in

Genshin Impact x Honkai Impact: Màn Kết Hợp Khó Lòng Bỏ Lỡ Của “Vũ Trụ Impact”

Genshin Impact x Honkai Impact: Màn Kết Hợp Khó Lòng Bỏ Lỡ Của “Vũ Trụ Impact”

Với thông tin Genshin Impact x Honkai Impact kết hợp, được đăng tải trên trang thông tin chính thức của nhà phát triển game miHoyo, đã khiến cho đại bộ phận người chơi của hai tựa game này một phen bối rối, ngỡ ngàng và cả thích thú.

Thông tin Genshin Impact x Honkai Impact kết hợp

Thông tin Genshin Impact x Honkai Impact kết hợp

Trong khi Genshin Impact đã ra mắt được một thời gian dài, dù ở thời điểm vừa xuất hiện thì tựa game hành động này đã ăn đứt nhiều đối thủ ở mảng đồ họa chất lừ, kèm với hàng loạt các hiệu ứng xịn sò trông đã mắt. Hệ thống nhân vật của Genshin Impact cũng luôn được nhà phát triển miHoyo games chú trọng cập nhật mới liên tục.

Nhưng đến thời điểm hiện tại thì dường như sức hút của Genshin đã giảm nhiệt thấy rõ. Đồng thời, một “người bạn đồng hành” với Genshin là Honkai Impact cũng không còn là một điều mới mẻ đối với cộng đồng game thủ, dù cho hiện tại thì lượng người chơi của game vẫn đông như hồi mới ra. 

Tuy nhiên, sự ổn định lâu dài đôi khi lại là bước tiến chậm chạp, cho nên bằng việc kết hợp Genshin Impact miHoyo đã cho thấy tầm nhìn xa và rộng của mình, không chỉ thu hút lại sự chú ý của người chơi lâu năm ở hai tựa game này, mà còn khai thác được một tập hợp game thủ tuy mới mà cũ – những người chơi hai chân hai thuyền Genshin và Impact.

Thời điểm ra mắt bản crossover Genshin Impact x Honkai Impact

Thông tin kết hợp Genshin Impact x Honkai Impact 3 tuy rộn ràng là vậy nhưng thời điểm chính thức của bản crossover này thì người chơi phải chờ đến tận tháng 10 năm nay. Cụ thể là ngày 6 tháng 10 năm 2021. Trong màn kết hợp này, Genshin Impact cũng sẽ được nâng cấp lên bản V4.9.

Trong sự kiện lần này thì nhân vật mới Keqing sẽ được bổ sung nhưng người chơi chỉ có thể sử dụng nhân vật này trong một khoảng thời gian hạn định, một khi sự kiện kết thúc thì nhân vật này cũng sẽ không còn. Còn với nhân vật Fischl 4 sao thì người chơi có thể sử dụng vô thời hạn tại vũ trụ Honkai, dù là khi sự kiện đã kết thúc.

Chi tiết về Fischl và Keqing trong sự kiện Genshin impact x Honkai impact

Chi tiết về Fischl và Keqing trong sự kiện Genshin impact x Honkai impact

Trên trang Twitter chính thức của nhà phát triển game, hai tài khoản của game Genshin và game Impact đã nhiều lần tương tác, kích thích sự chú ý của người chơi thuộc hai tựa game mang đậm màu sắc kỳ ảo này. Dù đã có không ít người chơi đoán được sự kiện kết hợp này còn sẽ có thêm nhiều điều mới, bên cạnh việc Genshin impact sẽ có bản update V4.9. 

Đến ngày 20 tháng 5 năm 2021, tài khoản này đã chính thức lên thông báo về sự xuất hiện của một số nhân vật mới nhân dịp sự kiện đặc biệt này, gồm có Fischl, Keqing và nhiều nhân vật khác.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì chỉ mới có được một vài thông tin của Fischl và Keqing được tiết lộ. Ngoài ra, theo chân Fischl trong sự kiện Genshin impact x Honkai impact crossover còn có Oz.

Một số tin “leak” về Genshin impact x Honkai impact

Một số tin “leak” về Genshin impact x Honkai impact

  • Trong Honkai Impact 3 sắp tới đây sẽ có sự xuất hiện của của Lupus Boreas – một nhân vật đến từ Genshin Impact – sẽ đóng vai trò như một Boss.
  • Trong sự kiện Genshin impact x Honkai impact crossover, hai đội quân Ruin Guards và Slimes cũng sẽ đến “góp vui” với vai trò là những đội quân trợ chiến.
  • Một số ý kiến cho rằng việc cho ra mắt sự kiện kết hợp này là để công ty phát triển miHoyo game thúc đẩy chính sách tài chính. Thật sự thì đây cũng là một bước đi dễ hiểu đối với những công ty game trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngoài ra, ở Genshin Impact bản 1.6 còn có một số thông tin thú vị khác về sự kiện Windborne Martial Legend:

  • Thông tin về sự kiện Windborne Martial Legend này đã được rò rỉ từ ngày 15 tháng 5 năm 2021. Trong sự kiện này, người chơi sẽ phải đối đầu cùng lúc với nhiều Boss khác nhau.
  • Đối mặt với các Boss, người chơi phải vận dụng nhiều kỹ năng, các đòn tấn công và kỹ năng mới được cập nhật để chiến đấu và giành chiến thắng.
  • Người chơi cũng có thể sẽ đối đầu với Maguu Kenki, đây là một nhân vật mới cực kỳ tài năng, cùng sự góp mặt của các nhân vật Inazuma, trong đó có Kazuha.

Tóm lại, sự kiện Genshin impact x Honkai impact crossover không chỉ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, thú vị và đầy màu sắc mới mẻ, mà còn cho người chơi được thử hai (và có thể là nhiều) nhân vật hơn, lưu ý rằng sẽ có một số nhân vật được chơi hạn định, số khác thì sẽ được chơi vĩnh viễn, đừng bỏ lỡ sự kiện này nhé!

5 Top Truyện Tranh Dang Dở Do Tác Giả Đột Ngột Qua Đời Khiến Fan Tiếc Nuối

5 Top Truyện Tranh Dang Dở Do Tác Giả Đột Ngột Qua Đời Khiến Fan Tiếc Nuối

Tưởng Niệm Cố Tác Giả Manga Berserk - Người Chơi Final Fantasy XIV Cùng Nhau Làm Nghi Lễ Tiễn Đưa

Tưởng Niệm Cố Tác Giả Manga Berserk – Người Chơi Final Fantasy XIV Cùng Nhau Làm Nghi Lễ Tiễn Đưa