in

Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi: Top Mỹ Nam Cổ Trang Vạn Người Mê

Gay rồi cái đó thành tinh rồi

Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi là một truyện tranh cổ trang vừa hài hước, vừa lãng mạn, lại có chút hương vị “người lớn” rất đáng thưởng thức. Chưa kể đến, bộ truyện này tập hợp một dàn mỹ nam cổ trang vô cùng “mát mắt”.

Hoàng Thượng Vệ Vi

Đầu tiên trong danh sách mỹ nam của bộ truyện Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi, phải đề cập đến vị trí cửu ngũ chí tôn – Vệ Vi. Một vị quân vương uy nghiêm, trẻ tuổi nhưng đã được ca tụng khắp nơi là một minh quân, Vệ Vi đúng chuẩn mỹ nam cổ trang với khuôn mặt sắc nét, ánh mắt quyền uy, vóc dáng cao lớn và khí thế khiến người người thần phục.Gay rồi cái đó thành tinh rồi 1

Chẳng vì thế thì nam yêu Lung đã không mê mẩn Vệ Vi đến vậy. Đặc biệt, Lung còn ca tụng vòng 3 của Vệ Vi đúng là “thiên hạ đệ nhất mông”. Mà quan trọng hơn cả, bông hoa đẹp này đến nay vẫn còn chưa ai hái, khi hậu cung vẫn trống không.

Long ỷ thành tinh – Lung

Một mỹ nam hàng thật giá thật khác trong bộ Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi là một nam yêu quái tên là Lung. Ngoài một mơ ước biến thái là được đẩy ngã hoàng thượng, Lung là một nam yêu có giá trị nhan sắc cực cao. Vốn sinh ra từ chiếc long ỷ chạm hình rồng, nên Lung cũng sở hữu hai chiếc sừng nho nhỏ, cùng với gương mặt hết sức tà mị.Gay rồi cái đó thành tinh rồi 2

Một điểm khác làm nên sức quyến rũ của nam yêu này nằm ở sự bí ẩn về quá khứ của hắn. Thành tinh đã lâu, biết được rất nhiều bí mật thâm cung bí sử, thường tỏ ra yếu thế trước vị quốc sư thần thông quảng đại, nhưng có vẻ sức mạnh của Lung lớn hơn những gì hắn để lộ ra.

Khi biến hóa thành phiên bản “bé Lung” để lừa gạt Vệ Vi, tên nam yêu này có vẻ ngoài là một bé trai cực kỳ đáng yêu đến nỗi Vệ Vi không thể nào cưỡng lại việc mang cậu bé về cung của mình để chăm sóc. Các fan hủ nữ chắc chắn sẽ rất tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi mỹ nam này!

Tần Nghiệp

Tần Nghiệp là một linh hồn sống trong một trong những linh thú được gắn trên mái cung điện. Nếu trong truyện cổ trang có mỹ nam nào dễ hớp hồn chị em nhất, thì đó chính là các nam nhân có mái tóc màu bạch kim như Tần Nghiệp.Gay rồi cái đó thành tinh rồi 3

Không chỉ có mái tóc ánh bạc lấp lánh, mỹ nam này còn có gương mặt rất ấn tượng, với đường nét đầy nam tính, và một cơ thể hoàn mỹ-nhiều-múi đủ để khiến những cô nàng hiện đại cũng phải chảy máu mũi.

Nhờ vẻ ngoài chuẩn không cần chỉnh đó mà Tần Nghiệp đã đốn tim được Thập Tam Yêu, một nữ yêu đã từng được chúng yêu ngưỡng mộ về nhan sắc, đã từng thu phục và làm tan vỡ trái tim của biết bao chàng trai.

Tần Nghiệp và Thập Tam Yêu cũng có một chuyện tình éo le, có hiểu lầm đau thương trước khi gặp lại nhau và làm lại từ đầu.

Là lão đại của một nhóm yêu quái trong Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi có trọng trách trấn yểm ở cung đình, dưới trướng Tần Nghiệp cũng có những linh hồn của các chàng trai ưa nhìn không kém.

Quốc sư Tô Hoành

Nam chính của bộ truyện Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi, và cũng là người được ca tụng nhiều nhất về dung mạo như thần tiên giáng thế, Tô Hoành là một quốc sư có pháp thuật cực cao cùng năng lực siêu quần. Chính Tô Hoành là người đã bảo vệ Vệ Vi từ những ngày còn non nớt, đánh Đông dẹp Bắc để phò tá Vệ Vi lên ngôi hoàng đế quyền khuynh thiên hạ.Gay rồi cái đó thành tinh rồi 4

Vì là “con ruột” của tác giả nên không khó hiểu khi vị quốc sư này luôn được vẽ rất tỉ mỉ, từ màu da cho đến ánh mắt, từ khóe môi cho đến làn tóc. Đến cả trang phục của Tô Hoành cũng được vẽ rất tỉ mỉ từ kiểu dáng cho đến hoa văn, khiến chị em độc giả được dịp ngắm trai đẹp thỏa thuê.

Cũng vì nhan sắc ấy, và nắm trong tay quyền lực quá lớn, nên Tô Hoành luôn trở thành cái đích để kết thân của hàng loạt đại thần trong triều. Nhưng có vẻ nam nhân này đã có số phận buộc chặt với một tiểu hoàng thư (sách 18+ thời xưa) thành tinh.

Từ trên xuống, mỗi mỹ nam của bộ Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi đều có nét quyến rũ riêng, nhưng có thể nói là đều “chết người” như nhau. Không kể đến câu chuyện mang nhiều yếu tố ly kỳ, huyền huyễn và nhiều chuyện tình xúc động, thì chính dàn mỹ nam, mỹ nữ được tạo hình kỹ lưỡng chính là yếu tố hút view cho bộ truyện.

dạ ký

Dạ Ký Khép Lại Phần 1 Với Nhiều Nỗi Niềm Ngổn Ngang

đọc truyện dâm dục (5)

3 Điểm Nhấn Khiến Độc Giả Mê Đọc Truyện Dâm Dục