in

Loạt Game “Guilty Gear” Ra Mắt Phần Game Mới, Tiếp Tục Tung Trailer Nhá Hàng

Guilty Gear

Mới đây vào hôm thứ hai (4/11/2019), hãng game Arc System Works đã đăng tải một đoạn trailer giới thiệu cho phần game mới của series Guilty Gear. Đoạn clip dài 1:51 hé lộ thêm hai nhân vật sẽ trở lại trong phần này.

Phần mới của Guilty Gear cho năm 2020

Arc System Works đã tiếp tục đem đến cho người hâm mộ thêm thông tin cũng như “nhá hàng” về đồ họa trong phần mới chưa đặt tên của loạt game đối kháng màn hình ngang Guilty Gear. Trailer gần đây nhất được đăng tải vào 13/10/2019, tính đến thời điểm đó game đã hé lộ bốn nhân vật cho người chơi sử dụng là Sol Badguy, Ky Kiske, May và Axl Low. 

Guilty Gear

Và hai nhân vật tiếp theo đã xuất hiện trong đoạn phim ncủa Chipp và những đòn đánh uy lực đầy “máu chiến” của Potemkin. Tất cả được thể hiện hoàn hảo trên nền tảng Unrealày: Chipp Zanuff và Potemkin. Trailer làm khá rõ về gameplay, với những đòn đánh kĩ thuật đậm chất ninja  Engine

Loạt Game "Guilty Gear" Ra Mắt Phần Game Mới, Tiếp Tục Tung Trailer Nhá Hàng 1

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bản demo của trò chơi sẽ ra mắt tại sự kiện rcRevo America 2019 – tổ chức từ ngày 16 đến 17 tháng 11 này. Dàn nhân vật được sử dụng trong bản demo chính là sáu nhân vật đã được xác nhận tính đến thời điểm hiện tại:  Sol Badguy, Ky Kiske, May, Axl Low, Chipp Zanuff và Potemkin.

Trò chơi dự kiến ra mắt vào năm 2020, với Daisuke Ishiwatari trong vai trò tổng giám đốc sản xuất và Akira Kanato là đạo diễn game.

Guilty Gear

Dòng game Gulty Gear

Guilty Gear (ル テ) là một series game đối kháng màn hình ngang của Arc System Works, được thiết kế chính bởi Daisuke Ishiwatari. Phần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 14/5/1998 trên nền tảng PlayStation, và vừa được làm lại để chạy trên Nintendo Switch cũng như Microsoft Windows vào năm nay. Tính đến hiện tại, loạt game đã có năm phần.

Guilty Gear

Vào thời điểm ra mắt, series Guilty Gear nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình video game về lối chơi cuốn hút, đồ họa bắt mắt, nhạc nền ấn tượng và nhân vật thú vị. Guilty Gear vừa mới kỉ niệm 20 năm thành lập vào năm ngoái, và PQube đã bán ra một gói “Guilty Gear 20th Annivesary Edition” bao gồm phiên bản Nitendo Switch của Gulty Gear (1998) và Guilty Gear Xrd: Revelator (2015). 

Phần game gần đây nhất, Guilty Gear Xrd: REV2, ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 5 năm 2017 và được đón nhận hết sức nồng nhiệt. Đây là phiên bản update online cho phần game chính truyện trước đó – Guilty Gear Xrd: Revelator.

Guilty Gear

Karlken

Anime Newtype Awards 2019

Giải Thưởng Newtype Anime Awards 2019 Công Bố Người Chiến Thắng

ONE PIECE STAMPEDE

NÓNG HỔI: Băng Hải Tặc Mũ Rơm Trở Lại Cùng Siêu Phẩm One Piece Stampede!