in

Dòng Game Trails Sẽ Phát Hành Tựa Game Tiếp Theo Tại Nhật Bản Vào Năm 2020

Game Trails 1

Nihon Falcom tiết lộ vào thứ Năm trong một bản báo cáo kết quả tài chính cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9 rằng tựa game kế tiếp của dòng game The Legend of Heroes: Trails sẽ phát hành tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2020.

Công ty báo cáo rằng dòng game này đã bán được hơn 4,3 triệu bản khắp toàn cầu. Nihon Falcom cũng dự định sản xuất một vài đầu game được làm lại cho hệ máy Playstation 4, bao gồm những tựa game của cả dòng game Trails và Ys.

Trails of Cold Steel (Sen no Kiseki) là arc thứ ba của series, với arc đầu tiên xảy ra xuyên suốt hai phần game của Trails in the Sky (Sora no Kiseki), và xảy ra song song với Zero no Kiseki cũng với phần sau là Ao no Kiseki.

XSEED Games và Marvelous Europe đã đưa phần thứ nhất vào tháng Ba năm nay và phần thứ hai vào ngày 4 tháng 6 sang phương Tây trên hệ máy PS4. Cả hai phiên bản đều có lồng tiếng cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật.

Game Trails 1

Sau arc Liberl và Crossbell của dòng game JRPG Trails (Kiseki) do Nihon Falcom sản xuất, Trails of Cold Steel và các phần sau của nó là một sự đổi mới vì hai lí do: cốt truyện lần này tập trung vào Đế Chế Erebonia, một siêu cường quốc với chủ nghĩa bành trướng có xung đột đã sôi sục từ Trails in the Sky, và đây cũng là tựa game 3D đầu tiên của Falcom.

Nhân vật chính của phần này là Rean Schwarzer, tân sinh viên của Học viện Quân sự Thors sống trong một làng đại học nhỏ ở Trista, nhận ra bản thân bị đặt vào một nhóm đặc biệt gọi là Lớp VII.

Tại đây, cậu đối mặt với không chỉ những tiết học và các bài kiểm tra như muốn giết người, mà còn cả sự chia rẽ thế lực giữa các sinh viên trong học viện do sự mâu thuẫn trong bộ máy chính trị của Đế Chế, một bà cô giáo cứng đầu có hướng tiếp cận việc giáo dục không chính thống, và cả nỗi bất an của chính cậu. Cực chẳng đã, những lời đồn đại về các cuộc chiến tranh với các quốc gia lân cận và nội chiến đang trôi nổi….

Chi phi san xuat anime

[Bạn Có Biết] Chi Phí Sản Xuất Một Tập Anime Có Thể “Sương Sương” Đến 6 Tỷ? 

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Kimetsu No Yaiba Chap 183: Muzan Bị Đâm Xuyên Đầu, Luyến Trụ Trở Thành Cây Meme Của Năm