in

Girl Marmot Và Top Truyện Tranh “Thí Nghiệm” 18+

girl marmot

Truyện tranh 18+ hấp dẫn người đọc bởi đặc điểm “cấm trẻ em” với nhiều cảnh nóng bỏng. Dưới đây là top manga – manhwa người lớn mà trong đó các nhân vật phải tham gia vào các thí nghiệm đậm đà xôi thịt. Mở đầu là manhwa Girl Marmot, những cái tên nào sẽ xuất hiện tiếp theo?

Girl Marmot

girl marmot (1)

Truyện tranh Girl Marmot là manhwa thuộc thể loại người lớn, kể về câu chuyện của anh chàng Kwon Joon Hee vì kiếm tiền mà bất chấp giả gái tham gia vào một thí nghiệm bí mật.

Thí nghiệm thuốc này chỉ lựa chọn nữ giới tham gia, vì quá cần tiền nên Kwon Joon Hee liều lĩnh giả gái trà trộn vào nơi này bất chấp nguy hiểm luôn rình rập. Cứ tưởng rằng mọi chuyện sẽ trót lọt thì Joon Hee lại bị Hana – người bạn trung học của mình phát hiện.

Joon Hee và Hana từng là bạn cùng lớp hồi trung học, cả hai dần thân thiết khi cùng tham gia vào câu lạc bộ bơi lội của trường. Tuy nhiên việc ở riêng với Hana bị các bạn học khác phát hiện, điều này khiến Joon Hee xấu hổ vô cùng. Những ngày sau đó cậu luôn cố lẩn tránh Hana và cuối cùng cả hai đã không còn gặp nhau cho tới khi hội ngộ trong tình huống giở khóc giở cười tại cuộc thí nghiệm này.

Dù được lồng ghép yếu tố thí nghiệm vào câu chuyện nhưng Girl Marmot không hề căng thẳng mà có bầu không khí khá mới mẻ tươi vui. Bên cạnh đó, manhwa được vẽ full màu cũng góp phần tạo nên sức hút cho bộ truyện này.

Hóa Thành Nam Thần

girl marmot (2)

Nếu như cuộc thí nghiệm của Girl Marmot chỉ kéo dài vài tháng vài năm thì trong truyện Hóa Thành Nam Thần lại kéo dài cả một đời người!

Ở thế giới mà mọi người đều dùng nhan sắc làm tiêu chí đánh giá một con người thì nam chính của chúng ta lại xúi quẩy khi có gương mặt không được ưa nhìn cho lắm. Bất kể đi đến đâu anh đều bị những người phụ nữ xung quanh xua đuổi và xa lánh. Anh main luôn mong ước mình có thể “đập mặt xây lại” sở hữu vẻ đẹp như các nam thần trên tivi tạp chí.

Một hôm anh tình cờ gặp được kẻ lạ mặt, hắn tặng anh một cuốn băng kì lạ với dòng ghi chú “Hãy ước một điều ước! Nếu bạn quay tay 10.000 lần khi xem video này, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật!”. Dù nghi ngờ tính thực hư của việc này nhưng main chẳng còn cách nào khác nên quyết định tin thử xem sao.

Và rồi main ngày đêm cày cuốc quay tay để đạt mục tiêu, tận cho đến khi anh đã biến thành một ông lão gần đất xa trời thì vẫn siêng năng quay tay đều đặn. Ông trời không phụ lòng người, ở lần quay tay thứ 10.000 main đã thực sự biến thành nam thần “ngon ngọt” mà mọi chị em đều say mê yêu thích. Bằng body sáu múi vạn người mê, main quyết định tận hưởng mùa xuân thứ hai của đời mình.

Nhiều tình huống hài hước của ông cụ hồi xuân chắc chắn sẽ làm bạn cười ra nước mắt đấy. Và tất nhiên độ nóng bỏng của manhwa này sẽ không thua kém người anh em Girl Marmot vừa giới thiệu ở trên rồi!

Erotic Sensuality & Perception

girl marmot (4)

Manhwa Erotic Sensuality & Perception kể về một cuộc thí nghiệm vô cùng nóng bỏng khác. Người tham gia vào thí nghiệm này phải chịch choẹt đủ kiểu để giải phóng siêu năng lực ẩn giấu bên trong cơ thể thành một điều gì đó vô cùng phi thường.

Anh main vô tình được chọn tham gia vào thí nghiệm này, dù cho anh muốn hay không thì đã bị bắt đến sở thí nghiệm và bị họ ngày đêm quan sát khả năng đặc biệt của mình. Nhưng hình như anh cũng không quá lỗ khi có partner cực sexy nóng bỏng dẫn dắt mình.

Chỗ Đó Của Boss Size Xl!?

girl marmot (5)

Cả Girl Marmot và 2 bộ truyện vừa giới thiệu đều là những manhwa hấp dẫn thì ngay bây giờ TruyenVN sẽ đưa bạn đi Nhật Bản đổi gió với manga Chỗ Đó Của Boss Size Xl!?. Bộ truyện gây thương nhớ không kém những tựa truyện vừa gợi ý

Saki Watase là một nữ nhân viên văn phòng, hiện tại cuộc sống của cô khá bấp bênh vì kẹt tiền. Cô nàng bất đắc dĩ phải trở thành người review cho sản phẩm bao cao su cỡ XL để kiếm thêm tiền. Nhưng vấn đề nan giải của cô là tìm đâu ra partner có kích cỡ cực khủng này để mà trải nghiệm cơ chứ? Ngay lúc đó vị sếp của cô lại trùng hợp là người có cỡ XL mà cô đang tìm kiếm.

Câu chuyện nóng bừng mặt này sẽ mang đến làn gió mới khi bạn đã lỡ chán “cơm Hàn” và đang thèm “phở Nhật”.

Sau khi tham khảo manhwa Girl Marmot và 3 bộ truyện còn lại, theo bạn đâu là cuộc thí nghiệm hấp dẫn và đáng để tham gia nhất?

Yêu thần ký

Yêu Thần Ký: Một Câu Chuyện Trùng Sinh Và Tu Luyện Lôi Cuốn

top waifu 0

Top 3 Nàng Waifu Quốc Dân Xinh Đẹp Vạn Người Mê Trong Anime