in ,

Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi: Kết Hợp Hoàn Hảo Huyền Huyễn Và Ngôn Tình

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 0

Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các fan huyền huyễn và ngôn tình. Bộ manhua là dạng truyện lồng truyện với những nhân vật rất thú vị.

Dàn nam thanh, nữ tú nghìn năm có một

Bộ truyện Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi là câu chuyện có sự xuất hiện của những mẫu cặp đôi huyền thoại của huyền thoại như: Yêu tinh và Quốc sư, Yêu tinh và Hoàng Đế, Yêu tinh và Pháp sư trừ yêu… Bộ truyện sẽ làm rõ vì sao những cá thể vốn bình thường đứng ở hai phe đối lập làm thế nào để có thể cột chặt lại bên nhau.

Tiểu Hoàng Thư – A Hoàng: Nữ chính của câu chuyện này là một yêu nữ khá đặc biệt, không phải hồ ly, không phải miêu nữ, mà là một quyển sách tiểu hoàng thư (hay truyện 18+ thời cổ đại). Sự xuất hiện của A Hoàng bên cạnh vị quốc sư đã khiến nam nhân này bị “bôi đen” triệt để.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi
Hình ảnh minh họa dễ hiểu về nam chính và nữ chính trong truyện này: Tiểu hoàng thư mỏng manh cần nâng đỡ và đại cường giả

Tô Hoành: Là quốc sư đầy quyền lực, có khả năng trừ yêu diệt ma, bình định thiên hạ, Tô Hoành không phải gần như là một vị thần tiên sống. Tuy nhiên, số phận trớ trêu lại khiến người nam nhân hoàn hảo này bị phá hủy hình tượng không chỉ một lần, từ bị hiểu lầm là đam mê nữ sắc cho đến bị xem là đoạn tụ.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 6
Nói về ngày A Hoàng và Tô Hoành thành đôi thì chỉ có thể dùng từ “biết đến khi nào”

Hoàng Đế Vệ Vi: Một ông vua thét ra lửa đầy quyền uy, chưa từng lập hậu cung và được ca tụng là minh quân. Nhưng đối với một kẻ vô cùng đặc biệt thì Vệ Vi chỉ là “thiên hạ đệ nhất mông” của lòng hắn.

Lung: Một chiếc long ỷ thành tinh quả là chuyện vô tiền khoáng hậu trong thế giới truyện tranh cổ đại. Tên yêu quái hài hước lầy bựa này luôn mong sẽ có ngày đẩy ngã được hoàng đế.

Thập Tam Yêu: Nữ yêu khuynh đảo cả yêu thành năm xưa vì gặp thiên kiếp mà chỉ còn một tia hồn phách yếu ớt bám vào chiếc yếm đào. Câu chuyện tình năm xưa vậy mà lại tìm được hồi kết đẹp.

Tần Nghiệp: Pháp sư trừ yêu cương trực, tài năng và là bậc mỹ nam vô cùng hiếm thấy vậy mà chỉ chịu giao trái tim cho một nữ đại yêu.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 2
Cặp đôi Thập Tam – Tần Nghiệp là có câu chuyện lâm li bi đát nhất

Những câu chuyện xưa tuy bùi ngùi nhưng vẫn gây cười nổ phổi

Với cặp đôi chính của Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi, trong khi A Hoàng giở mọi biện pháp để theo đuổi Tô Hoành thì vị quốc sư này vẫn lạnh nhạt, vô dục vô cầu như cũ. Tuy bị phũ hết lần này đến lần khác, A Hoàng vẫn duy trì quyết tâm son sắt của mình.

Nghe qua có vẻ bi thương nhưng thực tế câu chuyện lại diễn ra theo hướng vô cùng lầy lội, với một tiểu hoàng thư có phép thuật khiến cho người khác có thể nhìn thấy cảnh nóng trong truyện sống động như thật, và một quốc sư thân thủ phi phàm nhưng hết lần này đến lần khác thanh danh sụp đổ.

Hoàng Đế và Lung lại là một cặp đôi tình đơn phương. Trong khi Vệ Vi chẳng biết gì về sự tồn tại của Lung thì tên yêu quái “lão thành” này lại đã chuẩn bị một kế hoạch dài hơi để “xô ngã” anh hoàng đế ngày ngày “mông chạm mông” với hắn.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 5
Hoàng Đế nằm trong tầm ngắm của chiếc long ỷ thành tinh đã lâu

Câu chuyện của Thập Tam Yêu và Tần Nghiệp tuy có quá khứ khá đau buồn nhưng cũng được kể lại theo giọng điệu vô cùng hài hước.

Nhìn chung, bộ truyện Bộ Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi là một tổng hợp của những con người và yêu thú vị, những tình huống hài hước khó đỡ cùng những câu chuyện tình yêu đủ màu sắc lồng vào nhau khơi gợi nên nhiều hứng thú cho người đọc.

Đặc biệt là sự xuất hiện của những yêu quái kỳ dị như Lung hay A Hoàng, những kẻ có máu lầy bất chấp lại còn ưa bao đồng đem lại những tràng cười giòn giã.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 3
Có yêu quái nào lại đi lo mấy chuyện bao đồng như những yêu quái trong truyện này cơ chứ

Những truyện tranh cổ đại có sự sáng tạo về cốt truyện và lối tiếp cận độc giả thường khó tìm, và một đại diện của nhóm truyện tranh này: Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi đang ở ngay trong tầm tay bạn. Còn đợi gì mà không thưởng thức ngay!

18, sống chung cùng nhau 5

18, Sống Chung Cùng Nhau: Câu Chuyện Tình Ngọt Như Đường Của Tuổi Mới Lớn

Chuyện của họ 4

Chuyện Của Họ: Tình Yêu Khác Thường Nhưng Đầy Lãng Mạn