in

Game House Party – Bữa Tiệc Thác Loạn Có 1 Không 2

Game House Party – Bữa Tiệc Thác Loạn Có 1 Không 2

Nếu bạn đang muốn tìm một game hentai 18+ mà ở đó bạn có thể làm mọi thứ thì bạn đến đúng nơi rồi. Game House Party, một cái tên đã xuất hiện từ lâu trong dòng game người lớn. Đến năm 2021, game đã thật sự bức phá với những cải tiến mới. Thế thì sao bạn không thử đắm chìm vào bữa tiệc tình dục này nào?

Cách chơi game House Party

Cách chơi game House Party

Game House Party là kiểu game nhập vai có lối chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa ra những lựa chọn của mình theo từng tình huống. Bạn sẽ cần phải thu thập đồ đạc, hoàn thành nhiệm vụ và tán gái. 

Vì đây là một game hentai 18+ nên không thể nào không có những cảnh đưa các cô nàng lên giường rồi. Và không phải muốn là lên đâu nhé, bạn phải tính toán chiến thuật cưa cẩm sao cho hợp lý đấy.

Cơ cấu thời gian

Game NSFW này được thiết kế theo cơ cấu thời gian thực. Những gì bạn làm trong game sẽ được tính theo đúng thời gian bên ngoài. Vì vậy các hành động của bạn phải được thực hiện và kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu bạn chơi tốt, bạn có thể kéo dài thời gian của game. Miễn sao bạn có thể liên tục đưa các cô gái lên giường thì game vẫn còn tiếp tục.

Các nhân vật trong game

Các nhân vật trong game

Nhân vật chính của bạn là một thanh niên được mời đến một bữa tiệc. Ở đây, cậu sẽ phải chinh phục các cô gái. Rất nhiều chuyện sau đó sẽ xảy ra tùy vào việc lựa chọn của bạn.

Trong game House Party có rất nhiều các nhân vật, đặc biệt là có tới 12 cô gái trong bữa tiệc. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện khác nhau. Điều này khiến cho game trở nên khá là thực tế.

Bạn có thể lựa chọn tán tỉnh cưa cẩm rồi cùng mây mưa với các cô nàng. Nhưng không phải cô nào cũng dễ cưa cẩm đâu nhé. Có những em sẽ rất dễ dụ, nhưng có những nàng lại khá là chảnh nên phải tốn nhiều thời gian đấy.

Còn nếu khó quá thì đừng quên là trong game có 3 nhân vật nam. Đây là game người lớn nên chắc bạn cũng hiểu ý phải làm gì rồi đấy. Nếu bạn là một người không mê gái thì có thể chơi gay cũng được! 

Chi tiết về game

  • Danh mục: Miễn phí Phiêu lưu TRÒ CHƠI
  • Ngày phát hành: 2018-03-16
  • Uploaded by: Ahmad Mohammad
  • Phiên bản mới nhất: 0.88Yêu cầu cập nhật House Party
  • Yêu cầu: Android 4.1+

Yếu tố 18+ trong game House Party

Yếu tố 18+ trong game House Party

Thông thường thì các game s.e.x sẽ bị hạn chế một số yếu tố nhạy cảm. Nhưng với game House Party này, mọi thứ sẽ trần trụi một cách đáng kinh ngạc. Thậm chí đến mức nó còn bị cấm trên Twitch. Nguyên nhân là bởi vì những cảnh tình dục trong game hoàn toàn không che.

Hình ảnh những bộ phận nhạy cảm xuất hiện rất thường xuyên. Hơn nữa là game cũng có những hành vi khiến cho người khác dễ bị kích động xấu như chuốc rượu, cởi đồ, lap dance, bắn tinh, thủ dâm,…Bởi vậy nên game được dán nhãn 18+ và được kiểm duyệt bởi các kênh stream rất chặt chẽ.

Đồ họa của game

Cấu hình và cập nhật

Game ra mắt vào năm 2017, khi đó game được đánh giá là xịt năng. Nhưng đến năm 2021, game đã được cải tiến rất nhiều. Vì thế khiến cho nó trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, các nhân vật trong game vẫn bị đánh giá là khá xấu so với mong đợi. Nhưng bù lại, những hình ảnh, hành động lại được thể hiện khá rõ ràng. Nhiêu đó là quá đủ cho sự biến thái bệnh hoạn mà bạn mong đợi.

Cấu hình và cập nhật

Về dung lượng của game House Party thì khá nhẹ chỉ tầm 3 đến 4 GB. Nhưng cấu hình yêu cầu của game thì khá nặng. Vì thế nếu máy của bạn hơi chuối thì khi chơi sẽ dễ bị hiện tượng giật lag.

Game đã được bán trên thị trường nhưng bạn cũng có thể tải về các bản free censored hoặc uncensored. Nhưng bản censored chơi được một thời gian sẽ bị cấm. Còn bản uncensored thì sẽ bị lỗi. Vậy nên cuối cùng thì nhà sản xuất vẫn bắt bạn phải bỏ tiền ra mua.

Thêm một điều nữa là bản uncensored có nhiều lỗi là do game vẫn đang được cập nhật và sản xuất liên tục. Vì vậy chúng ta có thể mong đợi trong tương lai, đồ họa của game sẽ được cải thiện tốt hơn. Hơn nữa là game mới chỉ có phiên bản nhân vật nam, nếu có luôn phiên bản nhân vật nữ thì coi như trọn vẹn.

Cái kết của game

Cái kết của game

Thực sự thì game House Party không có một cái kết cụ thể nào. Vì số lượng nhân vật và lựa chọn khá nhiều nên tất cả sẽ phụ thuộc vào bạn. Mỗi một lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến một cái kết khác nhau.

Trong game, bạn có thể lên giường cùng lúc với 9 cô gái. “Some” trong game sẽ là một điều hết sức bình thường. Hoặc có thể bạn đang tán tỉnh cô gái này lại nhảy sang cưa cẩm cô gái khác. Nghe thì có vẻ hơi đểu, sở khanh nhưng đây là game tình dục thác loạn mà.

Chính cơ cấu kết mở như vậy khiến cho sự lựa chọn của bạn rất đa dạng. Đồng thời nó cũng đem đến yếu tố tự do như các game GTA, AAA,… Nên bạn cứ thoải mái mà thác loạn đi.

Tán gái, quẩy, gạ gẫm và lên giường là những thứ xuất hiện trong game House Party. Đây là một game bất quy tắc nên bạn muốn làm gì cũng được. Vì thế nếu đang rảnh rỗi thì hãy đến với bữa tiệc này để xả stress nha. Đừng quên chuẩn bị khăn giấy nhé để tiếp tục theo dõi TruyenVN nhé.

Cruella là môt bộ phim live-action của Disney

Cruella: Bộ Phim Đánh Dấu Bước Ngoặt Mới Của Disney Vào Năm 2021

Love Is War Live Action Và Anime Đồng Loạt Ra Mắt Phần Mới

Love Is War Live Action Và Anime Đồng Loạt Ra Mắt Phần Mới