in

Ghost Teller Và 4 Truyện Manhwa Kinh Dị Cho Đêm Muộn

Ghost Teller

Không ít người đã tìm đến những câu chuyện kinh dị để có thể sống trong một thế giới đầy sự khác biệt với những điều mới mẻ. Và những mẩu chuyện như Ghost Teller và 4 manhwa sau đây cũng vì vậy mà tỏa ra một sức hút mạnh mẽ, khiến người ta vừa sợ lại vừa thích không thể cưỡng lại.  

Ghost Teller

Từng nghe người kể chuyện ma – những câu chuyện với nhiều tình tiết li kì đến mức ám ảnh. Thế nhưng, bạn có tưởng tượng được một ngày bạn lại nghe ma kể chuyện người hay chưa? Truyện Ghost Teller sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác này.

Bộ truyện là tập hợp của những hồn ma và thế lực siêu nhiên: yêu tinh, cáo chín đuôi, … để kể về những câu chuyện đáng sợ của con người. Những mặt tối của xã hội sẽ được vạch trần, càng đọc bạn sẽ càng cảm thấy run sợ hơn không chỉ vì yếu tố bí ẩn mà còn bởi sự “kinh dị”, “khủng khiếp” ngay chính nơi bạn đang sống.

Ghost Teller 1

Một bộ truyện có xu hướng cực đoan khi lần lượt vạch trần những điều xấu xa, đê hèn vẫn hàng ngày, hàng giờ diễn ra ngay xung quanh chúng ta.

Yêu thích và quan tâm đến thể loại truyện tâm lý pha chút màu sắc siêu nhiên, ma quỷ? Ghost Teller đúng là một bộ manhwa bạn phải tìm đọc đấy nhé.

Quái Vật Tại Chung Cư Xanh

Bạn đã từng nghe nói đến “căn bệnh Anti-social và những người thường hay chán ghét xã hội?

Ghost Teller 2

Bộ truyện manhwa kinh dị này sẽ là một câu chuyện về cậu học sinh cấp 3 Cha Hyun Soo có tiền sử tự tử và sống khép kín với cuộc sống xung quanh. Rồi một ngày, cậu mất tất cả người thân và phải tự mình bươn chải với đời. Tuy nhiên mọi chuyện không êm đẹp như cậu tưởng. Cậu nhận ra có những sinh vật đáng sợ đang tồn tại và ám ảnh xung quanh mình, ngay chính nơi cậu sống.

Vậy chuyện gì đang xảy ra? Liệu có phải hồn ma hay quái vật nào đang bám theo cậu? Cùng click vào truyện Quái Vật Tại Chung Cư Xanh để tìm câu trả lời nhé!

Trò Chơi Song Trùng

Truyện Trò Chơi Song Trùng với một kẻ phải chết sẽ mang đến cảm giác rờn rợn đầy ám ảnh! Người ta vẫn hay tin rằng ở đâu đó trên thế giới vẫn đang có một người nào đó là một phiên bản của bạn. Những câu chuyện về song trùng vẫn được kể hàng ngày tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có một lời giải thích tường tận.

Ghost Teller 3

Bộ truyện Trò Chơi Song Trùng xoay quanh nữ sinh Soong Soo Ji đã bị cuốn vào một trò chơi bí ẩn của kẻ song trùng dành cho cô. Mọi chuyện bắt đầu khi cô bất ngờ nhặt được một quả trứng trong giờ nghỉ trưa.

Một trò chơi chết chóc – một vòng lặp không lối thoát của ma quỷ. Trò chơi sẽ kết thúc vào lúc 5h chiều khi tiếng chuông ra về vang lên. Và đương nhiên đây cũng là tiếng chuông dành cho một ai đó sẽ phải chết!

Vợ Ma

Một cuộc gặp gỡ kỳ quái xảy ra khi có một kẻ lạ mặt tấn công vào phòng của Eun Ah. Bắt đầu từ đây những chuyện kinh dị đã diễn ra liên tục. 

Sau một giấc ngủ, Eun Ah nhận ra luôn có một chàng trai bám theo cô, thậm chí theo cô vào tận lớp học nhưng không một ai phản ứng.

Ghost Teller 5

Mọi người gọi đó là “hôn phu của Eun Ah” nhưng không ai biết đó chính là một con quỷ. Nó muốn Eun Ah trở thành cô dâu của mình nên mỗi ngày đều đeo bám theo cô dù ở bất kỳ đâu. Một bộ truyện với nhiều tình tiết kinh dị, sợ hãi thế nhưng vẫn có nhiều chất lãng mạn chạy dọc theo câu chuyện.

Yêu thích tình cảm, lãng mạn pha chút hài hước, kinh dị? Vợ Ma chắc chắn sẽ được cho vào list các bộ truyện manhwa bạn nên đọc.

Con Gái Tôi Là Zombie

Những tác phẩm điện ảnh, những bộ truyện Zombie vẫn luôn là một trong những chủ đề thu hút người xem ở tất cả thời điểm.

Con Gái Tôi Là Zombie kể về một ông bố đã lén đưa con gái của mình về quê sinh sống sau khi cô ấy bị nhiễm Virus Zombie tại Seoul – nơi xảy ra đại dịch. 

Ghost Teller 4

Khắc họa tình cảm gia đình pha chút hài hước, cảm động, kinh dị, bộ truyện được đánh giá cao trên các diễn đàn truyện tranh. 

Mỗi bộ truyện kể trên là một câu chuyện kinh dị hấp dẫn và đầy cuốn hút. Thế nhưng đằng sau đó là mỗi bài học về nhân sinh quan và triết lý đáng để bạn suy ngẫm, mà tiêu biểu hơn cả là bộ truyện Ghost Teller.

Manga Haru Matsu Bokura

Manga Haru Matsu Bokura Có Ngoại Truyện

Anime Ishuzoku Reviewers

Có Gì Trong Anime Ishuzoku Reviewers Nóng Bỏng Mắt