in , , ,

Genshin Impact 2.0: Thành Phố Inazuma, Loạt Nhân Vật Cùng Vũ Khí Mới, Mã Primogem Miễn Phí Và Còn Nhiều Thứ Hay Ho Khác Nữa

Genshin Impact 2.0: Thành Phố Inazuma, Loạt Nhân Vật Cùng Vũ Khí Mới, Mã Primogem Miễn Phí Và Còn Nhiều Thứ Hay Ho Khác Nữa

Sau bao ngày mong chờ Genshin Impact 2.0 cuối cũng cũng được trình làng trong sự kiện ra mắt toàn cầu của miHoYo. Vậy phiên bản cập nhật này có gì mà gây sốt toàn cầu? Chúng ta hãy cùng theo dõi toàn bộ thông tin về phiên bản mới này nhé.

Genshin Impact 2.0 ra mắt thu hút cả triệu người xem

Genshin Impact 2.0 ra mắt thu hút cả triệu người xem

Genshin Impact 2.0 đã được công bố chính thức vào chiều tối ngày 9/7. Đây được coi là bản cập nhật lớn nhất kể từ khi trò chơi được phát hành cho đến nay. Bản cập nhật này mang đến cho người chơi một thành phố Inazuma theo thiết kế và cách bài trí độc đáo.

Cụ thể sẽ có tổng cộng sáu hòn đảo, nhưng mọi người sẽ chỉ chứng kiến ba trong số đó ở bản cập nhật này. Người chơi cũng sẽ được giới thiệu các nhân vật mới cũng như các tính năng gameplay mới.

Genshin Impact 2.0 có gì hấp dẫn?

Inazuma: Thành phố lớn thứ ba trong Genshin Impact

Inazuma: Thành phố lớn thứ ba trong Genshin Impact

Inazuma được miêu tả là bao quanh bởi biển ở tứ phía và bao gồm sáu hòn đảo chính. Vùng đất này thường xuất hiện gió biển mạnh và giông bão. Phía miHoYo cho biết là vùng đất này bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng sấm sét, các hiện tượng tự nhiên khác vậy nên Electro Archon, người cai quản khu vực này đã chuyển sang theo đuổi sự phát triển năng lượng vĩnh cửu.

Trong thành phố mới, người chơi sẽ được thấy những cảnh quan, kiến trúc văn hóa độc đáo song song đó là những câu chuyện

Trong thành phố mới, người chơi sẽ được thấy những cảnh quan, kiến trúc văn hóa độc đáo song song đó là những câu chuyện, những bí mật và mối liên hệ giữa Inazuma và Electro Archon trên mỗi hòn đảo khác nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ nhìn thấy một ngọn núi tên là Mt. Yougou có liên quan đến truyền thuyết về Tengu và một ngôi đền Grand Narukami đẹp đến nao lòng.

bối cảnh Genshin Impact 2.0:

Ngoài ra còn có một nơi gọi là Tatarasuna, có liên quan đến việc chế tác kiếm. Những nơi khác bao gồm Hẻm núi Musoujin được tạo ra bởi một nhát chém của Electro Archon và tất cả các địa điểm  kể trên đều sẽ có liên quan đến nội dung game và chờ người chơi khám phá.

Tính năng mới cực hấp dẫn

Tính năng mới cực hấp dẫn

Sacred Sakura chính là một điểm đến hấp dẫn để người chơi tới hiến tế và nhận phần thưởng. Cây đào này được trồng tại ngôi đền Grand Narukami, có 50 cấp và chứ đựng nhiều phần quà gồm phôi, vũ khí cũng như các Mối Duyên Tương Ngộ và Mối Duyên Vương Vấn.

Tiếp đó vùng đất này vẫn sẽ tồn tại Thất Thiên Thần Tượng của Lôi Thần được dùng để người chơi hiến tế bằng Lôi Thần Đồng nhưng kết quả sẽ không tăng thêm thể lực như những gì mọi người mong đợi.

