in

Giết Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại: Nghe Kinh Dị Nhưng Thực Chất Lại “Toàn Đường Mật”

Giết Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại: Nghe Kinh Dị Nhưng Thực Chất Lại “Toàn Đường Mật”

Bộ truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại là một bộ ngôn tình vừa được ra mắt độc giả trong thời gian gần đây, và đã nhanh chóng thu hút độc giả bởi kịch bản độc đáo, lôi cuốn đến từng chi tiết. 

Tóm tắt truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại

Tóm tắt truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại

Hạ Điệp là một “công chúa đại nhân” thời hiện đại, cô là con gái duy nhất của gia đình họ Hạ danh tiếng, từ nhỏ cô đã là một vũ công được nhiều người yêu thích, mà bạn thân nhất thuở nhỏ của cô cũng là con của những gia đình bề thế trong nước. 

Từ nhỏ Thương Vô Cao đã biết đến Hạ Điệp, nhưng vì tính tình khép kín nên họ chẳng mấy khi nói chuyện với nhau. Suốt từ tiểu học cho tới khi làm lễ trưởng thành, là Thương Vô Cao luôn yên lặng dõi theo Hạ Điệp. 

Vào ngày lễ trưởng thành đặc biệt được tổ chức trên du thuyền của các cậu ấm cô chiêu, Thương Vô Cao đã tỏ tình với Hạ Điệp, nhưng thay vì nhận được câu trả lời của cô gái mình thầm yêu, Thương Vô Cao lại nhận được tin Hạ Điệp đã rơi xuống biển. 

Vùng biển nơi bọn họ đi đến có một truyền thuyết, nếu có người không may rơi xuống biển, thì sẽ hóa thành cánh bướm. Mà người yêu thầm người đó còn ở lại, tình càng nặng thì cánh bướm của người ra đi sẽ càng nặng, nặng đến mức không thể bay lên được. Cánh bướm không thể bay, sẽ ở lại mãi với đáy biển sâu, sau 10 năm thì sẽ trở về với thế gian.

Truyền thuyết tưởng chừng như không có thật, vậy mà lại diễn ra trên số phận của nữ chính truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại. Ngày cô trôi dạt vào bờ, được người khác bắt gặp đã là… 10 năm sau. Nhưng trong ký ức của Hạ Điệp, mọi chuyện chỉ vừa xảy ra cách đây 3 ngày. 

Nhân vật chính của truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại 

Nữ chính Hạ Điệp

Nhân vật chính của truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại - nữ chính Hạ Điệp

Hạ Điệp là một tiểu công chúa xinh đẹp và tốt tính, xung quanh luôn có hai người bạn thân thiết chiếu cố, họ xem cô như em gái mà bảo vệ. Trong ngôi trường của cô, Hạ Điệp được rất nhiều người yêu thích, Thương Vô Cao cũng là một trong những người thầm thích Hạ Điệp. 

Vào ngày lễ trưởng thành quan trọng của mình, Hạ Điệp bất ngờ nhận được lời tỏ tình của Thương Vô Cao, còn chưa biết nên làm thế nào để trả lời anh, thì đã bị người khác hãm hại, đẩy ngã khỏi du thuyền. Và đến khi cô trôi dạt trở lại vào bờ, tỉnh lại sau giấc mộng dài đã là chuyện của 10 năm sau. 

Hạ Điệp từ trong cú ngã đó đã đi xuyên thời gian đến với hiện tại 10 năm sau, mọi thứ đã thay đổi đến chống mặt. Với người thân, Hạ Điệp đã chết từ 10 năm trước, mà hiện tại thì bọn họ cũng đã quen với sự mất mát đó. 

Ngày cô trở lại với cuộc đời, người đầu tiên bắt gặp lại là Hạ Hiên – con gái nuôi hiện tại của Hạ gia, cũng là vị hôn thê được chỉ định của Thương Vô Cao – cô ta chỉ với lòng nghi ngờ chứ không có chứng cứ, mà hết lần này đến lần khác tìm cách để hãm hại Hạ Điệp. 

Nhận thấy tất cả mọi người xung quanh mình, những người luôn yêu thích mình của ngày trước đều đã trưởng thành và thay đổi, không một ai tin rằng Hạ Điệp của bọn họ vẫn còn sống. Giờ đây thứ cô cần, có lẽ chỉ một người chịu tin cô là đủ!

