in

Fairy Tail Và 4 Spin-off Hấp Dẫn Không Kém Cốt Truyện Chính

Fairy Tail và top truyện tranh tương tự

Fairy Tail là một trong những manga đánh đấm hấp dẫn được nhiều người săn đón. Nếu trót mê đắm thế giới phép thuật kỳ ảo của bộ truyện này, độc giả không thể bỏ qua 4 spin-off hấp dẫn không kém cốt truyện chính được giới thiệu dưới đây.

Fairy Tail

fairy tail (4)

Truyện tranh Fairy Tail sẽ chiêu đãi người đọc một “bữa tiệc” phép thuật hoành tráng với pháp sư, mèo biết bay và cả những quái vật tưởng như chỉ có trong truyền thuyết.

Ở vùng đất Fiore trù phú này, bất cứ ai cũng từng một lần nghe danh tổ chức pháp thuật mang tên Fairy Tail – nơi tập hợp những pháp sư tài ba vui tính. Hội pháp sư này nổi tiếng với độ chịu chơi “level max” khi nhiều phi vụ được hoàn thành một cách “quá đà”.

Câu chuyện xoay quanh hỏa pháp sư Natsu và những người bạn chiến đấu chống lại cái ác đang muốn xâm chiếm thế giới này. Cậu cùng linh linh pháp sư Lucy, băng pháp sư Gray và nữ pháp sư có khả năng hoán phục Erza lập đội nhận những nhiệm vụ theo yêu cầu của người dân để kiếm tiền thưởng.

Thông qua các nhiệm vụ được phân phó, họ chạm trán với hắc hội và cả những tên săn kho báu khét tiếng. Nhiều trận chiến bùng nổ khiến độc giả không thể rời mắt khi thưởng thức manga. Bộ truyện này là ngôi sao sáng trong các manga thuộc thể loại Supernatural.

Fairy Tail Gaiden – Kengami No Souryuu

fairy tail (9)

Truyện tranh Fairy Tail Gaiden – Kengami No Souryuu sẽ là spin-off mở đầu trong danh sách này. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Sting – hội trưởng pháp sư của Sabertooth.

Theo dõi Fairy Tail chắc bạn cũng biết Sting và Gray là bạn đồng niên của nhau, cả hai đều là pháp sư điều khiển băng nhưng Sting và Gray luôn đấu khẩu mỗi khi chạm mặt. Thoạt trông Sting là người ngông cuồng có phần trẻ trâu, nhưng thật ra cậu rất coi trọng tình bạn mỗi khi hội viên gặp nguy hiểm Sting luôn là người đầu tiên ra mặt bảo vệ họ bằng tất cả khả năng của mình.

Spin-off này sẽ xoay quanh những rắc rối của hội Sabertooth khi họ vô tình chạm mặt nhiều kẻ xấu. Để biết Sting và đồng đội của mình có bảo vệ được lục địa này và các trận chiến cuồng nộ đến đâu, hãy theo dõi câu chuyện chưa từng xuất hiện trong cốt truyện chính này nhé.

Fairy Tail City Hero

fairy tail (10)

Natsu và hội bạn pháp sư của mình sẽ hóa thân thành những cảnh sát chịu trách nhiệm bảo vệ hòa bình của thành phố Fiore. Mang danh bảo vệ thành phố nhưng bởi dùng pháp thuật hơi quá đà mà tiền lương bù không nổi bồi thường mà cậu gây ra.

Bạn vẫn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc của cốt truyện chính nhưng vị trí của họ được thay thế bằng những chức vụ tương đương trong sở cảnh sát phù hợp với tính cách của họ. Những phi vụ bắt tội phạm hài hước của hội bạn sẽ có trong bộ truyện Fairy Tail City Hero.

Fairy Tail Gaiden – Lord Knight

fairy tail (11)

Fairy Tail Gaiden – Lord Knight sẽ là spin-off về anh chàng “người sắt” Gajeel, khi một ngày đẹp trời Hội Đồng Ma Thuật đến “hỏi thăm sức khỏe” vì nghi ngờ anh là đồng lõa giúp một tên tội phạm vượt ngục.

Người đại diện của Hội Đồng đã tin khi thấy Gajeel có mặt đúng lúc, nhưng thật ra đó là Gajeel giả do Mirajane biến hình. Dù các pháp sư Fairy Tail có lòng tin với anh nhưng sự mất tích bí ẩn của anh dường như lại có mối liên hệ với tên tù vượt ngục đang bị truy nã. Kể cả người bạn Lily luôn sát cánh bên anh cũng đã mất liên lạc với Gajeel từ ba ngày trước.

Sát Long Nhân Gajeel có thực sự là đồng lõa của tên tội phạm hay tất cả chỉ là hiểu lầm đáng tiếc, và liệu Hội Đồng Ma Thuật có dễ dàng bị qua mặt như vậy?

Fairy Tail Zero

fairy tail (12)

Bộ truyện Fairy Tail Zero là một spin-off nổi tiếng khác kể về lịch sử ra đời của hội pháp sư Fairy Tail và vị hội trưởng đời đầu Mavis Vermillion bí ẩn.

Bạn có tò mò về cô gái biết bay mà chỉ những hội viên của Fairy Tail mới nhìn thấy hay không? Đó là Mavis, hội trưởng đầu tiên và cũng là người sáng lập nên hội pháp sư này. Sở dĩ bà luôn trẻ mãi không già là do đã sử dụng một phép thuật cấm thời cổ xưa, hậu quả mà bà gánh chịu chính là sẽ không bao giờ lớn lên được nữa.

Trong phần spin-off này, độc giả sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Warrod, hội trưởng Grimoire Heart và cả bố của Makarov.

Fairy Tail luôn góp mặt trong danh sách manga đánh đấm đáng để thưởng thức. Với những spin-off vừa kể trên bạn sẽ được một bữa no nê với buổi tiệc phép thuật đầy sắc màu mà Fairy Tail mang lại.

Truyện tranh 18+ có cảnh nóng

Điểm Danh 5 Truyện Tranh 18+ Có Cảnh Nóng Bùng Cháy

phim tầm trảo tiền thế chi lữ

Phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ Và 4 Manga Du Hành Thời Gian Đậm Chất Phiêu Lưu