Genshin Impact 2.0 sẽ cung cấp nhiều loại nội thất và cây trồng

Ngoài ra, đối với những ai yêu thích việc trồng trọt, chăm chút cho cơ ngơi của mình thì Genshin Impact 2.0 sẽ cung cấp nhiều loại nội thất và cây trồng. Tính năng trồng trọt này khá hấp dẫn với các loại ruộng nước, khô và đất ướt và kết quả thu hoạch sẽ giúp ích để nâng cấp nhân vật.

Tính năng trồng trọt này khá hấp dẫn

Bổ sung boss mới trong đại gia đình Hypostasis

Genshin Impact 2.0, gia đình Hypostasis xuất hiện boss mới có tên Pyro Hypostasis

Với bản cập nhật Genshin Impact 2.0, gia đình Hypostasis xuất hiện boss mới có tên Pyro Hypostasis và Perpetual Mechanical Array. Riêng Perpetual Mechanical Array thì có mối liên hệ nào đó với các Vệ binh Ruin ở Mondstadt và Liyue.

Dàn nhân vật cùng kỹ năng mới

Dàn nhân vật cùng kỹ năng mới

Phiên bản Genshin Impact 2.0 này cũng mang tới cho người chơi ba nhân vật mới có thể điều khiển được và ba nhân vật sẽ điều khiển được trong tương lai. Nhân vật có thể điều khiển được trong phiên bản này gồm:

Nhân vật có thể điều khiển được trong phiên bản là Kamisato Ayaka, Yoimiya và Sayu

  • Kamisato Ayaka, thuộc Gia tộc Kamisato của Ủy ban Yashiro. Được người dân địa phương biết đến với vẻ đẹp cao quý, thanh tao, nổi bật với sự khôn ngoan và mạnh mẽ. Nhân vật này đã khá quen thuộc với nhiều người hâm mộ và người chơi khi xuất hiện trong bản thử nghiệm phiên bản closed beta trước đó. Cô xuất hiện với vai trò là một nhân vật sử dụng kiếm Cryo năm sao.
  • Yoimiya là nhân vật năm sao khác tham gia vào phiên bản 2.0 này. Cô ấy là một cung thủ Pyro và một chuyên gia chế tạo pháo hoa. Được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng của lễ hội mùa hè”, Yoimiya xuất sắc trong kỹ năng tạo ra pháo hoa tượng trưng cho hy vọng và ước mơ của mọi người. Là chủ hãng pháo hoa Naganohara nhưng Yoimiya lại khá ngây thơ như trẻ con.
  • Sayu là nhân vật cuối cùng trong danh sách này. Đây là một nhân vật ninja của Shiyuumatsu-Ban bốn sao, được xem là lớn tuổi nhất trong số ba nhân vật mới này nhưng hình hài “đóng băng” không già đi theo thời gian mà ít ai nhận ra sự khác biệt tuổi tác. Nhân vật này có thể sử dụng Anemo Vision và một viên đất sét khổng lồ to hơn kích thước cơ thể của cô.

Bên cạnh đó người hâm mộ tinh ý còn phát hiện ra chi tiết nhân vật Albedo trong trang phục bồi bàn & Klee xuất hiện trong đoạn teaser Collab quán cá phê Genshin đợt livestream.

Collab quán cá phê Genshin đợt livestream

Theo như thông tin cho biết thì quán cà phê này sẽ được triển khai vào mùa thu năm nay với bộ figure mới của một số nhân vật. Hiện nay, tương tự như Diluc và Noelle KFC, skin này chưa được xác nhận sẽ xuất hiện trong game.

Cơ chế cầu nguyện đặc biệt – “Định Chuẩn Thần Đúc”

Cơ chế cầu nguyện đặc biệt - "Định Chuẩn Thần Đúc"

Cơ chế cầu nguyện đặc biệt nà có thể giúp người chơi nói ra nguyện vọng các loại vũ khí UP năm sao mà họ mong muốn nhận được. Nếu sau khi cầu nguyện mà vũ khí nhận được không phải như định chuẩn thì người chơi sẽ nhận được một điểm vận mệnh. Số điểm này sau đó sẽ được tổng hợp và khi đạt đủ sẽ giúp người chơi có được vũ khí đã chọn trong định chuẩn thần đúc. Chi tiết về cách thức sử dụng cơ chế này cũng được nhà phát triển trình bày chi tiết trong lần nâng cấp này.

