in

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện

Đã từ lâu lắm rồi, kể từ khi nhà phát hành miHoYo của tựa game đình đám Genshin Impact nhắc đến sự xuất hiện của nhân vật có tên Guuji Yae. Vậy nhân vật bí ẩn này là ai và cho tới khi nào các fan của tựa game này mới có thể được nhìn thấy nhân vật này thật sự xuất hiện trong trò chơi?

Genshin Impact đã từng up mở về Guuji Yae

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện 1

Kể từ lần phát hành vào năm ngoái, Genshin Impact đã liên tục được bổ sung các bản cập nhật mới và trong quá trình đó đã có một lượng lớn các nhân vật mới được thêm vào, làm phong phú thêm sự lựa chọn của người chơi.

Trong khi nhân vật Eula sẽ sớm được thêm vào nội dung tựa game này trong bản cập nhật 1.5. Thậm chí còn có nhiều tin đồn rằng nhà phát triển sẽ đưa một lượng lớn nhân vật mới ra mắt vào phiên bản 1.6. Nhưng cho đến nay, nhân vật Guuji Yae vẫn bặt vô âm tín, cô vẫn chưa được nhà phát triển miHoYo đề cập trong bất kỳ thông tin nào về sự ra mắt chính thức trong trò chơi.

Và chính vì thế mà đa số các fan của tựa game này thắc mắc liệu Guuji Yae có còn xuất hiện trong tựa game này nữa hay không, và liệu cô ấy có phải là nhân vật mà người chơi có thể “chơi được” hay không.

Thông tin dự đoán sự xuất hiện của Guuji Yae

Dường như câu hỏi đó đã chìm vào quên lãng cho tới thời gian gần đây, Guuji Yae lại được fan hâm mộ đào lại và càng chú ý hơn khi các fan trung thành của tựa game này nhận ra sự xuất hiện của một nhân vật mới bí ẩn trong buổi phát sóng trực tiếp và chính thức ngày 1.5.

Yae Sakura từ Honkai Impact 3

Dựa trên thiết kế nhân vật xuất hiện trong buổi phát sóng, một số người hâm mộ suy đoán đó là Yae Sakura từ Honkai Impact 3, một game nhập vai khác của nhà miHoYo. Tuy nhiên, nhìn kỹ thì hình như nhân vật này lại trông cũng không giống Yae Sakura lắm.

 

Có lẽ vì những cái tên tương đối giống nhau cùng tạo hình tương tự, người hâm mộ đã bị nhầm lẫn, nhưng rồi họ nhanh chóng nhớ lại rằng miHoYo cũng có một nhân vật khác với chữ Yae trong tên – Guuji Yae. Điều đáng nói là cái tên này xuất hiện vào những ngày đầu của năm 2020 trên tài khoản Twitter chính thức của tựa game Genshin Impact.

Thông tin dự đoán sự xuất hiện của Guuji Yae

Cũng dựa theo đoạn tweet đó thì Guuji Yae đang chào mừng Ayaka Kamisato đến đền thờ của cô ấy. Nhiều tin đồn vây quanh nhân vật Ayaka, nhưng rồi cuối cùng nhân vật này cũng được “debut” trong phiên bản 1.6. Và nếu như các fan đoán không lầm thì dựa vào mối quan hệ của cô ấy với Guuji Yae, cả hai nhân vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo sớm thôi.

Với Genshin Impact dự đoán vẫn chỉ là dự đoán

Cho đến nay, nhà phát hành miHoYo vẫn chưa chính thức xác nhận việc Ayaka là nhân vật có thể chơi được trong nội dung phiên bản Genshin Impact 1.6 hay là không. Sau khi xuất hiện trong các bản thử nghiệm beta trước khi trò chơi ra mắt hoàn chỉnh, Ayaka thậm chí vẫn chưa xuất hiện với tư cách là NPC.

Cho nên chính vì điều này mà người hâm mộ yêu thích nhân vật này chắc sẽ còn phải chờ đợi dài dài để cô có thể chính thức gia nhập vào hội của họ. Còn với những ai yêu thích Guuji Yae ư? Họ sẽ còn phải chờ đợi nhiều hơn nữa.

Ayaka debut trong genshin impact

Tất nhiên, việc Ayaka “debut” nửa với thế kia không thể khiến chúng ta suy ra nhân vật Guuji Yae cũng sẽ chịu chung số phận. Điều đó còn phụ thuộc vào việc phát triển về điều hướng game của nhà phát hành miHoYO. Bởi vì các nhân vật có mối liên hệ với nhau theo một cách nào đó, có thể họ sẽ phát hành cùng lúc hoặc cũng có thể sẽ chia nhỏ ra.

Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì chúng ta tin rằng Guuji Yae có mối liên hệ với Ayaka, Baal, Inazuma Archon. Vì vậy, nếu Inazuma và các nhân vật khác thực sự được thêm vào trong bản cập nhật phiên bản 1.6, thì Guuji Yae ít nhất cũng có thể được giới thiệu như một NPC, nhưng quả thật vẫn còn hơi sớm để có thể kết luận được điều gì.

Cũng có luồng ý kiến cho rằng, vì thời gian trôi qua khá lâu kể từ khi thông tin nhân vật Guuji Yae được công bố trên kênh Twitter của tựa game, có thể nhân vật này đã được thiết kế lại và đổi tên, hoặc có lẽ đổi tạo hình trang phục.

Như vậy chỉ cho tới khi tựa game ra mắt bản mới thì người chơi mới có thể khẳng định được sự xuất hiện của nhân vật Guuji Yae. Hoặc đùng một cái có thể Guuji Yae sẽ là một nhân vật mới khi Genshin Impact 1.6 ra mắt vào tháng tới và thậm chí có thể có thể chơi được cũng nên. Ai biết được nhà sản xuất sẽ bẻ lái khi nào. Cùng TruyenVN đón chờ thêm những thông tin thú vị về tựa game hấp dẫn này nhé.

“Hóng Dưa” Mobile Legends Kết Hợp Với Jujutsu Kaisen

“Hóng Dưa” Mobile Legends Kết Hợp Với Jujutsu Kaisen

Tower Of God Sẽ Quay Trở Lại Vào Hè 2021 Chăng?

Tower Of God Sẽ Quay Trở Lại Vào Hè 2021 Chăng?