in

Fairy Tail Tung Key Visual Cuối Cùng Của Final Series

Fairy Tail Tung Key Visual Cuối Cùng Của Final Series 1

Mới đây, trang chủ của anime Fairy Tail: Final Series đã cho ra mắt key visual cuối cùng của bộ anime này với chủ đề là cuộc chiến giữa người và rồng. Key visual này đã thể hiện rõ ràng một trận đấu kịch tính giữa Natsu Dragneel và rồng đen Acnologia.

Fairy Tail

Fairy tail: Final Series – Cuộc chiến giữa Natsu và Acnologia

Ở những tập tiếp theo của bộ truyện này, nội dung sẽ đề cập đến phần chưa được tiết lộ trong bộ manga gốc. Đây sẽ là một câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa kẻ diệt rồng Natsu và Acnologia – một người đã từng là kẻ diệt rồng nhưng lại tự biến mình thành rồng. Ngoài ra, anime còn kể về quá khứ của Acnologia vào 400 năm trước và hình ảnh khi còn là con người của hắn nữa.

Đây là tựa anime đình đám trong những năm vừa qua với một lượng fan hâm mộ khổng lồ ở khắp nơi trên thế giới. Tựa anime được làm dựa trên manga Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima. Bộ truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shounen Magazine từ ngày 2 tháng 8 năm 2006 và được Kodansha xuất bản thành 43 tập tankōbon tính đến tháng 5 năm 2014.

fairy tail

Một loạt anime đã được studio A-1 Pictures và Satelight sản xuất và phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2019. Tính tới nay, anime Fairy cũng đã phát sóng được 10 năm. Ngoài ra, Fairy Tail còn có cho mình 6 tập OVA và một tập movie manga tên Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess. Movie đã được công chiếu vào năm 2012.

Bên cạnh loạt anime, Fairy Tail cũng có riêng cho mình một tựa game hành động dành cho hệ máy PlayStation Portable. Tựa game mang tên Fairy Tail: Portable Guild được ra mắt vào năm 2010. Trò chơi được phát triển bởi Konami và nhanh chóng đón nhận được sự yêu thích của fan hâm mộ. Bằng chứng là không lâu sau đó, Fairy Tail đã có hai phần tiếp theo cũng được phát cho PlayStation Portable.

XEM THÊM: Fairy Tail: Top 6 Ma Đạo Sĩ Hàng Đầu Của Hội Pháp Sư

June

 

 

anime hè 2019

Anime Hè 2020 Sôi Động Với Những Cái Tên “Đắt Giá”

Manga Rakudai Ninja Rantarou Sắp Kết Thúc 2

Manga Rakudai Ninja Rantarou Sắp Kết Thúc