Nam chính Thương Vô Cao

Nhân vật chính của truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại - nam chính Thương Vô Cao

Từ nhỏ đã lớn lên với trọng trách gánh vác gia tộc và sản nghiệp khổng lồ, Thương Vô Cao luôn được dạy bảo theo cách khác nghiệt nhất, khiến cho anh từ nhỏ đã không thể cảm nhận được hơi ấm của tình thương và nhận được sự quan tâm cơ bản nhất. 

Cô bé Hạ Điệp nhỏ nhắn với những bước khiêu vũ xinh đẹp đã thành công thu hút sự yêu thích của cậu bé Thương Vô Cao năm nào. Càng lớn, Hạ Điệp càng biết cách quan tâm người khác, đặc biệt là luôn vô tình đem đến cho Thương Vô Cao sự ấm áp khiến anh lưu luyến và khát khao.

10 năm trước tưởng chừng như đã vĩnh viễn mất đi Hạ Điệp, anh đau khổ và sống khép kín, từ một người kháng cự việc gánh vác sản nghiệp, tình nguyện trở thành một nhân vật máu lạnh vô tình. 10 năm không ngừng nghỉ làm việc và cố gắng với hy vọng sẽ quên đi chuyện cũ, nhưng chính anh ta lại chẳng thể quên được dù chỉ là một chuyện nhỏ nhất liên quan đến Hạ Điệp. 

Từ lúc Hạ Điệp xuất hiện trở lại trước mặt của nam chính truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại, anh ta đã biết được rằng cô gái này chính là người mà anh vô vọng chờ đợi suốt 10 năm qua. Chỉ là, mọi thứ chưa thực sự chắc chắn. 

Thương Vô Cao đã âm thầm dùng nhiều cách để xác định cô gái này có phải là Hạ Điệp hay không, và lần nào, ánh mắt tràn đầy hy vọng của anh cũng phải ngỡ ngàng. Khi tâm đã xác định đây là cô gái anh vẫn luôn chờ, thì Thương Vô Cao hết mực che chở. Nhưng lại không ngờ Hạ Điệp lại hiểu lầm anh trầm trọng!

Review truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại

Review truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại

Những chương đầu tiên của truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại thật sự rất khó để người xem nắm bắt được mạch truyện, nhưng kỳ lạ là điểm khó hiểu này lại càng khiến cho người xem muốn đọc tiếp các chương sau để hiểu được chuyện gì đã xảy ra với nữ chính của bộ truyện ngôn tình lãng mạn này. 

Nhiều chi tiết ngược thân ngược tâm nữ chính đã xuất hiện từ đầu truyện, nhưng xuyên suốt là quá trình tìm kiếm bản thân, chứng minh giá trị của bản thân đồng thời cũng là quá trình nam chính của bộ truyện manhua này dũng cảm đối mặt với bản thân anh ta. Mở đầu là ngược, nhưng “đường” lại nhiều không thể tả. 

Cách thiết lập nhân vật, các mối quan hệ của những nhân vật này trong truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại có thể nói là cực kỳ thông minh. Thanh mai trúc mã, tình địch đối thủ, bạn bè người thân,… mỗi một nhân vật đều có giá trị của riêng mình. Tạo nên các nút thắt gay cấn cho truyện. 

Như vậy, câu hỏi được đặt ra cho cái kết của bộ truyện Giết em trước khi tình yêu tồn tại là nữ chính, nam chính và những người xung quanh bọn họ rồi sẽ đối mặt thế nào với sự thật là nữ chính đã “xuyên thời gian”, từ quá khứ một bước bước xuyên qua quãng thời gian 10 năm đằng đẵng.

Nanatsu No Taizai Chap 334 - Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc

Nanatsu No Taizai Chap 334 – Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc?

Kimetsu No Yaiba Chap 185 - Nezuko Lao Đi Tìm Anh, Cơ Hội Sống Sót Nào Cho Tanjirou

Kimetsu No Yaiba Chap 185 – Nezuko Lao Đi Tìm Anh, Cơ Hội Sống Sót Nào Cho Tanjirou?