in

Fairy Tail: Top 6 Ma Đạo Sĩ Hàng Đầu Của Hội Pháp Sư

Fairy Tail

Fairy Tail là series truyện kể về cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia sau khi gia nhập hội pháp sư Fairy Tail cùng Natsu Dragneel đi tìm một con rồng tên là Igneel. Trong truyện có những ma đạo sĩ như: Sát Long Thuật, Sát Quỷ Thuật, v.v… 

Mở ra một thế giới phép thuật kỳ ảo với những cuộc tranh đấu giữa thiện và ác, Fairy Tail là bộ truyện tranh phiêu lưu mạo hiểm đậm chất ảo diệu. Thế giới phép thuật ấy sẽ không thể hoàn thiện nếu không có mặt những vị pháp sư tài năng sau đây.

Gajeel Redfox

Gajeel sau khi học Thiết Long Sát Thuật từ cha nuôi của mình là Thiết Long Metalicana đã trở thành Thiết Sát Long Nhân. Gajeel là một ma đạo sĩ sử dụng sắt với nhiều cấp độ khác nhau như: thay đổi các bộ phận trên cơ thể thành sắt, tạo ra nhiều cây sắt với kích cỡ khác nhau. Gajeel luôn tỏ ra mình là một chiến binh kiên cường và bản lĩnh trong trận chiến.

Trong truyện Fairy Tail, Gajeel là người khá lạnh lùng vô cảm khi là thành viên của hội Phantom Lord, khi bực mình Gajeel không ngần ngại làm đồng đội mình bị thương. Tuy nhiên, về sau khi gia nhập Fairy Tail Gajeel đã nhận thức về tình đồng đội và tự thay đổi mình, Gajeel sẵn sàng làm nhiều việc để bảo vệ đồng đội mình.

Natsu Dragneel

Fairy Tail: Top 6 Ma Đạo Sĩ Mạnh Mẽ Nhất Hội Pháp Sư 1
Natsu Dragneel thu hút với mái tóc hồng và tâm hồn vô tư

Điều Natsu gây ấn tượng mạnh với tất cả người đọc truyện tranh là mái tóc hồng nhọn hoắt. Natsu tóc hồng luôn vui vẻ, lạc quan, vô tư, tâm hồn đơn giản và thích giải quyết vấn đề bằng nắm đấm. Tuy nhiên Natsu có vẻ hơi thiếu thận trọng, và mặc dù có năng lực rất mạnh nhưng Natsu bị chứng say phương tiện di chuyển nặng ở cuộc sống đời thường.

Erza Scarlet

Là một nữ pháp sư cấp S mạnh nhất hội Fairy Tail, Erza không thể thiếu trong danh sách những ma đạo sĩ mạnh mẽ nhất hội pháp sư. Erza hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến người khác ngưỡng mộ từ nhan sắc, sự nóng bỏng đến năng lực, sức mạnh vô song của mình.

Phép thuật Erza sở hữu là loại phép thuật trang bị, phép thuật này cho phép cô lưu trữ vũ khí, kể cả áo giáp và quần áo ở một không gian khác, có thể triệu hồi chúng xuất hiện khi cần thiết.

Ultear Milkovich

Fairy Tail: Top 6 Ma Đạo Sĩ Mạnh Mẽ Nhất Hội Pháp Sư 2
Ultear Milkovich là ma đạo sĩ mạnh mẽ xinh đẹp

Ultear cũng là một trong những ma đạo sĩ mạnh mẽ nhất hội pháp sư, Ultear xinh đẹp là con gái của Ur. Trước kia Ultear là thành viên của Hội Đồng Pháp Thuật và Hội Hắc Ám Grimoire Heart, là người đứng đầu của Thất Độ Luyện Ngục. Nhưng khi Ultear biết được sự thật về người mẹ đáng thương của mình, cô đã hoàn lương và trở thành một nữ pháp sư trung lập của Crime Sorciere.

Ultear sở hữu cho mình phép thuật thất truyền tên Vòng Cung Thời Gian, phép thuật này giúp cô điều khiển “thời gian” của những vật thể sống hay cả vật thể vô tri giác. Ultear có thể quay ngược và đẩy nhanh thời gian của một vật, hoặc có thể thay đổi tính chất cũng như trạng thái của vật đó.

Laxus Dreyar

Là cháu trai của hội trưởng Makarov Dreyar, Laxus sở hữu ma thuật của Lôi Long Sát Thuật có thể sử dụng sấm sét kết cơ thể mình. Mặc khác ma thuật này cho phép Laxus hấp thụ nguồn điện bên ngoài để khôi phục năng lượng, thể lực của cơ thể, đồng thời dự trữ sức mạnh.

Một ví dụ điển hình về sức mạnh của Laxus Dreyar trong truyện Fairy Tail là anh có thể tạo ra những dòng điện mạnh mẽ từ chính cơ thể mình để tấn công đối thủ, hơn thế nữa những dòng điện đó có khả năng làm tê liệt đối thủ chỉ trong giây lát để anh chiếm ưu thế tấn công.

Hades

Fairy Tail: Top 6 Ma Đạo Sĩ Mạnh Mẽ Nhất Hội Pháp Sư 3
Hades là một trong những Ma Đạo Sĩ  manh nhất

Trong truyện Adventure Fairy Tail, Hades có tên thật là Precht Gaebolg – là hội trưởng đời thứ 2 của hội Fairy Tail trước khi Makarov Dreyar được bổ nhiệm thay thế vị trí của ông. Sau khi không còn là hội trưởng ông đã rời khỏi hội và bắt đầu hành trình truy tìm cội nguồn phép thuật của Zeref.

Cũng chính ông đã tìm thấy Phép Thuật Nguyên Thủy và trở thành một pháp sư bóng tối, dấn thân vào con đường hắc ám, trở thành người lãnh đạo của Hội Hắc Ám Grimoire Heart cho đến khi ông chết dưới tay của Zeref.

Trong quá khứ Hades là một người đàn ông tự tin điềm tĩnh, ông không bao giờ sợ hãi trướng đối thủ, đặc biệt là Makarov. Tuy nhiên sau khi tái xuất dưới tên Hades, ông bây giờ là một người tà đạo hơn trước.

Hades sở hữu ma thuật Chuỗi Xích Thuật, ma thuật này cho phép ông bắn ra những chuỗi xích từ bàn tay mình với những cái móc neo ở mỗi đầu. Những chuỗi xích này có thể cắm xuyên qua đối thủ mà không gây hại cho họ, cho phép ông chộp lấy đối thủ và hất văng họ qua lại va chạm vào những vật thể xung quanh.

Có thể thấy, phép thuật hiện diện khắp nơi trong bộ truyện Fairy Tail đã giúp tạo ra màu sắc riêng biệt cho một tác phẩm manga phiêu lưu ăn khách nhất trong mọi thời đại. 

manhwa 18+ đang lên ngôi 1

Manhwa 18+: Đâu Là Cái Tên Đang Vươn Lên Đầu Bảng?

Truyện tranh hay đầu tháng

Truyện Tranh Hay Đầu Tháng 6: “Thập Cẩm” Từ Dị Giới Đến Shounen Đồng Loạt Lên Ngôi