó tính có yêu cầu cao trong công việc, thế nhưng trong mắt Sung Ji thì Sumin lại là mẫu người vô cùng thu hút.

Chuyện không dừng lại ở đó khi Sung Ji nhận ra mối quan hệ lạ thường giữa trưởng phòng Sumin và nữ giám đốc của công ty. Cả hai là bạn từ thời cắp sách đến trường, nhưng hình như mối quan hệ của cả hai vượt trên mức tình bạn. Chuyện tình tay ba của 3 nàng thơ xinh đẹp chính thức bắt đầu!

Qua truyện tranh H Mate và 3 tựa manhwa còn lại chắc hẳn cũng ít nhiều cho độc giả thấy rằng không có tình bạn đơn thuần giữa hai người bạn khác giới và cả đồng giới nữa. Bên cạnh cảnh nóng ngập tràn thì bạn cũng sẽ được hít hà khối drama chất lượng nữa đấy.

Truyện tranh hay

Truyện Tranh Hay 2020 Có Gì? – Có Dàn Rich Kid Mới Nổi Thích “Chơi Trội”

One Piece: Top 4 Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Trùm Cuối 2

One Piece: Top 4 Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Trùm Cuối