Chi tiết về cách thức sử dụng cơ chế Định Chuẩn Thần Đúc Chi tiết về cách thức sử dụng cơ chế này cũng được nhà phát triển trình bày chi tiết trong lần nâng cấp này

Ngoài ra thì bản nâng cấp Genshin Impact 2.0 này còn cho phép người chơi tiếp cận với bộ vũ khí Inazuma mới bao gồm hai vũ khí hạng năm sao là cung tên và kiếm đơn.

Genshin Impact 2.0 cung cấp bộ vũ khí Inazuma mới bao gồm hai vũ khí hạng năm sao là cung tên và kiếm đơn

Người hâm mộ cũng tỏ ra thích thú với bộ thánh di vật mới là Emblem of Severed Fate l (tăng hiệu quả nạp nguyên tố 20% đồng thời cũng tăng skill 25%) và Shimenawa Reminiscence (tăng 18% tấn công và sử dụng ít năng lượng hơn để  đổi lấy 50% DMG)

bộ thánh di vật mới là Emblem of Severed Fate l và Shimenawa Reminiscence trong Genshin Impact 2.0

Lôi Thần Raiden Shogun

Lôi Thần Raiden Shogun

Ngôi sao tỏa sáng trong đợt ra mắt Genshin Impact 2.0 lần này chính là lôi thần Raiden Shogun với biệt danh Vị thần Vĩnh Cửu. Nhà Lữ Hành (tức người chơi) sẽ đến với vương quốc của lôi thần và cùng với sự xuất hiện của người chơi tại vương quốc này thì chúng ta có thể dự đoán là nhân vật chính sẽ phải đối đầu với Raiden Shogun với khả năng chuyển sang skill hệ Lôi để chiến đấu.

skill hệ Lôi

Genshin Impact cho mã Primogems miễn phí

Genshin Impact cho mã Primogems miễn phí

Cũng trong lần ra mắt Genshin Impact 2.0 này, miHoYo cũng tặng người hâm mộ mã Primogems miễn phí. Nhưng lưu ý rằng mã sẽ hết hạn sau 12 giờ và chỉ có thể được xác nhận một lần cho mỗi tài khoản.

  1. AS6BQKLY9GLD (100 Primogems + 10 quặng cường hóa Mystic)
  2. GBNA9J5H9Y4H (100 Primogems + 5 trí thông minh của anh hùng)
  3. LS6T4L9ZZ7TH (100 Primogems + 50.000 Mora)

Để nhận Primogem miễn phí, bạn có thể làm theo hai cách. Cách một là nhập mã trên điện thoại, và cách hai là trên trang của nhà phát triển. Có thể thấy lần ra mắt này người hâm mộ lại được mãn nhãn với các thiết kế của tựa game này, quả không uổng công khi chờ đợi và theo dõi các sản phẩm mang tên tựa đề này, dù là truyện tranh Genshin Impact hay tựa game thì nhà sản xuất đều làm rất hoàn hảo.

Genshin Impact 2.0 hiện đang tỏa nhiệt cực mạnh với đông đảo người chơi và người hâm mộ tựa game này. Nếu phát hiện thêm những điểm mới lạ về bản cập nhật này, các bạn đừng quên chia sẻ tới cộng đồng TruyenVN nhé.

Resident Evil: Infinite Darkness Trên Netflix Đào Vào Âm Mưu Nhưng Soi Ra Quái Vật

Resident Evil: Infinite Darkness Trên Netflix Đào Vào Âm Mưu Nhưng Soi Ra Quái Vật

Koi To Uso Manga: 1 Bộ Truyện “Tơ Hồng Se Duyên” Tưởng Chừng Như Vô Lý Lại Rất Thuyết Phục

Koi To Uso Manga: 1 Bộ Truyện “Tơ Hồng Se Duyên” Tưởng Chừng Như Vô Lý Lại Rất Thuyết Phục