in

Figure Ram – Rem Ra Mắt Dưới Phiên Bản Q Posket

Ram Rem Q Posket Figure

Cặp song sinh hầu gái nổi tiếng của Re:Zero, Ram và Rem sẽ là nhân vật manga tiếp theo được ra mắt figure dưới phiên bản của Q Posket. Cả hai sẽ được lên kệ vào cuối năm nay.

Ra mắt figure Ram và Rem dưới phiên bản Q Posket

Q Posket là phong cách figure làm cho đầu mà mắt của nhân vật trông to hơn, tạo hiệu ứng đáng yêu hơn bình thường. Q Posket đã hợp tác và từng cho ra mắt nhiều figure các nhân vật trong các manga, anime hoặc cho cả các nhân vật từ các animation hay comic khác dưới phiên bản này như One Piece, JoJo, Bizarre Adventure, Disney, Marvel và nhiều hơn nữa. Danh sách các mẫu đã và sắp ra mắt có thể được tham khảo trên website chính thức của Q Posket.

Ram sẽ được ra mắt trước, tại các trung tâm trò chơi điện tử của Nhật vào tháng 9 năm 2019 – nơi mà mọi người có thể thử vận may của mình bằng cách “gắp” figure (tương tự như trò chơi gắp thú) hoặc các trò chơi quay thưởng khác để có cơ hội rinh một em Ram Q Posket figure về nhà. Rem sẽ ra mắt trễ hơn cô chị của mình một chút, vào khoảng đầu tháng 10 năm 2019.

Cả Ram và Rem đều được thiết kế 2 phiên bản với màu sắc trang phục khác nhau và cao tầm 14 cm.

Ram Q Posket Figure Rem Q Posket Figure

Do các figure Q Posket không được mở bán rộng rãi cho nên những ai không thể có mặt ở Nhật vào mùa thu này khó có thể sở hữu trong tay phiên bản lần này của Ram và Rem. Tuy nhiên, các tín đồ sưu tầm quốc tế có thể liên hệ một số dịch vụ khác để “nhờ” những ai đang ở Nhật đến các trung tâm trò chơi, lấy figure và gửi nó cho bạn.

SiWol

anime thang 9 B 0

Tin Anime Tháng 9 (Phần 2): Rộn Ràng Soundtrack, Âm Nhạc Lên Ngôi

anime vr spice and wolf

Anime Thực Tế Ảo Spice And Wolf