in

Ghost Teller: Siêu Phẩm Kinh Dị Không Thể Bỏ Qua

ghost teller 1

Truyện Ghost Teller là bộ truyện webtoon top bảng xếp hạng gần đây với những câu chuyện đủ để khiến bạn “dựng tóc gáy”. Bạn từng nghe người kể chuyện ma nhiều rồi đúng không? Lần này, cùng xem ma kể chuyện người nhé.

Hãy cùng điểm qua 3 câu chuyện mở màn cho series này. Nếu chúng đủ ấn tượng, đừng quên theo dõi thêm những chapter tiếp theo nhé! Truyện hay còn đang ở phía trước nữa đấy. 

Ghost Teller – Truyện Thứ Nhất

Ghost Teller là bộ truyện thể loại horror đình đám bất ngờ càn phá bảng xếp hạng manhwa trong thời gian gần đây.

Với nét vẽ thu hút và nội dung cực kì mới lạ, bộ truyện này là một làn gió mới trong làng manhwa webtoon chiếm được một lượng người đọc khổng lồ. Câu chuyện đầu tiên đã làm rất tốt nhiệm vụ lôi kéo và giữ chân người đọc với đủ độ ám ảnh và cảm xúc đè nén đến cực độ. 

ghost teller 3

Nếu phải chọn giữa một điều hạnh phúc – hai điều bất hạnh và một điều bất hạnh – hai điều hạnh phúc thì bạn sẽ chọn gì? Dĩ nhiên là cái thứ hai rồi đúng không, ai mà chẳng mưu cầu hạnh phúc chứ.

Đó cũng là lựa chọn của nữ chính trong câu chuyện đầu tiên này – một người xấu xí không tài năng. Bật mí một chút – người phụ nữ này sau khi lựa chọn đã gặp được “hạnh phúc” của cuộc đời mình – một chàng trai cực kì thu hút, đẹp trai và tài giỏi. Điều hạnh phúc thứ hai chính là đứa con đẹp như tranh vẽ, kết tinh tình yêu của cô cùng chồng mình. ghost teller 2

Nhưng chuyện gì cũng có cái giá của nó. Và ở đây, cái giá phải trả là gì? Bạn sẽ không tưởng tượng nổi đâu! Một cái kết khiến người ta ám ảnh dù không có ma quỷ, cũng không có một thế lực siêu nhiên nào nhúng tay nào.

Cùng đến với Ghost Teller và theo chân anh chàng thần chết để khám phá từng lớp nội tâm tối đen của loài người nhé.

Ghost Teller – Truyện Thứ Hai

Khi người chết thứ hai kể chuyện, một câu chuyện rất khác mở ra, một câu chuyện “nhân văn” đầy rùng rợn. Một câu chuyện mà trong đó loài người còn đáng sợ hơn ma quỷ: Hãy cùng đến với một nhà nguyện cưu mang những đứa trẻ không cha mẹ. Một nơi những tưởng là thiên đường của những đứa trẻ.

ghost teller 4

Nhưng những chuyện kì lạ vẫn cứ liên tục xảy ra mà không một ai mảy may nhận ra, cho đến khi những đứa trẻ lần lượt qua đời. Từ đó, Ghost Teller hé lộ những sự thật đau lòng đến đáng sợ, những sự thật rằng loài người đôi khi còn đáng sợ hơn ma quỷ.

Có điều gì kì lạ ở tu viện này? Liệu đó là những thế lực siêu nhiên hay chỉ là do bàn tay và “phần tối” trong trái tim loài người.

Ghost Teller – Truyện Thứ Ba

Câu chuyện thứ ba này là câu chuyện của những bức ảnh, câu chuyện về một gã thợ ảnh “nghèo rớt mồng tơi” đang cố gắng vực dậy cuộc sống của chính mình.

Cơm áo gạo tiền khiến gã thợ ảnh đi tới quyết định “bán ống kính” của chính mình đi săn những bức anh “theo yêu cầu”  khách hàng. Sau khi chụp “được” bằng chứng về cái chết của người con gái xấu số, anh phải đối mặt với những chất vấn lương tâm này như thế nào?

ghost teller 5

Khi mà hình ảnh đẫm nước mắt của người con gái đó cứ bám lấy anh, cuộc sống anh sẽ trở nên thế nào. Vẫn giữ mạch truyện cũ, không ma quỷ, không thế lực siêu nhưng vẫn đậm chất kinh dị và ám ảnh.

ghost teller 1

Những câu chuyện cứ thế được kể từ loài ma quỷ mà con người luôn sợ hãi, chuyện của người phụ nữ, chuyện của gã tu sĩ, chuyện của gã nhiếp ảnh và rồi đến chuyện của chàng thần chết điển trai.

Ghost Teller là một ứng cử viên sáng giá “càn quét” bảng xếp hạng vì cách kể chuyện rất hay ho, khui ra những mặt tối tăm của loài người như một cách châm biếm: Sợ ma làm gì khi mà loài người còn đáng sợ hơn ma quỷ?

truyện tranh 18+

“Must Pick” 4 Truyện Tranh 18+ Khiến Fan Âm Thầm Trở Sốt

Itachi Uchiha 1

Itachi Uchiha – Sự Thật Phía Sau Người Anh Trai Tài Giỏi, Tàn Nhẫn Và Đầy Mâu Thuẫn Của Sasuke