in

Fate Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot Phần 1 – Wandering Đang Khuấy Đảo Phòng Vé Việt Nam

Fate Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot Phần 1 - Wandering Đang Khuấy Đảo Phòng Vé Việt Nam

Được chuyển thể từ phần game thứ 6 của series Fate ăn khách nhất mọi thời đại, phần phim Fate Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam vào ngày 16 tháng 4 năm 2021. 

Thông tin chung về Fate Grand Order

Thông tin chung về Fate Grand Order

Fate/Grand Order là một tựa game cực kỳ thành công, được đón nhận bởi đông đảo người chơi trên khắp Nhật Bản và cả những game thủ ở nước ngoài. Sự thành công của tựa game này đã dẫn đến việc nhiều tác phẩm light novel kể về các nhân vật trong game ra đời. 

Từ sự thành công của light novel mà các studio đã không ngại thử thách, chuyển thể các phần phim thành anime. Mới đây nhất thì phần phim được dựa trên nội dung phần thứ 6 của game Fate Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot Phần 1 – Wandering đã được công chiếu rộng rãi, tại Việt Nam, phim đã có mặt ở các rạp chiếu vào ngày 16 tháng 4 năm 2021.

Cốt truyện chính của Fate/Grand Order là xoay quanh một tổ chức có tên gọi là Chaldea, nhiệm vụ chính của tổ chức nào là bảo tồn sự tồn tại của loài người. Các thành viên cộm cán của tổ chức đã biết được về sự hủy diệt của loài người diễn ra tại thành phố Fuyuki – đây cũng là nơi đã xảy ra hai cuộc chiến Chén Thánh trong Fate Zero và Fate Stay Night.

Trong đó, 48 master tập sự sẽ phải đi vào quá khứ để bảo toàn trục không gian – thời gian và chiến đấu với các thế lực đang làm ảnh hưởng đến lịch sử. 

Fate Grand Order có gì?

Fate Grand Order có gì?

Fate/Grand Order là nơi tập trung nhiều chuyên gia quan sát tương lai loài người, từ đó sẽ phân tích các khả năng dẫn đến diệt vong, với những thông tin mà các chuyên gia này thu thập và xử lý, họ đã tìm ra một sự kiện có thể dẫn đến tận thế vào năm 2016.

Nguyên nhân cụ thể thì vẫn chưa xác định được, nhưng trước mắt họ đã có được địa điểm là thành phố Fuyuki của Nhật. Nhờ vậy, mà Chaldea đã dùng công nghệ du hành thời gian Rayshift đang được thử nghiệm, để đưa Ritsuka Fujimaru và Mash Kyrielight trở về thời điểm năm 2004 và tìm hiểu nguyên nhân cũng như tìm ra cách để giải cứu thế giới.

Ở Fuyuki, cả hai đã phải đối mặt với nhiều sự kiện và giờ đây họ buộc phải chiếm lấy các Chén thánh, vì chúng được cho là báu vật có khả năng ban tặng điều ước, và quan trọng hơn là chúng có thể duy trì được những dị điểm đang đe dọa đến sự tồn vong của con người. 

Trong quá trình sử dụng công nghệ Rayshift đi tìm đến các cuộc thánh chiến, trải qua Orleans, Okeanos và thậm chí là tìm về nền văn minh cổ đại Babylonia… họ đã chạm trán với Vua Pháp sư Solomon – nhân vật phản diện chính trong Fate Grand Order.

Solomon cho rằng việc mà Ritsuka Fujimaru và Mash Kyrielight đang làm chỉ là lãng phí thời gian và sức lực, cho dù có lấy được tất cả các Chén Thánh thì cũng không thể cứu được loài người khỏi định mệnh diệt vong…

Thánh Địa Bàn Tròn Camelot Phần 1 – Wandering

Fate grand order Thánh Địa Bàn Tròn Camelot Phần 1 - Wandering

Dựa trên phần thứ 6 của series, Fate/Grand Order THE MOVIE Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram đặt bối cảnh tại năm 1273 ở thánh địa Jerusalem. Hàng loạt sự kiện khác thường so với lịch sử đã xảy ra, mà đầu tiên là toàn bộ thánh địa bị ánh sáng bí ẩn thiêu đốt, chốt lát nơi này đã thành bình địa.

Artoria Pendragon được cho là đã chết ở trận Camlann thì khi này lại trở thành một Thánh linh, cô đã triệu hồi vương quốc Camelot lẫn các Hiệp sĩ Bàn tròn đến Jerusalem. Trong phần phim này còn có sự xuất hiện của hai thế lực khác là Vua Mặt Trời Ozymandias và nhóm người nổi loạn ở vùng núi. 

Trên đường Ritsuka tìm đến Jerusalem đã đụng mặt với một hiệp sĩ tên là Bedivere, thế là 4 người họ: Ritsuka, Mash và Caster, còn có Bedivere đã cùng nhau đi điều tra về các sự kiện khác thường đang xoay quanh 3 thế lực, cũng như cùng nhau đi tìm Chén thánh.

Như vậy, trong phần movie này của Fate Grand Order, người xem không chỉ được gặp lại nàng Saber xinh đẹp và những trận chiến kinh diễm, còn có sự xuất hiện của hàng loạt các nhân vật lịch sử lừng danh tại các địa điểm lịch sử huy hoàng của thế giới… movie này hứa hẹn sẽ là một trong những tựa phim đáng mong đợi nhất trong Hè này.

Gundam Tái Xuất Giang Hồ Dưới Bàn Tay Đạo Diễn Kong

“Gundam” Tái Xuất Giang Hồ Dưới Bàn Tay Đạo Diễn “Kong”

Liệt Hỏa Cuồng Phi: Gặp Gỡ 2 Con Người Vừa Trả Thù Vừa Tấu Hề

Liệt Hỏa Cuồng Phi: Gặp Gỡ 2 Con Người Vừa Trả Thù Vừa Tấu Hề