in

Gintama Movie 2021 Vừa Tung Bản Trailer Final Xịn Sò

Gintama movie 2021 1

Gintama movie 2021 vừa qua đã được Warner Bros. Japan tung bản trailer chính thức. Trong trailer lần này, người xem sẽ được tiết lộ nhiều chuyện về quá trình làm phim, đồng thời biết được ngày ra rạp của movie.

Gintama movie 2021 không còn là sự chờ đợi vô vọng

gintama movie 2021 2

Vào tầm tháng 12 của năm 2019, không ít fan đã vô cùng vui mừng vì tin tức anime bản điện ảnh được chuyển thể từ bộ truyện action hành động gốc của tác giả Hideaki Sorachi sẽ sớm được ra mắt độc giả. 

Tuy nhiên, không lâu sau đó thì dường như mọi thông tin về việc phần phim chuyển thể từ bộ truyện Gintama này đi về đâu vẫn chưa được rõ vì… đại dịch Covid-19 “ập đến” khiến các hoạt động hầu như trên toàn thế giới bị tê liệt, không riêng gì ngành công nghiệp anime ở Nhật Bản.

Không đến nỗi là từ bỏ việc chờ đợi, nhưng đã có không ít fan của Gintama đành lòng “không chờ nữa” vì cũng không rõ ngày nào phim sẽ được ra mắt, và liệu ngày ra mắt dự định là đầu năm 2021 có bị dời lại vì lý do khách quan gì nữa hay không. 

Gintama movie 2021 chắc chắn ra rạp vào đầu năm 2021

gintama movie 2021 3

Thông tin đã được đại diện của hãng sản xuất phim Warner Bros tại Nhật Bản chính thức xác nhận, thông qua một chiếc trailer, cụ thể là vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Trong khoảng 52 giây của chiếc trailer đặc biệt này, người xem đã có được không ít thông tin đắt giá. 

Đầu tiên là về việc phim sẽ được ra mắt toàn thể người xem tại Nhật ở các cụm rạp chiếu phim trải dài khắp cả nước. Bên cạnh đó là bộ truyện tranh shounen hành động này sẽ có một phần phim anime đặc biệt, có nội dung truyện gắn liền với nội dung của bản điện ảnh sẽ ra mắt vào năm 2021. Phần phim đặc biệt này sẽ được phát sóng online ở dTV vào đầu năm 2021.

Bản trailer mới nhất của Gintama movie 2021

Có thể nói từ bản trailer thôi cũng đã thấy được độ “lầy” của đội ngũ sản xuất khi không hề làm như đa số các trailer anime khác, tức là thay vì cắt một số cảnh đặc sắc trong phim ra để quảng bá, thì ở đây tất cả những gì fan có được là một bản “tin nhắn âm thanh”, hoặc cũng có thể hiểu là một màn chat-voice của các nhân vật chính. 

Mở đầu của trailer, Gintoki đã phàn nàn là trong suốt thời gian qua anh rất tiếc vì chẳng thể làm được gì cả ngoại trừ việc phải ở lỳ trong nhà do chính phủ đang thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, cách ly dài ngày để đảm bảo virus Corona không lây lan trong cộng đồng. 

Ngay sau đó Kagura đã đáp lại là dù gì thì anh cũng có làm việc đâu! Gintoki đã lập tức trả lời rằng thật ra việc ở nhà trong thời gian này chính là một điều tốt, vì nếu ra ngoài thì phải vận động khá nhiều do các cảnh hành động hơi bị dày đặc. 

Gintoki còn nói rằng anh và những người còn lại đều phải đeo khẩu trang trong lúc làm việc – khi nói đến khẩu trang thì hình ảnh visual chính thức của Gintama movie 2021 đã xuất hiện cùng hai chiếc khẩu trang, một cho Gin và một cho Kagura, trong khi Shinpachi thì không có, về việc này thì Kagura nói rằng việc đeo kính để bảo việc mắt như Shinpachi cũng là một chuyện tốt.

Cuối trailer, một giọng nói đã khẳng định, movie mang thương hiệu Gintama lần này sẽ là bản sau cùng – cuối cùng – chính thức!

Một số thông tin cơ bản về bộ truyện Gintama

gintama movie 2021 4

Bộ truyện Gintama gốc của tác giả Sorachi là một tác phẩm mang màu sắc khoa học viễn tưởng với nhiều chi tiết chính kịch hài hước, lần đầu ra mắt độc giả là vào năm 2003. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 6 năm 2019 với hơn 55 triệu bản copy được bán ra. 

Manga Gintama cũng đã được chuyển thể thành 367 tập anime truyền hình cùng nhiều phần phim điện ảnh được đông đảo cộng đồng fan của bộ truyện ủng hộ nhiệt tình, mới nhất là phần phim Gintama movie 2021 sắp được phát hành tại các cụm rạp vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Như vậy, tuy phần trailer có phần hơi “thiếu thốn” về mặt hình ảnh nhưng bù lại thì ở phần nghe, nhiều thông tin thú vị và đáng tin cậy đã được tung ra bởi chính chủ Warner Bros. Japan, đồng thời xác nhận chắc chắn rằng Gintama movie 2021 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8 tháng 1 tới đây.

truyện tranh plunderer 1

Truyện Tranh Plunderer Hấp Dẫn Là Vì Top 5 Char Nam Này!?

truyện tranh ngôn tình sắc 21+

6 Truyện Tranh Ngôn Tình Sắc 21+ Vén Màn Thế Giới Yêu Đương Nóng Bỏng Chỉ Hai Người