in

Gosu Và Top Manhwa Kiếm Hiệp Có Khả Năng “Gây Nghiện”

Gosu

Những bộ manhwa kiếm hiệp như Gosu tuy không phải là lựa chọn cho đại đa số người đọc truyện tranh, nhưng một khi đã click chọn thì bạn sẽ bị hút hồn ngay từ khởi đầu. Với cốt truyện “bánh cuốn” cùng nét vẽ độc lạ, những bộ manhwa kiếm hiệp như vậy đang dần cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình.

Gosu – Cao Thủ

Truyện Gosu

Bộ truyện Gosu hay còn gọi là Cao Thủ là một tác phẩm phản ánh đầy đủ các mặt của võ lâm: Vừa trọng tình trọng nghĩa, vừa bội bạc tráo trở, vừa đầy hấp dẫn đối với khát khao của những kẻ phiêu lưu, lại vừa nguy hiểm chết người.

Câu chuyện là hành trình dấn thân vào võ lâm của một thanh niên trẻ (Gang Ryong) mang trên vai lời hứa sẽ báo thù cho sư phụ của mình. Nhưng ngay từ bước chân đầu tiên vào giang hồ thì cậu đã nghe được tin tất cả kẻ thù của sư phụ đã chết vì… già. Thế là cậu ở lại làm phụ việc cho một quán nhậu.

Thế nhưng, giang hồ và võ lâm thì có khi nào ngừng sóng gió. Chính vì thế, chẳng bao lâu sau thì cậu cũng bị cuốn vào những âm mưu nguy hiểm của các thế lực lớn trong võ lâm. Liệu thân thế của cậu có bị khám phá ra, và những sự thật về ân oán của sư phụ cậu, người đã sáng lập ra môn phái Thiên Diệt từng đàn áp võ lâm một thời có được hé lộ?

Truyện Gosu 1

Hành trình dấn thân đầy hiểm nguy cũng như đầy say mê của Gang Ryong, những trận quyết đấu nảy lửa, những âm mưu thâm hiểm, những tranh chấp phe phái, phong ba chốn võ lâm là những gì mà người đọc Gosu sẽ được tận hưởng. Cùng với đó là sự hài hước dí dỏm làm nên những tiếng cười thích thú mà bất kỳ ai khi chọn lựa bộ truyện manhwa này cũng sẽ có được.

Huyết Chiến Hoa Sơn

Gosu 2

Cũng là một tác phẩm hot không thua gì Gosu, truyện Huyết Chiến Hoa Sơn đem đến những trận ác chiên vô cùng bắt mắt và đầy hồi hộp. Thế giới võ lâm với hằng hà sa số cao thủ và những diễn biến phức tạp được thể hiện một cách sống động sẽ khiến người đọc muốn dành toàn bộ thời gian mình có để đọc một mạch cho đến chương mới nhất.

Truyện kể về Joo Seo Cheon, một trưởng lão của phái Hoa Sơn trọng sinh lại thuở thiếu niên. Trở về quá khứ, Joo Seo Cheon tận dụng những hiểu biết của mình để khắc phục những sai lầm trong khi xưa, cứu sống sư phụ, tiêu diệt các nguy cơ cho võ lâm, đồng thời cũng đoạt được vô số bí kíp võ công và bảo vật quý giá, sẵn sàng cho bản thân một thân bản lĩnh để đương đầu với kẻ thù lớn nhất – giáo chủ ma giáo.

Bắc Kiếm Giang Hồ

Gosu 3

Với mạch truyện gắt, nặng về nội tâm, Bắc Kiếm Giang Hồ được đánh giá là một tác phẩm võ hiệp xuất sắc khi đứng cạnh những tác phẩm cũng đang gây sốt như Gosu. Truyện mở đầu bằng cảnh tượng môn phái Bắc Thiên Môn hùng mạnh sụp đổ. Trong đống tàn dư đó, hậu duệ cuối cùng của môn phái là Trần Vũ Nguyên bị giam lỏng, ngày ngày đều có người từ những môn phái khác tìm đến mong đào bới được chút bí kíp võ công hay của cải còn lại.

Nhưng không ai trong chốn giang hồ hiểm ác ấy biết được rằng, kho báu lớn nhất của môn phái ấy chính là bản thân Bắc Thiên Môn. Trên từng bức tường khắc những dòng văn tự mà không ai đọc được chính là một kho tàng những bí kíp mà bất cứ ai sở hữu nó cũng trở thành cao thủ áp đảo quần hùng.

Và cuối cùng thì nhờ đó mà Trần Vũ Nguyên cũng trưởng thành, không còn là đứa bé phải trốn chui trốn nhủi năm xưa, cậu thành danh trong giang hồ với biệt hiệu Bắc Kiếm, và một thân phận mà sau đó ai cũng phải công nhận: Trưởng môn đời thứ 5 của Bắc Thiên Môn. Liệu cậu có giải được mối oan cho cha, trả thù kẻ phản bội và lấy lại danh dự cùng sự huy hoàng của Bắc Thiên Môn?

Bố Vô Song

Gosu 4

Mở đầu một cách chậm rãi và rất biết cách lay động cảm xúc của người đọc, manhwa Bố Vô Song là một câu chuyện võ hiệp mà mức độ hài hước còn trên cả Gosu. Đây là câu chuyện về một người đàn ông góa vợ một mình nuôi 3 đứa trẻ sinh ba đầy vất vả nhưng cũng đầy tình thương. Vốn có sức mạnh thuộc dạng “đấm phát chết luôn”, ông bố quyết định đầu quân cho một gia tộc lớn để kiếm kế sinh nhai.

Nhưng sau đó, trong những lần làm nhiệm vụ, anh được tiếp xúc với thế giới võ lâm thì mới nhận ra mình chỉ là sâu kiến so với các cao thủ mà thôi. Anh sẽ làm gì để mạnh hơn? Vì sao trước đây sư phụ dặn anh phải tránh xa võ lâm? Những manh mối đang được hé lộ dần trong bộ truyện đầy thú vị này.

Hiệp Khách Giang Hồ

Gosu 5

Được xem là tác phẩm đàn anh của Gosu cũng như những truyện manhwa kiếm hiệp hiện tại, Hiệp Khách Giang Hồ là tác phẩm đình đám một thời đã thu hút không ít sự quan tâm trong suốt thời gian qua. Truyện nói về Hàn Bảo Quân, một người có khinh công tuyệt đỉnh và có khả năng bắt chước võ công của bất kỳ cao thủ nào dù chỉ mới nhìn qua 1 lần.

Không cần những hình ảnh hoa mỹ, Gosu và những tác phẩm manhwa kiếm hiệp đặc sắc kể trên sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những người mê truyện võ thuật đồng thời kén chọn nội dung.

Truyện Ma tôn muốn ôm ôm của tác giả Si Vũ là bộ truyện đam mỹ thuộc thể loại huyền huyễn

Truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm: 3 Lý Do Thu Hút Độc Giả

Truyện Sex Cure: Cuộc Xâm Lăng Của Đại Dịch Tình Dục 1

Truyện Sex Cure: Cuộc Xâm Lăng Của Đại Dịch Tình Dục