in

Dục Hỏa Độc Nữ – Gặp Gỡ 1 Nàng Nữ Chính: Nợ Kiếp Nào Đòi Ngay Kiếp Nấy!

Dục Hỏa Độc Nữ 1

Dục hỏa độc nữ là một tựa ngôn tình hấp dẫn với các tình tiết gay cấn xếp chồng lên nhau, không nhiều plot twist nhưng lại cuốn độc giả như thể những đợt sóng, oan oan tương báo, có nợ ắt trả… đọc cực phê!

Thông tin sơ lược về Dục hỏa độc nữ

Dục Hỏa Độc Nữ 2

Truyện Dục hỏa độc nữ là một manhua được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tâm Tĩnh Như Lam. Truyện thuộc thể loại ngôn tình trùng sinh, nữ chính mạnh mẽ tự lập, một mình có thể làm nên đại cục. 

Truyện lấy đề tài cổ đại, nữ chính trùng sinh, cung đấu, có thù tất báo. Phiên bản tiểu thuyết của truyện đã ra được trọn bộ 77 chương. Bản truyện tranh vẫn đang tiếp diễn. 

Sơ lược nội dung 

Dục Hỏa Độc Nữ 3

Nữ chính của truyện Dục hỏa độc nữ là một tiểu thư nhà quan nhà tướng, nhưng vì không may sinh ra với dung mạo xấu xí nên không được cha mẹ yêu thương, anh chị ghét bỏ, người đời chê bai, còn bị Tam Vương gia lừa tình, khiến nàng tình nguyện làm tay sai cho hắn, chịu đủ mọi dày vò khổ cực. 

Đến cuối cùng, sau khi nàng hết giá trị lợi dụng, tam vương gia sai người giết chết còn moi tim nàng, trước lúc chết, hắn còn cho nàng biết moi tim nàng là để giải độc cho cô em gái tốt số của nàng. 

Không cam tâm với cuộc đời bất công, ở khoảnh khắc nhắm mắt xuôi tay đó, nữ chính đã thề nguyền bằng máu của mình rằng chỉ cần có kiếp sau, nếu còn gặp lại đám người hạ lưu này thì nàng nhất định sẽ đòi lại tất cả, để cho bọn họ từng người từng người phải chịu sự dày vò mà kiếp này nàng đã chịu.

Nhân vật trong Dục hỏa độc nữ

Nữ chính Lãnh Ly – A Khí

Dục Hỏa Độc Nữ 4

Sinh ra không may có dung mạo khó coi, bị người đời khinh khi, cả một quãng trời tuổi thơ sống trong sự dè bỉu khinh thường. Lớn lên một chút học được bản lĩnh dùng độc từ người mẹ xấu số của mình, A Khí “lọt vào mắt xanh” của Tam Vương gia, được hắn đem về bên cạnh. 

Nào ngờ đối với hắn ta nàng chỉ là một tay sai, một vật hy sinh. Hắn lợi dụng khả năng dùng độc của nàng lần lượt hạ sát những đối thủ có thể đe dọa đến con đường bước lên ngai vàng của hắn. 

Sau cùng còn bị Hách Liên Trần moi tim để cứu chữa cho chính muội muội ruột của mình. A Khí chết không toàn thây, chết không cam tâm. 

Mà trùng hợp thay, khi A Khí chết cũng là lúc mà thứ nữ Lãnh Ly của phủ thừa tướng nhảy xuống hồ tự vẫn. Người này là thứ nữ, là con do một nữ tử lầu xanh sinh ra nên ở trong phủ cũng chẳng được sung sướng gì.

A Khí lần này được trọng sinh lại trong thân xác của cô nương bất hạnh Lãnh Ly. Nàng trân trọng cơ hội lần này, quyết tâm sống một cuộc đời vì chính mình, bất kể là ai cũng không thể cản trở được quyết tâm trả thù của nàng.

