in ,

One Punch Man Phát Hành Tựa Game A Hero Nobody Knows

One Punch Man Phát Hành Tựa Game A Hero Nobody Knows

Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa đề manga hành động hài hước One Punch Man thì bạn sẽ không thể bỏ qua bản game đối kháng được nhà phát hành game nổi tiếng Bandai Namco phát hàng. Tựa đề này được cho ra mắt vào năm 2020 với tên đầy đủ là One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

Tựa đề One Punch Man được đông đảo mọi người yêu thích, từ truyện tranh Anh hùng Onepunch, cho tới bản phim anime. Và sẽ chẳng lạ gì khi tựa đề này lại được các nhà phát hành game nhắm tới. Trong đó phải kể đến cái tên lão làng trong làng game đối kháng Bandai Namco Entertainment America.

Nhà phát hành game này đã phát sóng trực tiếp một video để công bố các nhân vật mới trong trò chơi này. Đoạn video hé lộ hình ảnh của nhiều nhân vật như: Tank-Top Master, Tank-Top Blackhole, Tank-Top Tiger và Metal Bat… đem tới nhiều sự tò mò cho những fan hâm mộ tựa đề hấp dẫn này.

Thông tin về nội dung nguyên tác

Thông tin về nội dung nguyên tác

One Punch Man là một bộ truyện tranh hết sức đặc biệt, có nội dung xoay quanh một loại siêu anh hùng với sức mạnh kỳ lạ, đặc trưng của thánh phồng tôm là đấm phát chết luôn. Nhân vật chính của tựa đề này chính là anh chàng Saitama.

Từ một người mà nhìn vào đâu người ta cũng thấy anh tầm thường. Anh chàng đã thoát xác, đầu tóc trụi lơ, thân hình thì gầy nhom. Tuy nhiên, cái người mà nhìn vào chỉ thấy hai chữ tầm thường này lại giải quyết và tiêu diệt những tên cặn bã của xã hội bằng một cách bất thường.

Một dạng siêu anh hùng mới được phát hiện

Một dạng siêu anh hùng mới được phát hiện, người luôn tìm kiếm cho mình một đối thủ đủ mạnh để chịu được cú đấm của anh ta. Lý do là vì đối thủ nào cũng như đối thủ nào, chỉ ăn một đấm của anh là chết luôn.

Anh chàng này trên cuộc hành trình tìm kẻ ác đủ mạnh đã khiến bao người cười tẹt ga vì những tình huống khôi hài. Hãy cùng TruyenVN.com theo bước Saitama trên con đường tìm đối thủ vô đối của mình nhé.

Nhân vật mới One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Được biết tựa game One Punch Man: A Hero Nobody Knows (tạm dịch là Người anh hùng vô danh) được Bandai Namco phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.

One Punch Man: A Hero Nobody Knows được Bandai Namco phát hành trên các nền tảng PS4

Trong trò chơi chiến đấu 3vs3, người chơi sẽ tạo thành các đội gồm ba nhân vật để chiến đấu với một đội đối địch. Nếu người chơi chọn Saitama, trò chơi yêu cầu các nhân vật phải sống sót đủ lâu để có thể đạt đến cảnh giới của Anh hùng Saitama.

Thông qua điểm tích lũy trong các trận chiến chỉ với hai nhân vật, người chơi có thể giảm lượng thời gian cần thiết để triệu hồi Saitama.

Các nhân vật đã được hé lộ trước đó của game bao gồm Saitama, Genos, Hellish Blizzard, Speed-o’-Sound Sonic, Mumen Rider, Vaccine Man, Deep Sea King, Mosquito Girl, Carnage Kabuto, Terrible Tornado, Silverfang, và Atomic Samurai.

Thông tin khác về “Anh hùng đấm phát chết ngay”

Thông tin khác về “Anh hùng đấm phát chết ngay”

Trước khi cho ra mắt tựa game mới, mùa anime đầu tiên với 12 tập phim của Madhouse và đạo diễn Shingo Natsume dựa trên bộ truyện tranh action One Punch Man của ONE và Yūsuke Murata đã được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Viz Media và Daisuki đều đã phát sóng trực tiếp bộ phim cùng lúc công chiếu cho các nước khác ngoài Nhật Bản.

Bộ phim được công chiếu với bản lồng tiếng tiếng Anh trên chuyên mục Adult Swim của chương trình Toonami vào tháng 7 năm 2016. Viz Media đã phát sóng mùa đầu tiên trên các kênh gia đình ở khu vực Bắc Mỹ.

anime one punch man mùa mới được giới thiệu trên một chương trình truyền hình đặc biệt

Mùa mới được giới thiệu trên một chương trình truyền hình đặc biệt vào ngày 2 tháng 4, tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 9 tháng 4 ngay sau đó.

Viz Media có giấy phép sở hữu đối với phần anime thứ hai, bao gồm phát trực tuyến trên nền tảng kỹ thuật số, phát sóng trên truyền hình, bán các sản phẩm điện tử, các kênh gia đình và nhượng quyền thương mại cho các khu vực Bắc Mỹ, Mỹ La tinh và Châu Đại Dương.

Công ty đang phát trực tuyến chương trình dưới dạng độc quyền của Hulu. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến series phim ở châu Âu, ngoại trừ các khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức, ở Trung Đông và Bắc Phi.

Tựa game đối kháng này đối với những fan yêu thích Saitama, tựa đề One Punch Man hay thể loại hành động là một sản phẩm đáng để chơi thử. Trò chơi tuy có hơi đơn giản nhưng mang tính giải trí cao. TruyenVN hy vọng bạn sẽ thích gợi ý này.

Truyện Tranh Nữ Giả Nam Hiện Đại: Top 10 Truyện Hay Đọc Ngay Kẻo Lỡ

Truyện Tranh Nữ Giả Nam Hiện Đại: Top 10 Truyện Hay Đọc Ngay Kẻo Lỡ

Top 6 Các Bà Mẹ Trong Anime Manga Được Fan Yêu Thích Nhất

Top 6 Các Bà Mẹ Trong Anime Manga Được Fan Yêu Thích Nhất