in

Fugou Keiji Balance Unlimited: Phú Hào Hình Sự Hot Nhất 2020

Fugou Keiji Balance Unlimited

Vừa ra mắt vào đầu tháng 4, Fugou Keiji Balance Unlimited đã nhanh chóng “quơ” về được hàng triệu khán giả và vô vàn fangirl, fanboy đồng loạt “xin quỳ” với cách vung tiền không biến sắc của chàng thám tử Kanbe Daisuke.

Giới thiệu nội dung

Fugou Keiji Balance Unlimited 1

Fugou Keiji Balance Unlimited là một anime truyền hình gốc, studio CloverWorks sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ito Tomohiko. Đây là tác phẩm dựa trên một bộ tiểu thuyết được ra mắt độc giả vào năm 1978 của nhà văn Yasutaka Tsutsui. 

Fugou Keiji: Balance: Unlimited còn được biết đến với cái tên “Phú hào hình sự”, là câu chuyện về một đại gia tên gọi Kanbe Daisuke, cực kỳ giàu có với khối tài sản vượt xa hai chữ… khổng lồ. 

Kanbe được giao làm thám tử cho Ban phòng chống tội phạm hiện đại tại Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo, ngay tại ngày đầu tiên nhận chức, anh đã gây sốc cho người đồng nghiệp Haru Katou – một viên cảnh sát luôn quan niệm: tiền bạc không phải là tất cả. Hai con người ở hai thế giới với hai cá tính và cách làm việc khác nhau, đã cùng cộng tác để giải mã những bí ẩn xảy ra trong thành phố…

Điểm mặt các nhân vật trong Fugou Keiji Balance Unlimited

Kanbe Daisuke (do Ōnuki Yūsuke lồng tiếng) 

Fugou Keiji Balance Unlimited 2

Trong Fugou Keiji: Balance: Unlimited, anh là một đại công tử xuất thân từ một gia đình phú hào giàu sụ. Với tư cách là một thám tử, anh luôn sử dụng nguồn tài chính dồi dào và bộ sưu tập công nghệ tiên tiến hàng đầu của mình như một công cụ hữu ích hỗ trợ phá án. 

Với tính cách cứng nhắc và dứt khoát, anh luôn có cách nhanh gọn nhất để bắt tội phạm. Anh được điều đến Ban đặc nhiệm phòng chống tội phạm hiện đại của Sở cảnh sát thủ đô Tokyo và trở thành đồng nghiệp với Katou Haru.

Kanbe có một trợ lý đắc lực là HEUSC, nhiệm vụ chính là tính toán số tiền thiệt hại mà Kanbe phải bồi thường và báo cáo số dư trong tài khoản của Kanbe.

Katou Haru (Mamoru Miyano lồng tiếng)

Fugou Keiji Balance Unlimited 3

Đối với Fugou Keiji: Balance: Unlimited thì chỉ cần một phú hào thôi là quá đủ, và người còn lại chính là Katou Haru – nhân vật không thể nào giàu nổi bằng Kanbe. Anh là một thám tử trẻ và từng là người của Phân khu 1 nhưng đã bị buộc rời đơn vị vì vô tình bắn chết một nghi phạm gây khó dễ cho cảnh sát. 

Là một người hết lòng vì công việc và luôn nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Có đôi lúc Katou sẽ sẵn sàng mạo hiểm tính mạng của mình để cứu người. Katou tự thấy anh không thích được cách xài tiền và quan điểm của Kanbe, rằng chỉ cần có tiền thì có thể giải quyết mọi vấn đề.

Dàn nhân sự thực hiện anime Fugou Keiji Balance Unlimited

Anime hành động hình sự do studio CloverWorks sản xuất, phần thiết kế nhân vật được Keigo Sasaki đảm nhiệm. Phần nhạc do Yugo Kanno phát triển: SixTONES biểu diễn ca khúc opening “Navigator” và Okamoto’s phụ trách ca khúc ending  “Welcome My Friend”.

Phim được phát sóng lần đầu vào ngày 9 tháng 4 năm 2020 trên nhiều kênh truyền hình của Nhật Bản. Đến ngày 16 tháng 4 năm 2020 phía ban sản xuất đã thông báo sau tập thứ 3 của phim có thể sẽ bị hoãn lại, vì lý do đại dịch COVID-19 đang hoành hành ở diện rộng, kể cả nước Nhật.

Các bộ manga có nội dung tương tự như Fugou Keiji Balance Unlimited

Conan

Fugou Keiji Balance Unlimited 4

Nhắc đến thám tử tài ba thì sẽ rất “tội lỗi” nếu gạt cái tên truyện manga Conan sang một bên. Conan đã ra mắt được hơn 20 năm và vẫn tiếp diễn với nhiều vụ án gay cấn hồi hộp qua từng khung hình. Khác với Kanbe của Fugou Keiji: Balance: Unlimited luôn dùng tiền để nhanh chóng phá án, Conan đã ở cái tầm “thần thánh” khi “tay không bắt cướp”.

Lost Brain

Fugou Keiji Balance Unlimited 5

Câu chuyện nói về một anh chàng thông minh kiệt xuất đã quá nhàm chán với một thế giới đầy những kẻ ngu ngốc, toàn những thứ cặn bã và yếu hèn. Vốn dĩ anh không muốn động tay động chân, nhưng một trong những kẻ ngốc đó đã kiếm chuyện với Ren, khiến anh đưa ra quyết định phải thay đổi thế giới và nắm quyền lực trong tay mình. 

Nếu nói Kanbe Daisuke của Fugou Keiji Balance Unlimited là một kẻ có vấn đề về thần kinh và một tính cách khó đỡ nhưng sở hữu một cái đầu lạnh thông minh, thì anh chàng Hirama Ren của bộ truyện Lost Brain cũng không khác gì mấy, chí ít là ở khoản tính tình “vặn vẹo”.

Fugou Keiji: Balance: Unlimited vừa ra mắt đã có rất nhiều khán giả yêu thích, vì độ chịu chơi và hình ảnh chất lừ của nam chính Kanbe Daisuke. Dự đoán là ở những tập phim tiếp theo, anh chàng sẽ còn chơi ngông nhiều cú nữa để khán giả triệt để “đổ” mình. Tuy nhiên, liệu rằng người cộng sự Katou có chút ảnh hưởng gì đến cách suy nghĩ của Kanbe không!?

đọc truyện tranh nhập cốt noãn hôn

Đọc Truyện Tranh Nhập Cốt Noãn Hôn Ngắm Dàn Nam Thần Ngọc Thụ Lâm Phong

Dâm Dục Hùng

Dâm Dục Hùng Và Các Tác Phẩm Có Nam Chính Siêu Cấp Bá Đạo