Nam chính Hách Liên Hiên

Dục Hỏa Độc Nữ 5

Thân là Ngũ Vương gia con cháu hoàng gia nhưng trong dân gian không ai không biết Hách Liên Hiên là một tên ngốc, đầu óc không tốt. Lần đầu gặp nương tử đã không ngại bày ra bộ mặt nam tử ngây thơ, nương tử bảo không đụng chạm là nghe lời không đụng chạm. Hoàn chỉnh bày ra dáng vẻ “sợ vợ chân truyền”. 

Thế nhưng đằng sau vẻ ngoài nhút nhát đó, là cả một bầu trời bản lĩnh. Một kẻ ngốc bình thường sẽ không thể che giấu được 1 phút thông minh đột xuất, còn người thông minh thì có thể ngốc triệt để không lộ chút trí tuệ nào – Hách Liên Hiên chính là một kẻ như vậy. 

Nam phụ Hách Liên Trần

Dục Hỏa Độc Nữ 6

Tam Vương gia Hách Liên Trần là một trong những người đầu tiên nhận ra được khả năng dùng độc ở tầm cao thủ của A Khí, nên từ sớm đã “thu phục” nàng về làm tâm phúc của hắn. Trừ khử ai, bày mưu tính kế thế nào, tất cả đều do một tay A Khí giúp hắn. 

Tam Vương gia là một trong những người có khả năng kế vị ngai vàng nhất, thế nên hắn không ngừng tính kế kéo bè kết phái những người sẽ ủng hộ hắn. Đến cả dùng tim của A Khí để làm dẫn dược chữa trị cho muội muội của A Khí nhằm “lấy lòng” cha vợ hắn cũng dám làm. 

Hách Liên Trần ngàn vạn lần đều không tin được, có một ngày vì những tội nghiệt trong quá khứ mà giờ đây phải đối mặt với một Lãnh Ly cực kỳ thông minh, hung hiểm, có thù tất báo.

Review nội dung và art của Dục hỏa độc nữ manhua

Dục Hỏa Độc Nữ 7

Truyện Dục hỏa độc nữa là một tựa truyện manhua trọng sinh báo thù, nữ chính xinh đẹp tài cao đức trọng nhưng có quá khứ bi thương đẫm máu, mô típ truyện ngôn tình ngày nay chính là như vậy, không có cảnh nữ chính yếu đuối lúc nào cũng dựa vào nam chính. 

Cách xây dựng tính cách nhân vật chính của truyện khá độc đáo, nam chính dù là ngốc thật hay ngốc giả thì cũng không cần dựa vào nữ chính để đi lên theo kiểu “bám váy”. Cặp đôi cổ trang này tuy “sinh ra” trong thời cổ đại nhưng lối tư duy lại rất hiện đại. 

Dục Hỏa Độc Nữ 8

Về hình thức, nét vẽ khắc họa từng nhân vật nổi bật, đường nét khuôn mặt và cách phối màu rõ ràng thể hiện được tính cách của nhân vật. Một Tam Vương gia anh tuấn nhưng hèn mọn với đôi mắt nhỏ hẹp xảo trá, Ngũ Vương gia hiền lành ngu ngơ che giấu sự thông minh anh tuấn với khuôn miệng cười hiền, và Ngũ vương phi xinh đẹp sắc sảo khí thế từ đầu tới chân.

Tóm lại, truyện Dục hỏa độc nữ là một tựa ngôn tình càng đọc sẽ càng bị cuốn vào dòng xoáy thù hận, nhưng màu sắc của truyện không theo hơi hướm u tối, mà ngược lại đem đến cho người xem cảm giác chính ắt sẽ thắng tà, từng âm mưu được bóc trần sẽ mang lại một tia sáng đầy hy vọng.

anime 1

Top 15 Anime Fan Nghe “Chuyển Thể Live Action” Là “Muốn Quỳ”: Xin Đừng!

review Nhập Cốt Noãn Hôn

Nhập Cốt Noãn Hôn Cuộc Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