in

Anime Shin Sakura Taisen Được Chuyển Thể Từ Trò Chơi

Anime Shin Sakura Taisen Được Chuyển Thể Từ Trò Chơi 1

Sega cho biết, trò chơi Shin Sakura Taisen (Tân anh đào chiến) sẽ là nguồn cảm hứng cho một anime được ra mắt vào năm 2020.

Các seiyuu tham gia dự án game sẽ trở lại lồng tiếng cho các nhân vật trong anime gồm Ayane Sakura, Yohei Azakami, Maaya Uchida, Hibiku Yamamura, Ayaka Fukuhara, Saori Hayami và Michie Tomizawa.

shin sakura taisen

Thông tin anime Shin Sakura Taisen

  • Studio: Sanzigen
  • Đạo diễn: Manabu Ono
  • Biên kịch: Tatsuhiko Urahata
  • Âm nhạc: Kohei Tanaka

shin sakura taisen (1)

Về trò chơi Shin Sakura Taisen

Ý tưởng thực hiện Shin Sakura Taisen bắt đầu từ những năm 1993. Với cốt truyện thú vị cùng cách chơi mới dễ tiếp cận người dùng trò chơi được đánh giá cao về phần nội dung lẫn hình ảnh. Hứa hẹn sẽ lấy được lòng không ít người hâm mộ.

Âm nhạc là yếu tố quan trọng trong tựa game này. Tại mỗi vùng mà người chơi trải nghiệm, người chơi sẽ được thưởng thức những âm thanh đặc trưng theo từng vùng. Ca khúc chủ để mang tên “Ruriruran Ginza Roman” sẽ được ca sĩ Mayu Yoshioka trình bày.

shin sakura taisen (3)

Trò chơi lấy bối cảnh những năm 29 của thời kỳ Taisho. Nhân vật chính của tựa game là Seijuro Kamiyama – người lãnh đạo một lực lượng tinh nhuệ với nhiệm vụ tấn công quân đội hoàng gia. Seijuro tìm kiếm những người phù hợp để tham gia vào lực lượng này, triển khai nhiệm vụ “Tân Anh Đào Chiến”.

Một tin vui dành cho người hâm mộ của trò chơi, Shin Sakura Taisen sẽ được ra mắt tại các quốc gia phương tây vào năm 2020. Ngoài ra, nhà sản xuất Sega xác nhận trò chơi sẽ được phát hành trên nền tảng PS4 ở Trung Quốc và một số nước Châu Á vào ngày 12 tháng 12 sắp tới đây.

nee.

anime hiru no sora

Anime “Ahiru No Sora” Được Sentai Filmworks Mua Bản Quyền

light novel majutsushi orphen haguretabi

Tập Truyện Mới Của Light Novel Majutsushi Orphen Haguretabi